Bi Rain bán nude đọ bụng 6 múi trong phim

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 15:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình ảnh hai ngôi sao nam chính trong phim để lộ cơ thể bán nude với cơ bắp sáu múi nóng bỏng, cường tráng đang làm các fan nữ sốt sắng.

Bi Rain và Yoo Jun Sang làm phi công

Bi Rain đọ cơ bắp sáu múi với người bạn phi công trong bộ phim về đề tài không quân R2B: Return to base. Những hình ảnh hai ngôi sao nam chính trong phim để lộ cơ thể bán nude với cơ bắp sáu múi nóng bỏng, cường tráng đang làm các fan nữ sốt sắng.

Bi Rain bán nude đọ bụng 6 múi trong phim - 1

Cơ thể trần của hai chàng phi công trong R2B: Return to base

Trong phim, cả Bi Rain lẫn Yoo Jun Sang đều là những chàng phi công thiên tài, họ là người rất nguyên tắc, luôn theo nguyên lý sống khắt khe của bản thân. Tuy nhiên, mỗi ngưỡi thể hiện vẻ quyến rũ riêng biệt, chưa từng thấy trong những hình tượng lính không quân từ trước tới giờ.

Bi Rain vốn được xem là sao nam sở hữu hình thể nóng bỏng nhất của showbiz Hàn, một lần nữ chứng minh cơ thể không hề suy chuyển của anh. Yoo Jun Sang được mệnh danh là “người chồng quốc dân” qua bộ phim My Husband Got a Family (Chồng tôi có gia đình) nhưng với vai phi công tài giỏi trong R2B: Return to base, anh sẽ thu hút mọi ánh nhìn bởi nửa trên đầy cám dỗ với những thớ thịt săn chắc, lồng ngực vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn khó ai địch nổi.
Đều vào vai những người lính không quân canh giữ bầu trời tổ quốc, Bi Rain và Yoo Jun Sang được chờ đón sẽ mang lại luồng gió mới cho điện ảnh Hàn đối với một đề tài mới mẻ như vậy.

Bi Rain bán nude đọ bụng 6 múi trong phim - 2

Shin Se Kyung

Bi Rain bán nude đọ bụng 6 múi trong phim - 3

Yoo Jun Sang

Bi Rain bán nude đọ bụng 6 múi trong phim - 4

Và Bi Rain là những diễn viên chính trong phim

Nhà sản xuất cho biết, trên bối cảnh của sân bay hàng không Dosim, Hàn Quốc, những cảnh hành động trên không mở ra cảnh chiến đấu máy bay gay cấn hấp dẫn là điều mà bạn chưa từng được thấy trước đó trong bất kỳ bộ phim điện ảnh nào của Hàn. Phim sẽ ra mắt trong tháng 8 tới.

Bộ phim về ký sinh trùng lập kỷ lục

Bi Rain bán nude đọ bụng 6 múi trong phim - 5 Bi Rain bán nude đọ bụng 6 múi trong phim - 6

Poster phim Dranged

Phim điện ảnh Dranged nói về thảm họa dịch bệnh do một loại ký sinh trùng có tên Yeongasi gây nên. Câu chuyện bắt đầu từ những xác chết nổi trên mặt sông vào một buổi sáng sớm. Những thi thể lạnh giá chỉ còn lại da bọc xương. Từ đó, người ta phát hiện ra rất nhiều những xác chết khác từ những dòng sông bao phủ cả đất nước. Nguyên nhân chính được phát hiện là loại ký sinh trùng Yeongasi biến thể - một khi nó xâm nhập vào cơ thể sẽ làm người bệnh mất khả năng kiểm soát và dẫn đến tự vẫn. Nhân viên Jae Hyuk của một công ty dược đã làm gì để tìm ra phương thuốc cứu người vợ và những đứa con của anh đang mắc phải căn bệnh truyền nhiễm có tốc độ lây lan nhanh khủng khiếp và gây chết 100% này?

Bi Rain bán nude đọ bụng 6 múi trong phim - 7

Bi Rain bán nude đọ bụng 6 múi trong phim - 8

Bi Rain bán nude đọ bụng 6 múi trong phim - 9

Dịch bệnh do loại ký sinh trùng Yeongasi biến thể gây nên khiến người dân trong thành phố hoảng loạn (Cảnh trong Dranged)

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên chính Kim Myung Min, Kim Dongwan, Moon Jung Hee, Lee Honey đã lập kỷ lục hơn 2 triệu lượt người xem sau 8 ngày công chiếu. Trước đó, kỷ lục 2 triệu khán giả trong thời gian chiếu ngắn nhất thuộc về bộ phim Nameless Gangster sau 10 ngày chiếu.

Bi Rain bán nude đọ bụng 6 múi trong phim - 10

Bi Rain bán nude đọ bụng 6 múi trong phim - 11

4 diễn viên chính trong phim

Trước khi ra mắt, Dranged không quá tập trung khâu PR phim. Tuy nhiên, với một đề tài hấp dẫn, cùng với sự ủng hộ của các fan nhóm nhạc đình đám Shinhwa dành cho Kim Dongwan, bộ phim đã nhanh chóng tạo được sức công phá phòng vé.

Chia sẻ
Quỳnh_An (Theo Daum)
sự kiện Hậu trường phim Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung