Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Học sinh "quẩy lên nào" trong lễ khai giảng, Sở GD&ĐT yêu cầu báo cáo

Thứ Hai, ngày 10/09/2018 07:08 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Giáo dục

Sau khi clip "quẩy lên nào" lan truyền trên mạng xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk đã yêu cầu lãnh đạo trường THPT Y Jút (huyện Cư Kuin) báo cáo vụ việc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Học sinh "quẩy lên nào" trong lễ khai giảng, Sở GD&ĐT yêu cầu báo cáo - 1

Ngày 9/9, nguồn tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk xác nhận: sau khi biết tin tại trường THPT Y Jút đã diễn ra cuộc "quẩy lên nào" được cho là không phù hợp với không khí trang nghiêm của buổi lễ khai giảng, Sở đã yêu cầu Ban giám hiệu trường làm báo cáo, và làm việc riêng với nhà trường về sự việc này.

Theo đó, trên mạng xã hội facebook lan truyền clip sau khi trường THPT Y Jút tổ chức phần Lễ Khai giảng ngắn gọn trong khoảng gần 1 giờ đồng hồ, thì đến phần Đoàn thanh niên phối hợp với cựu học sinh của trường tổ chức sinh hoạt văn nghệ (dự kiến kéo dài trong vòng 30 phút).

Tuy nhiên, một nhóm cựu học sinh đang sinh hoạt tại các câu lạc bộ hoạt động nghệ thuật đã đề nghị Đoàn trường cho diễn tiết mục của mình. Một số học sinh trong clip hò hét: “Quẩy lên nào, quẩy lên nào”. Ngay sau đó, nhiều nữ sinh mặc áo dài cùng các nam sinh lên sân khấu “lắc lư”, “nhảy múa”.

Khi tiết mục nhảy này được diễn ra gần 5 phút, lãnh đạo nhà trường thấy chướng, không phù hợp với lễ khai giảng và môi trường học đường nên đã yêu cầu ngừng ngay hoạt động này. Đồng thời, hướng dẫn học sinh ổn định trật tự, chuẩn bị vào tiết học thứ 3 của buổi sáng.

Tiết mục văn nghệ có phần quá đà này đã bị học sinh quay lại rồi chia sẻ trên mạng xã hội, dẫn tới nhiều ý kiến trái chiều từ bạn đọc.

TQ: Sốc với trường mẫu giáo tổ chức múa cột mừng khai giảng

Các phụ huynh dự lễ khai giảng tại một trường mẫu giáo ở thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) đã không khỏi nóng mắt...

Theo VŨ LONG (Tiền Phong)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Giáo dục - du học - Nốt lặng trong lễ khai giảng
Nốt lặng trong lễ khai giảng
Hôm qua (5-9), hơn 23 triệu học sinh (HS) đến trường trong ngày lễ khai giảng năm học mới nhưng ở đâu đó vùng sâu, vùng xa nơi lũ dữ vừa đi...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức Giáo dục
Về trang chủ 24h Về đầu trang