“YouTuber bị ghét nhất VN” làm điều mạo hiểm gây tranh cãi dữ dội

Thứ Tư, ngày 16/09/2020 13:12 PM (GMT+7)

YouTuber không ngần ngại thực hiện thử thách quá sức mạo hiểm: Thả dốc từ đỉnh núi xuống bằng xe cút kít.

Sự kiện: Chuyện của sao

NTN, tên đầy đủ Nguyễn Thành Nam, là YouTuber đầu tiên tại Việt Nam nhận được 4 nút vàng YouTube. Hiện tại, lượng theo dõi của NTN đã lên tới 8,93 triệu người.

“YouTuber bị ghét nhất VN” làm điều mạo hiểm gây tranh cãi dữ dội - 1

NTN nổi tiếng nhờ các clip về những thử thách và trò đùa khác lạ gây không ít tranh cãi. Sau một thời gian dài tuyên bố giải nghệ, mới đây, NTN đã chính thức đưa ra lời tuyên bố sẽ trở lại nhằm chinh phục nút kim cương. Động thái này không gây nhiều bất ngờ, bởi trước đó anh cũng từng nhiều lần tuyên bố giải nghệ rồi lại “comeback” một cách đầy khó hiểu.

Ở lần tái xuất này, NTN tham gia thử thách thả trôi xe cút kít từ đỉnh núi Ba Vì xuống, với độ dốc cao và nhiều khúc cua nguy hiểm.

“YouTuber bị ghét nhất VN” làm điều mạo hiểm gây tranh cãi dữ dội - 2

NTN tham gia cùng khách mời tên Kin - một người từng có kinh nghiệm 6 năm trong bộ môn thể thao mạo hiểm “Drift Xe”. Tuy nhiên, khi xem những hình ảnh quá mạo hiểm trong clip, nhiều người không khỏi giật mình bởi chỉ một pha xử lý hớ hênh cũng có thể xảy ra tai nạn, thậm chí “suýt nữa xe lao xuống vực” theo lời YouTuber chia sẻ ở cuối clip.

Vừa mới đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng gây xôn xao và thu hút hàng loạt bình luận của cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích gay gắt hành vi của YouTuber vì sự vô bổ và định hướng lệch lạc cho giới trẻ. “Không hiểu nghĩ gì luôn”, “Video làm toàn mấy cái nguy hiểm trẻ con dễ bắt chước”... Điều đáng nói, hành động của NTN còn có thể gây ảnh hưởng đến những người qua lại trên con dốc.

Trước đó, “Youtuber bị ném đá nhiều nhất Việt Nam” cũng từng nhiều lần bị dân mạng kêu gọi tẩy chay trên một số diễn đàn và Facebook.

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-bi-ghet-nhat-vn-lam-dieu-mao-hiem-gay-tranh-cai-du-doi-50202016913112...

Hot girl nhận nút kim cương YouTube bất ngờ thể hiện tình cảm, công khai gọi tên Ngô Kiến Huy giữa tin đồn hẹn hò

Đây là lần đầu tiên Ribi Sachi công khai gọi tên Ngô Kiến Huy, có động thái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao