Hà Tăng, Thanh Hằng kiêu sa rạng rỡ

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Gây chú ý khi là bộ đôi diễn viên chính của Mỹ nhân kế thế nên mỗi lần xuất hiện gần đây Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng luôn được chú ý đặc biệt. Mặc dù vậy cả hai rất hiếm khi đi dự sự kiện cùng nhau, và càng ít xuất hiện tại các event trong vài tháng trở lại đây.

Tối 10/9, hai nàng Mỹ nhân kế cùng có mặt tại lễ ra mắt một bộ phim tại TP.HCM. Nếu Tăng Thanh Hà có dịp khoe đôi chân dài với quần ống xuông và áo màu xanh dương thì Thanh Hằng rất giản dị với áo gam màu trầm được đính phụ kiện khá khéo léo. Thế nhưng điểm thu hút nhất của cả hai chính là nụ cười luôn rất rạng rỡ trước ống kính.

Sau gần một tháng trở về từ phim trường Mỹ nhân kế, cả hai đã lấy lại vẻ xinh đẹp, khuôn mặt không còn bị cháy nắng. Được biết, để có những cảnh quay đẹp, chân thật cho bộ phim này cả hai đã không ngại ngần lăn xả cho vai diễn với những cảnh quay rất vất vả. Theo kế hoạch, Mỹ nhân kế đang trong giai đoạn làm hậu kì trước khi được ra mắt vào dịp cuối năm nay.

Cũng tại sự kiện này, mỹ nhân thứ ba của bộ phim cũng xuất hiện đó là chân dài Ngọc Quyên. Vừa gặp sự cố bị "cảnh sát" hỏi thăm khi tham gia một sự kiện vào buổi chiều nhưng tối cùng ngày cô đã lấy lại vẻ tự tin, rạng ngời. Lần này cô chọn áo sơ mi trắng cùng với quần sooc cá tính.

Dù khá kín tiếng trước báo chí nhưng sự kiện này lại thu hút rất nhiều gương mặt đình đám của làng điện ảnh. Bộ đôi Lấy chồng người ta gồm Thái Hòa và Đinh Y Nhung cũng có mặt. Diễn viên Hồng Ánh đặc biệt gây ấn tượng bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông khi diện áo bà ba cách điệu kín đáo.

Hà Tăng, Thanh Hằng kiêu sa rạng rỡ - 1

Hà Tăng, Thanh Hằng kiêu sa rạng rỡ - 2

Hà Tăng, Thanh Hằng kiêu sa rạng rỡ - 3

Tăng Thanh Hà kiêu sa và gợi cảm

Hà Tăng, Thanh Hằng kiêu sa rạng rỡ - 4

Hà Tăng, Thanh Hằng kiêu sa rạng rỡ - 5

Hà Tăng, Thanh Hằng kiêu sa rạng rỡ - 6

Thanh Hằng cũng tươi tắn không kém

Hà Tăng, Thanh Hằng kiêu sa rạng rỡ - 7

Hà Tăng, Thanh Hằng kiêu sa rạng rỡ - 8

Cả hai khoe nụ cười và vẻ đẹp rạng rỡ trước ống kính

Hà Tăng, Thanh Hằng kiêu sa rạng rỡ - 9

Ngọc Quyên khá giản dị khi xuất hiện

Hà Tăng, Thanh Hằng kiêu sa rạng rỡ - 10

Thái Hòa, Đinh Y Nhung cùng Hồng Ánh

Hà Tăng, Thanh Hằng kiêu sa rạng rỡ - 11

Nữ diễn viên của Trăng nơi đáy giếng diện áo bà ba lạ mắt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ảnh: Tiêu Phong ([Tên nguồn])
Tăng Thanh Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung