Những cô gái Việt tập vòng 3 để không theo số đông

Thứ Sáu, ngày 19/06/2020 11:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vất vả tập luyện để cải thiện số đo nhưng những gì họ nhận lại không phải toàn những điều tích cực.

Việc sở hữu vòng 3 vun cao, đầy đặn là mơ ước của bao cô gái. Đặc điểm hình thể "nở hậu" sẽ giúp chị em mặc đồ đẹp hơn và có vẻ ngoài quyến rũ hơn. Tuy nhiên trên thực tế, điều này mang lại không ít phiền toái cho những cô gái sở hữu số đo "quá khổ". Những ý kiến của gymer dưới đây sẽ tiết lộ cụ thể hơn. 

Những cô gái Việt tập vòng 3 để không theo số đông - 1

Gymer Đồng Nai bị người khác chỉ trỏ vì số đo vòng 3 lớn.

Đầu tiên là chia sẻ của gymer Đồng Nai tên Nguyễn Sương. Cô trải qua hành trình dài 5 năm tập gym, ăn khoa học để có được dáng vóc hiện tại. Cô từng nặng tới 80kg nhưng hiện tại chỉ ở mức hơn 60kg. Số đo hình thể từ 88-66-92 (cm) cũng được cải thiện dần thành 90-63-102 (cm). Đây là cả một quá trình nỗ lực, kiên trì, không đạt được trong ngày một ngày hai.

Nguyễn Sương cho hay: "Sau khi vòng 3 đạt số đo hơn 1 mét, tôi rất tự tin trong việc ăn mặc vì phù hợp với hầu hết trang phục ôm sát body. Tôi rất hài lòng với ngoại hình hiện tại nhưng mỗi lúc ra đường, tôi luôn nhận phải những ánh nhìn soi xét và lời bàn tán của người khác. Lý do vì tôi to cao hơn số đông con gái Việt Nam và vòng 3 ngoại cỡ. Lâu dần thành quen, tôi không biết họ nói tốt hay xấu nhưng luôn suy nghĩ tích cực."

Những cô gái Việt tập vòng 3 để không theo số đông - 2

Hình ảnh trước khi tập gym của Lâm Quỳnh Anh.

Những cô gái Việt tập vòng 3 để không theo số đông - 3

Gymer Lâm Quỳnh Anh sở hữu số đo vòng 3 lên tới 106cm.

Tiếp theo là câu chuyện của gymer Sài thành tên Lâm Quỳnh Anh. Cô đến với bộ môn gym khoảng 4 năm nay, sau cú sốc chia tay người yêu. Cô bị người cũ chê sồ sề, mập mạp, luộm thuộm. Cô hoàn toàn bị suy sụp vì điều này. Quyết tâm cải thiện ngoại hình, Quỳnh Anh kiên trì tập tành và hiện tại đạt số đo hình thể lần lượt là 94-72-104 (cm). Lúc đỉnh điểm, số đo vòng 3 lên tới 106cm. 

Lâm Quỳnh Anh chia sẻ: "Rắc rối lớn nhất đối với tôi khi có vòng 3 lớn là việc đi mua quần áo. Nhiều khi size lớn nhất rồi mà thử vẫn không vừa. Trong khi phần eo, ngực lại rộng. Sắp tới đây, tôi dự định sẽ mặc váy cưới dáng đuôi cá. Tuy nhiên, qua studio thử hơn 30 chiếc rồi, không cái nào kéo qua được vòng 3. Khi đi tập, tôi luôn mặc quần chuyên dụng cho gymer, co giãn đa chiều nhưng tình trạng bị rách quần, lủng đáy quần xảy ra như cơm bữa."

Những cô gái Việt tập vòng 3 để không theo số đông - 4

Gymer Cần Thơ - Kim Nguyên bị nghi ngờ thẩm mỹ. 

Gymer Cần Thơ - Nguyễn Kim Nguyên cũng gặp phiền phức vì "nở hậu". Trong quá khứ, số đo vòng 3 của cô chỉ khoảng 88-89cm. Đến năm 2019, con số này tăng lên 97cm và hiện tại cán mốc 101cm. Kim Nguyên cho rằng vòng 3 căng tròn giúp phụ nữ đẹp hơn, phúc hậu hơn.

Hot gymer thường xuyên bị nghi ngờ "dao kéo", đặc biệt là thẩm mỹ vòng 3. Nói về tin đồn này, cô khẳng định bản thân đẹp tự nhiên, vòng 3 lớn là nhờ tập luyện: "Những người tập chuyên nghiệp, họ nhìn nét cơ sẽ biết đó là do tập gym hay do thẩm mỹ. Người có kinh nghiệm mắt nhìn sẽ khác, còn người không có kinh nghiệm chỉ nói theo phán đoán của họ thì khó giải thích. Tôi không thừa tiền để đầu tư thẩm mỹ dáng vóc, vì số tiền mang đi thẩm mỹ có thể làm được rất nhiều việc khác."

Những cô gái Việt tập vòng 3 để không theo số đông - 5

Gymer Sài thành - Long Gia Hân sở hữu số đo vòng 3 hơn 1 mét.

Cuối cùng là ý kiến của gymer Long Gia Hân, cô gặp phải những rắc rối phổ biến của việc sở hữu vòng 3 "quá khổ". Hiện tại, các chỉ số cơ thể của cô nàng lần lượt là 92-68-104 (cm). Khi ra phố, cô nàng thường khiến người khác chú ý, bàn tán vì cơ thể không giống số đông phụ nữ Việt. Gia Hân cho rằng người Việt Nam thường quen mắt hơn với các cô gái mình dây, mảnh mai hơn là đô con, săn chắc. Ngoài ra, nữ gymer cũng khó chọn mua quần áo như gymer Lâm Quỳnh Anh. 

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-co-gai-viet-tap-vong-3-de-khong-theo-so-dong-50202019611161836.htm

Nữ công sở Quảng Ngãi hướng dẫn bài tập vòng 3 ”trái đào”

Nữ công sở Quảng Ngãi tiết lộ bài tập giúp vòng 3 vun cao, đùi không thô to.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Cách để có vòng 3 hoàn mỹ
Báo lỗi nội dung