Ngân 98 tiết lộ bí quyết giữ dáng kham khổ

Chủ Nhật, ngày 01/12/2019 05:05 AM (GMT+7)

Vì cơ địa dễ tăng cân nên Ngân 98 cũng lao tâm khổ tứ giữ dáng bằng nhiều cách khác nhau.

Ngân 98 tiết lộ bí quyết giữ dáng kham khổ - 1

Ngân 98 giữ dáng bằng cách uống thuốc giảm cân.

"Ai theo dõi Ngân thì biết để giữ được vòng eo con kiến như bây giờ thì Ngân cũng phải chịu khó luyện tập một thời gian dài. Là cơ địa dễ tăng nên khổ cái lúc nào cũng phải nhịn mồm luôn. Có lúc lỡ “ăn sang” mai lại cày tập" - Ngân 98 chia sẻ. Tuy nhiên, tập tành phải có thời gian và đôi khi nàng á hậu thị phi cũng "thiếu nghị lực" để duy trì thói quen này nên cô đã chọn uống thuốc giảm cân để có được eo thon mà vẫn ăn uống thả ga.

Lựa chọn uống thuốc giảm cân không cần luyện tập có thật sự giảm cân như quảng cáo và có tốt cho sức khỏe người dùng? Nắm bắt tâm lý người muốn giảm cân nên loại thuốc này có rất nhiều trên thị trường, thật giả trộn lẫn, đôi khi không an toàn, không được cấp phép... gây nên những hệ luy nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Uống thuốc giảm cân sẽ gây ra những biểu hiện sau:

- Tăng cường chuyển hóa các chất gây béo

- Làm no ống tiêu hóa

- Gây chán ăn

- Có thể gây nghiện thuốc

- Gây mất nước

Ngân 98 tiết lộ bí quyết giữ dáng kham khổ - 2

Trước khi muốn uống thuốc giảm cân, bạn phải hiểu cơ thể chính mình để có những chỉ số an toàn, tránh gây phản vệ với thuốc. Bạn hãy làm phép tính cơ bản nhất để trả lời câu hỏi nên uống thuốc giảm cân hay không bằng chỉ số BMI (Body Mass Index). BMI = trọng lượng cơ thể/chiều cao nhân đôi (Trọng lượng cơ thể tính bằng kilogam-Chiều cao tính bằng mét). 

Theo đó, kết quả sẽ được tính theo các khung sau: 

Dưới chuẩn (gầy): BMI < 18,5

Chuẩn: BMI từ 18,5 đến 25

Thừa cân: BMI từ 25 đến 30

Béo - nên giảm cân: BMI 30 đến 40

Rất béo - cần giảm cân ngay: BMI > 40

Nếu chỉ số BMI của bạn dưới 25 thì đừng quá lo lắng. Vì vậy, bạn cần điều chỉnh lại chế độ ăn hợp lý kết hợp với tập luyện là tốt nhất. Bởi 70% là do chế độ ăn uống và 30% còn lại là do luyện tập để có thân hình cân đối.

Một số câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi uống thuốc giảm cân khiến vô sinh  hay chu kỳ kinh nguyệt không đều? Đây là một khẳng định rất thiếu cơ sở. Chỉ có những sản phẩm kém chất lượng, thuốc giả, thuốc trôi nổi độc hại mới tạo ra những tác hại nguy hiểm này. Chỉ cần mua sắm thông minh, bạn không cần quá thắc mắc và lo lắng chuyện uống thuốc giảm cân có gây vô sinh không. Thế nên, khi quyết định dùng thuốc giảm cân, bạn nhất định phải chọn thuốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng từ thương hiệu sản xuất dược có uy tín - Thành phần thuốc an toàn, không chứa chất độc hại hay dị ứng với bản thân bạn, càng có nhiều chiết xuất tự nhiên thì càng tốt - Sản phẩm đã được kiểm định, chứng minh lâm sàng an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Nhưng, uống thuốc giảm cân chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt. Một trong những yếu tố quan trọng cần có để kinh nguyệt xuất hiện và ổn định là chất béo trong cơ thể. Trong khi đó, thuốc giảm cân lại có nhiệm vụ đánh tan mỡ béo của bạn trong thời gian khá nhanh và đột ngột, khiến cơ thể chưa thể điều chỉnh lại được kịp. Từ đó dẫn tới việc kinh nguyệt sẽ ít hơn và ngắn lại, thậm chí tắt kinh.

Ngân 98 tiết lộ bí quyết giữ dáng kham khổ - 4

Ngân 98 sở hữu số đo hình thể chuẩn, nhất là vòng 3 gần 1m.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/ngan-98-tiet-lo-bi-quyet-giu-dang-kham-kho-1036932.html

Dàn mỹ nhân Việt táo bạo lăng xê mốt quần trễ khoe nội y ra phố

Mỹ nhân Việt lăng xê quần cạp trễ khoe nội y, đồ bơi sexy tột độ.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot