Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hà Nội: Nam sinh đánh nữ sinh dã man ngay trong giờ ra chơi

Thứ Ba, ngày 21/03/2017 08:17 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Giáo dục

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip gần1 phút ghi lại cảnh hai học sinh đánh nhau ngay trong giờ ra chơi trước sự chứng kiến của nhiều bạn học khác.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hà Nội: Nam sinh đánh nữ sinh dã man ngay trong giờ ra chơi - 1

Hai học sinh đánh nhau (ảnh:từ clip)

Cụ thể, theo clip, một nam sinh to béo xông vào túm tóc và đánh một nữ sinh mặc áo đồng phục. Cả hai giằng co nhau trước sự reo hò, chứng kiến của nhiều học sinh mặc áo đồng phục và đeo khăn quàng đỏ khác.

Điều đặc biệt, vụ ẩu đả xảy ra có nhiều học sinh chứng kiến nhưng tuyệt nhiên không có ai đứng ra can ngăn. Ngược lại, rất nhiều học sinh đã vui vẻ dùng điện thoại quay phim, nhất là từ lúc nam sinh đánh bạn nữ bị rách cả chiếc áo đang mặc trên người.

Hà Nội: Nam sinh đánh nữ sinh dã man ngay trong giờ ra chơi - 2

Hai học sinh đánh nhau dã man

Theo xác minh của PV báo Infonet, sự việc xảy ra tại giờ ra chơi ở trường THCS Trần Đăng Ninh (Hà Đông). Liên quan đến vụ việc, ông Lê Ngọc Tuấn - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Đăng Ninh xác nhận, sự việc xảy ra đúng ở trường mình, trong giờ ra chơi ngày thứ 7 (18/3).

“Hai học sinh đánh nhau trong clip đang học ở lớp 7A3 và lớp 7A4 của trường chúng tôi. Được biết trước đó hai học sinh này đã có mâu thuẫn.

Hiện tại, nhà trường đã mời gia đình lên làm việc, yêu cầu học sinh viết bản tường trình và xử lý theo quy định. Tuy nhiên, các em còn đang ở “tuổi khó bảo” nên chúng tôi cũng sẽ xem xét hình thức xử lý vừa có tính răn đe lại vừa để các em nhận thấy hành động của mình là sai trái để các em sửa đổi.

Hiện tại, hai học sinh cũng đã tỏ ra hối hận về hành động của mình”.

Theo Hoàng Thanh (Infonet)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức Giáo dục
Về trang chủ 24h Về đầu trang