Nam sinh vừa tập thể dục vừa học bài khiến cộng đồng mạng cười ngất

Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 09:21 AM (GMT+7)

Đoạn video ghi lại cảnh một nam sinh vừa tập thể dục giữa giờ vừa cầm sách ôn bài đang được chia sẻ chóng mạng trên mạng xã hội.

Sự kiện: Giáo dục

Video học sinh vừa tập thể dục giữa giờ vừa ôn bài gây sốt

Việc tập thể dục giữa giờ luôn là một trong những hoạt động thường xuyên được diễn ra ở các trường học. Và mới đây, một đoạn clip hài hước ghi lại cận cảnh một nam sinh vừa “thi hành nhiệm vụ”, vừa học bài khiến cho nhiều người dùng cảm thấy thích thú. Trong khi mọi người xung quanh đều đang thực hiện một loạt những động tác trong bài thể dục thì thanh niên này lại tự chuẩn bị thêm cho mình một dụng cụ khác, đó không gì khác chính là quyển vở ghi bài giảng.

Có thể thấu hiểu được phần nào tâm trạng hoang mang của cậu bạn khi giờ kiểm tra thì đang đến rất gần nhưng bài thì vẫn chưa học xong. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên diễn đàn Trường Người Ta, rất đông người dùng đã thay nhau để lại những bình luận hài hước giúp cho bài đăng thêm phần sôi động và thú vị hơn.

Bạn H.L bình luận: “Khi nước ngập tới cổ rồi mà vẫn bị bắt đi tập thể dục giữa giờ”.

Còn bạn M.D thì hóm hỉnh viết: “Học mà cũng không tha nữa, giận hết sức!”.

“Cuộc đời mình 12 năm đi học ghét nhất là cái trò này, trưa nắng bắt ra đứng quơ tay quơ chân, bữa nào khó hơn thì còn bắt tập đi tập lại cho đều nữa. May là lên đại học không có cái này chứ không chắc mình trốn học đại học luôn quá” - Người dùng L.V.A.T chia sẻ lại câu chuyện của mình về việc tập thể dục giữa giờ.

Trước đó, màn tập thể dục giữa giờ đều tăm tắp và siêu đẹp mắt của trên nền nhạc Despacito của học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều () cũng thu hút được sự chú ý đông đảo cộng đồng mạng.

Video tập thể dục giữa giờ đẹp mắt của học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều

10 tình huống hài hước khi nuôi dạy con khiến cha mẹ cười đau bụng

Đôi khi sự ngây thơ, đáng yêu hay thậm chí sự chống chế của trẻ nhỏ sẽ tạo ra vô số tình huống bi hài.

Theo Thanh Tùng (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Giáo dục