Tranh thủ nghỉ dịch, tập cho tay, vai thon mềm nhờ những bài này

Thứ Hai, ngày 19/07/2021 14:33 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những bài tập này giúp phần vai, eo của bạn thon gọn, quyến rũ.

Sự kiện: Giảm cân

Uốn cong cánh tay

Đối với bắp tay

Tranh thủ nghỉ dịch, tập cho tay, vai thon mềm nhờ những bài này - 1

Cách thực hiện:

Đứng hai chân rộng bằng vai. Duỗi thẳng lưng, uốn cong đầu gối và nghiêng xương chậu về phía sau. Nếu không có tạ, bạn có thể thay thế bằng chai nước. Cố định khuỷu tay của bạn. Nâng cánh tay của bạn ngang với ngực, sau đó ngang với mặt. Tiếp theo, từ từ hạ cánh tay xuống. Đảm bảo rằng bạn thở ra trong khi uốn cong cánh tay và hít vào trong khi duỗi thẳng chúng.

Chống đẩy tên ghế

Đối với cơ tam đầu

Tranh thủ nghỉ dịch, tập cho tay, vai thon mềm nhờ những bài này - 3

Cách làm:

Đối với bài tập này, bạn có thể sử dụng ghế dựa, ghế sô pha hoặc ghế dài. Chống tay lên bề mặt ổn định ở phía sau bạn. Gập đầu gối của bạn một góc 90 độ. Cẩn thận hạ thấp xương chậu của bạn bằng cách uốn cong khuỷu tay của bạn. Sau đó, trở lại vị trí bắt đầu. Hít vào trong khi hạ người xuống và thở ra trong khi đẩy cơ thể lên trên.

Chống đẩy trên ghế dài

Đối với cơ tam đầu:

Tranh thủ nghỉ dịch, tập cho tay, vai thon mềm nhờ những bài này - 4

Cách làm:

Đặt hai tay trên băng ghế, rộng bằng vai. Duỗi thẳng chân. Căng bụng. Hạ thấp thân trên của bạn bằng cách uốn cong khuỷu tay của bạn. Cố gắng giữ cơ thể thẳng. Quay trở lại vị trí bắt đầu. Nếu bạn thấy bài tập quá khó, hãy thử uốn cong đầu gối. Hít vào trong khi hạ người xuống; thở ra trong khi đẩy cơ thể lên trên.

Chống đẩy lên tường

Đối với cơ serratus trước (cơ võ sĩ), cơ ngực trước và cơ ức đòn chũm

Tranh thủ nghỉ dịch, tập cho tay, vai thon mềm nhờ những bài này - 5

Cách làm:

Duỗi thẳng cánh tay và để lòng bàn tay chạm vào tường. Đặt hai bàn chân của bạn rộng bằng vai. Kiễng chân lên. Ép người vào tường, uốn cong khuỷu tay. Đảm bảo giữ tư thế thẳng. Thở ra trong khi đẩy người ra khỏi tường, đồng thời hít vào trong khi đưa thân sát vào tường.

Chống đẩy sàn

Đối với cơ bắp vai, hông và bụng

Tranh thủ nghỉ dịch, tập cho tay, vai thon mềm nhờ những bài này - 6

Cách làm:

Nằm xuống trên một tấm thảm trải sàn. Dùng tay nâng nhẹ thân lên khỏi sàn, khuỷu tay cong. Tiếp theo, uốn cong đầu gối và nâng hai chân lên, hai mắt cá chân bắt chéo. Bây giờ dùng tay đẩy người khỏi sàn. Hít vào trong khi hạ người trở lại sàn; thở ra trong khi đẩy cơ thể lên trên.

Đấm bốc

Đối với cơ bắp vai

Tranh thủ nghỉ dịch, tập cho tay, vai thon mềm nhờ những bài này - 7

Cách làm:

Đứng hai chân rộng bằng vai. Khi tập đến thân của bạn, một chân nên đặt ở phía trước, chân kia - phía sau. Khuỵu gối nhẹ. Mở rộng một cánh tay về phía trước trong khi uốn cong bên kia. Lặp đi lặp lại các vị trí của tay và chân, đấm vào không khí bằng nắm đấm. Nếu bài tập có vẻ quá đơn giản, hãy thử đấm bốc trong khi cầm tạ nhỏ ở một trong hai tay.

Trong mỗi trường hợp, hãy dành vài phút khởi động trước khi tiến hành các bài tập chính. Cố gắng lặp lại mỗi động tác tập từ 15-20 lần (tùy vào mức độ thể lực của bạn).

Nguồn: http://danviet.vn/tranh-thu-nghi-dich-tap-cho-tay-vai-thon-mem-nho-nhung-bai-nay-502021197143417...

38 tuổi, Miranda Kerr vẫn khiến tỷ phú trẻ say đắm nhờ giỏi làm đẹp

Dù đã 38 tuổi nhưng Miranda vẫn duy trì được nhan sắc quyến rũ và ngày càng mặn mà theo thời gian.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân
Báo lỗi nội dung