2 cô gái Hàn Quốc, Đài Loan bỗng dưng nổi như cồn vì hình thể không cân đối

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 11:05 AM (GMT+7)

Nhiều cô gái vô danh ở bỗng chốc nổi tiếng vì có thân hình xuất sắc.

Người đẹp Hàn Quốc Ue Lee

2 cô gái Hàn Quốc, Đài Loan bỗng dưng nổi như cồn vì hình thể không cân đối - 1

Mới đây, cô gái có tài khoản mạng xã hội là Ue Lee bỗng chốc được quan tâm vì vóc dáng như tượng tạc đặc biệt là vòng một kỳ vỹ tựa báu vật tạo hóa. Bởi vì cô có vóc dáng mảnh mai, thon thả nên vòng một đặc biệt của cô khiến người đẹp trở nên khác biệt.

2 cô gái Hàn Quốc, Đài Loan bỗng dưng nổi như cồn vì hình thể không cân đối - 2

Cũng có người cho rằng vẻ ngoài này nhìn có phần dị hợm do khiến cơ thể mất cân đối. Không phải lúc nào vòng một quá khổ cũng là đẹp. Cũng có một số người chia sẻ, vòng một lớn gây khó khăn trong việc di chuyển cũng như dễ bị đau lưng.

2 cô gái Hàn Quốc, Đài Loan bỗng dưng nổi như cồn vì hình thể không cân đối - 3

Trên trang cá nhân, Ue Lee có chia sẻ một số hình ảnh giữ dáng bằng việc chơi golf. Đây vẫn được gọi là "bộ môn nhà giàu" vì thường chỉ dành cho những người có điều kiện. Chơi golf cũng góp phần tiêu hao năng lượng dư thừa và hỗ trợ giữ dáng.

2 cô gái Hàn Quốc, Đài Loan bỗng dưng nổi như cồn vì hình thể không cân đối - 4

Còn về chế độ ăn, cô không kiêng khem quá khắt khe. Đặc biệt trong mỗi lần đi du lịch, người đẹp thường đăng tải nhiều hình ảnh ăn uống các món ăn đặc trưng, cô cũng yêu thích đồ ăn Hàn Quốc. Thay vì ăn kiêng, Ue Lee sẽ luyện tập để giữ dáng.

Mỹ nhân Đài Loan Vicky Chen

2 cô gái Hàn Quốc, Đài Loan bỗng dưng nổi như cồn vì hình thể không cân đối - 5

Trước đó, cũng có một cô gái bỗng nhiên nổi tiếng vì có vòng một khủng đó là Vicky Chen đến từ đài Loan. Bức ảnh chụp cô ở hồ bơi trong bộ bikini cut - out ở ngực nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Vốn đã sở hữu vòng một nổi bật, kiểu dáng áo tắm trên càng làm tăng thêm nét đẹp hình thể của cô.

2 cô gái Hàn Quốc, Đài Loan bỗng dưng nổi như cồn vì hình thể không cân đối - 6

Vicky Chen sở hữu chiều cao nổi bật là 1m74 với thân hình "cành liễu" đặc biệt là vòng một ngoại cỡ. Có người cho rằng, điều này khiến cô thêm phần quyến rũ. Mặc dù vậy, cũng có ý kiến phản bác vóc dáng như vậy nhìn không được thuận mắt.

2 cô gái Hàn Quốc, Đài Loan bỗng dưng nổi như cồn vì hình thể không cân đối - 7

Cô thường chia sẻ một số hình ảnh đến phòng tập gym để rèn luyện thể hình. Bài tập yêu thích của của cô là tập trên máy chạy bộ. Bài tập này không chỉ giúp cải thiện tốc độ mà còn tăng sức mạnh và sức bền đồng thời đốt cháy được nhiều calo.

2 cô gái Hàn Quốc, Đài Loan bỗng dưng nổi như cồn vì hình thể không cân đối - 8

Mỗi khi luyện tập, người đẹp sẽ chú ý đến việc uống nước đầy đủ để tránh việc bị chuột rút, mất sức, giảm tập trung khi luyện tập. Khi bổ sung nước, bạn không nên uống liền một hơi mà hãy uống từ từ. Bạn cũng cần chú ý đến loại nước sử dụng, tốt nhất là nước lọc hoặc nước có chất điện giải.

Nguồn: http://danviet.vn/2-co-gai-han-quoc-dai-loan-bong-dung-noi-nhu-con-vi-hinh-the-khong-can-doi-502...

DJ nóng bỏng nhất xứ Hàn có vòng 1 được ví như ”báu vật tạo hóa”

DJ Miu năm nay đã gần 30 tuổi nhưng vẫn nổi tiếng với thân hình gợi cảm đặc biệt là vòng một kỳ vĩ như báu vật tạo...

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot