Bộ ba Ỷ Thiên Đồ Long Ký tái hợp

Thứ Ba, ngày 15/01/2013 08:40 AM (GMT+7)

Tiết lộ mới từ nhà sản xuất "Tân Thiên Long Bát Bộ" đã khiến khán giả có thêm được chút hứng thú với phim.

Bộ ba Trương Vô Kị, Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược trong phiên bản "Ỷ Thiên Đồ Long Kí 2003" đã bất ngờ đồng loạt làm khách mời trong "Tân Thiên Long Bát Bộ".

Được biết, Giả Tịnh Văn vào vai Lý Thu Thủy, Tô Hữu Bằng trở thành Vô Nhai Tử, còn Cao Viên Viên sẽ hóa thân thành "thần tiên tỷ tỷ" trong tạo hình của Lý Thu Sương. Tiết lộ mới từ nhà sản xuất "Tân Thiên Long Bát Bộ" đã khiến khán giả có thêm được chút hứng thú với phim.

Bộ ba Ỷ Thiên Đồ Long Ký tái hợp - 1

Bộ ba "Ỷ Thiên Đồ Long kí" tái hợp trong "Tân Thiên Long Bát Bộ"

Bộ ba Ỷ Thiên Đồ Long Ký tái hợp - 2

Bộ ba Ỷ Thiên Đồ Long Ký tái hợp - 3

Hình ảnh Tô Hữu Bằng trong "Tân Thiên Long Bát Bộ"

Ngoài ra, "Kiều Phong - Kiều bang chủ" Chung Hán Lương sau khi hứng chịu hàng loạt "cơn mưa gạch đá" từ phía khán giả cũng đã có bước đột phá mới về mặt hình ảnh. Khán giả cuối cùng đã có thể nhìn thấy anh hùng Kiều Phong oai hùng và đẹp trai hơn so với tạo hình cái bang trước đây.

Bộ ba Ỷ Thiên Đồ Long Ký tái hợp - 4

Kiều Phong đã từng bị "dìm hàng" với hình ảnh... cái bang

Bộ ba Ỷ Thiên Đồ Long Ký tái hợp - 5

Và giờ đã có bước đột phá mới gây bất ngờ

"Tân Thiên Long Bát Bộ" là dự án phim truyền hình mới do công ty Hoa Sách Ảnh Thị sản xuất, và được đạo diễn nổi tiếng Lại Thủy Thanh chỉ đạo. Tuy nhiên, ngay khi phim vừa công bố tạo hình của các diễn viên chính, lập tức các fan hâm mộ Kim Dung đã lên tiếng phản đối một cách mạnh mẽ.

Điều đầu tiên gây khó chịu cho khán giả đó chính là việc tạo hình của các diễn viên trong phim. Tạo hình các diễn viên chính trong phim bị cho là hoàn toàn không phù hợp với một bộ phim kiếm hiệp. Trang phục không chỉ rườm rà, cách điệu quá tay mà còn rất sến.

Bộ ba Ỷ Thiên Đồ Long Ký tái hợp - 6

Trang phục không chỉ rườm rà, cách điệu quá tay mà còn rất sến

Tiếp đến là vai diễn Đoàn Dự của Kim Bum (thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior) đã được đạo diễn tuyên bố sẽ vô cùng nữ tính. Điều này lại một lần nữa khiến các fan của Kim Dung phải nổi giận.

Còn chưa kể đến việc đạo diễn Lại Thùy Thanh cho biết việc kết thúc của "Tân Thiên Long Bát Bộ" sẽ do khán giả quyết định. Mặc dù ý tưởng này được đưa ra nhằm chiều theo ý khán giả nhưng vẫn tiếp tục hứng lấy chỉ trích. Đa số các fan hâm mộ của Kim Dung đều cho rằng nếu đã làm phim chuyển thể thì hãy nên giữ lại nội dung gốc.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, "Tân Thiên Long Bát Bộ" sẽ tiếp tục có những thay đổi thỏa đáng để "xoa dịu" dư luận.

Theo Kim Thùy (TTVN)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao