Bạn cùng bàn nghỉ học thì làm gì để đỡ trống trải? Sáng kiến áp dụng được cả với hội F.A!

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 12:08 PM (GMT+7)

Bạn nam sinh này đã dựng cả một hình nộm "cosplay" bạn cùng bạn để lấp đầy khoảng trống khi bạn cùng bàn nghỉ học, tha hồ ôm ấp, dựa dẫm!

Sự kiện: Giáo dục

Hội "nhất quỷ nhì ma" luôn có những trò nghịch ngợm hết sức "lầy lội" khiến ai nấy đều phải cười lăn cười bò. Dù nhiều trò nghịch ngợm hội teen bày ra khiến chính các bạn í thậm chí cả thầy cô giáo rơi vào tình huống "dở khóc dở cười", thế nhưng sức sáng tạo của teen là vô bờ bến. Nếu không nghịch ngợm thì còn gì là học sinh nữa! Bạn nam sinh trong những bức ảnh dưới đây là một ví dụ điển hình. Khi bạn cùng bàn của nam sinh này bỗng nhiên nghỉ học, bạn í đã nghĩ ngay ra việc làm hình nộm "cosplay" bạn cùng bàn cho đỡ "trống trải". Hình nộm này được làm từ những vật dụng "cây nhà lá vườn" như áo khoác, kính, sách vở. Dù rất đơn giản nhưng hình nộm này khiến ai nấy đều phải "cười xỉu". Nam sinh này có lẽ sở hữu IQ "dương vô cực" mới bày ra được trò nghịch ngợm đầy sáng tạo này!

Bạn cùng bàn nghỉ học thì làm gì để đỡ trống trải? Sáng kiến áp dụng được cả với hội F.A! - 1

Bạn cùng bàn nghỉ học thì làm gì để đỡ trống trải? Sáng kiến áp dụng được cả với hội F.A! - 3

Bạn cùng bàn nghỉ học thì làm gì để đỡ trống trải? Sáng kiến áp dụng được cả với hội F.A! - 4

(Ảnh: Trần Đức Linh)

Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ lên group Facebook dành cho các bạn học sinh, sinh viên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai nấy đều thích thú với "hình nộm" mà bạn nam sinh này dựng nên. Có người còn đưa ra "góp ý" để bạn nam sinh này chỉnh sửa hình nộm cho chắc chắn và chân thực hơn. - Lấy ảnh của bạn cùng bạn dán lên cuốn tập kia là "giống như hai giọt nước" luôn á! - Mãi bên nhau bạn nhớ! Nhìn hình thôi cũng đủ thấy tình bạn ở mức độ khăng khít thế nào rồi. - Buồn cười quá, thế này thì khi bạn cùng bạn nghỉ học cũng đỡ thấy cô đơn nhỉ.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-anh-clip-hay/ban-cung-ban-nghi-hoc-thi-lam-gi-de-do-trong-tra...

Teen không cần đoán đề Văn nữa vì Đen Vâu “ra đề thi” cuối kỳ luôn rồi đây!

Mới đây, một đề thi môn Ngữ Văn cuối Học kỳ I đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đưa lời bài hát trong...

Theo Linh Linh (Tiền Phong)
sự kiện Giáo dục