Đệ nhất mỹ nam lộ cảnh hấp dẫn

Thứ Năm, ngày 12/07/2012 14:17 PM (GMT+7)

Bên cạnh đó là những hình ảnh hậu trường mới nhất của Faith giữa Lee Min Ho và Kim Hee Sun.

Shin Min Ah – Lee Jun Ki chung giường

Đệ nhất mỹ nam lộ cảnh hấp dẫn - 1

Arang and The Magistrate là bộ phim cổ trang giả tưởng nói về chuyện tình xảy ra bất ngờ giữa một ma nữ và một viên quan, do hai diễn viên chính Shin Min Ah và Lee Jun Ki đảm nhiệm.

30 giây của teaser đầu tiên được công bố hé mở những tình huống hấp dẫn, gợi nhiều tò mò. Cú đá mạnh mẽ của Shin Min Ah, hành động sẵn sàng của Lee Jun Ki, một nụ hôn rất có khả năng xảy ra khi cả hai chung giường, hành động bị cho là có ý sàm sỡ… tất cả đẩy cao sự háo hức của công chúng trước ngày phim phát sóng.

Đệ nhất mỹ nam lộ cảnh hấp dẫn - 2

Đệ nhất mỹ nam lộ cảnh hấp dẫn - 3

Đệ nhất mỹ nam lộ cảnh hấp dẫn - 4

Những hình ảnh trong teaser đầu tiên

Sự trở lại của đệ nhất mỹ nam cổ trang Lee Jun Ki trong Arang and The Magistrate kể từ sau khi xuất ngũ nhận được nhiều hy vọng của khán giả. Những hình ảnh hậu trường của “phán quan” Lee Jun Ki hoàn toàn trái ngược với tính cách nhân vật mạnh mẽ, lạnh lùng trong phim. Sau ống kính, Lee Jun Ki toát lên diện mạo tuấn tú ngay cả khi đang ngon giấc và nụ cười hiền lành khi chụp ảnh lưu niệm kiểu xưa.

Đệ nhất mỹ nam lộ cảnh hấp dẫn - 5

Lee Jun Ki chụp hình kiểu xưa với các tiền bối

Đệ nhất mỹ nam lộ cảnh hấp dẫn - 6

Hình ảnh hiền lành của "phán quan" lạnh lùng khi ngủ ngay trên phim trường

Không dừng ở đó, mỹ nam đẹp gái này còn tràn đầy tự tin viết trên twitter cá nhân: “Chỉ xem teaser thôi cũng sẽ cho mọi người thấy được năng lực tấn công của những nhân vật đó. Dù có tưởng tượng gì đi nữa thì bộ phim cũng sẽ mang tới những điều còn hơn cả tưởng tượng. Hãy chờ tới 15/8”.

Đệ nhất mỹ nam lộ cảnh hấp dẫn - 7

Phim trường của cảnh chung giường

Chuyện tình giữa phán quan và ma nữ này sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/8 tới, sau khi kết thúc bộ phim I do I do thuộc đài MBC.

Đệ nhất mỹ nam lộ cảnh hấp dẫn - 8

Đoàn phim quay cảnh trong đêm

Đệ nhất mỹ nam lộ cảnh hấp dẫn - 9

Shin Min Ah kết hợp cả ba cách chống nắng nóng