Young Uno: "Cái gì "mua" được đều chưa chắc có thể trở thành thước đo chính xác"

Thứ Năm, ngày 22/04/2021 20:33 PM (GMT+7)

Young Uno tung MV Ngai Vàng, không ngại "đụng" Rap Việt, đồng thời đưa ra quan điểm về cảm xúc, chất lượng sản phẩm âm nhạc.

Nam ca sĩ Young Uno vừa cho ra mắt bản chính thức MV Ngai Vàng trong đó có cả sự xuất hiện của các rapper, producer đình đám một thời: LK, DCash, Xlim, Nam CT, Việt Leo (Vida), Linh Neo... Đây cũng chính là nhóm những người đặt nền móng đầu tiên cho Rap/Hiphop Việt Nam.

MV Ngai Vàng - Young Uno

Young Uno: "Cái gì "mua" được đều chưa chắc có thể trở thành thước đo chính xác" - 1

Young Uno - "lão làng" F1 Hip Hop Việt

Young Uno cho biết, khi xem bản cuối cùng của MV được ê-kíp Pháp Ngô, Quốc Trung, Hoành Vũ hoàn thiện anh vô cùng xúc động và hạnh phúc. Bởi Ngai Vàng với anh không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần mà còn là mong ước ấp ủ suốt gần 20 năm qua đó là được đứng cùng những người anh em của mình như trong MV đầu tay của họ năm nào. Đều thành danh dù có hoặc không theo đuổi âm nhạc nhưng họ rất sẵn sàng ngay khi Young Uno ngỏ lời.

Young Uno: "Cái gì "mua" được đều chưa chắc có thể trở thành thước đo chính xác" - 3

"Cái gì "mua" được đều chưa chắc có thể trở thành thước đo chính xác về mặt chất lượng và cảm xúc" - Young Uno

Khi được hỏi rằng có e ngại những ngày này, Rap Việt đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo giới lẫn khán giả, việc cho ra mắt MV thời điểm này liệu có ảnh hưởng đến lượt view không, Uno thẳng thắn nói: "Tôi cho rằng việc đưa MV Ngai Vàng đến với khán giả thời điềm này khá hợp lý bởi như vậy sẽ ít nhiều đóng góp thêm một góc nhìn nào đó về Rap/Hiphop Việt theo dòng chảy của nó. Nếu để bàn về view tôi thực sự không quan tâm lắm vì khi làm việc cùng tôi, các anh em đều đặt yếu tố chất lượng lẫn cảm xúc trong đó lên hàng đầu. Tất nhiên nếu view cao thì tôi và anh em đều rất vui nhưng tôi cho rằng không nên so sánh về top trending hay view khủng, quan trọng là lượng người xem ấy là thật hay ảo. Cái gì "mua" được đều chưa chắc có thể trở thành thước đo chính xác về mặt chất lượng và cảm xúc. Trên thế giới hay chính ở Việt Nam mình, rất nhiều sản phẩm hay thậm chí là hoàn hảo nhưng view rất "hẻo", nó cũng còn tuỳ thuộc vào đối tượng khán giả nữa".

Young Uno: "Cái gì "mua" được đều chưa chắc có thể trở thành thước đo chính xác" - 4

MV Ngai Vàng được xem là "tái hiện" lại một phần của Rap/Hiphop Việt thời kì sơ khai. Ngay khi vừa lên sóng, các hip-hop fan đã dành cho sản phẩm nhiều lời bình luận tích cực trên trang cá nhân lẫn kênh YouTube của Young Uno. Đặc biệt đoạn fast flow nhanh chóng mặt ("bắn" rap nhanh nhất trong các ca khúc Việt Rap hiện tại) nhận được không ít lời "thán phục". Young Uno cũng sẵn sàng nhận lời "thách thức" của khán giả bằng cách record một clip live trổ tài "bắn" rap như trong MV và hẹn một ngày gần nhất đưa Ngai Vàng lên sân khấu biểu diễn.

MV Ngai Vàng ngoài các "lão tướng" còn có sự xuất hiện đặc biệt của nhiều gương mặt có tên tuổi trong làng hip-hop Việt hiện tại như các MC Hype: Hank, Quân K, Lil'Bee, Minami, Massive, Tuấn TuTi và các DJ/dancer nóng bỏng: Mantis, Emma, Lưu Hà, Nami... Khán giả cũng mãn nhãn với vũ điệu đường phố đặc trưng của văn hoá hiphop được thể hiện bởi 3 BBoy của S.I.N.E Crew là Small Turtle, RogerZ và KeeBLZ.

Nguồn: http://danviet.vn/young-uno-cai-gi-mua-duoc-deu-chua-chac-co-the-tro-thanh-thuoc-do-chinh-xac-50...

Ninh Dương Lan Ngọc khoe niềm vui hỷ sự, danh tính chú rể gây bất ngờ

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh mặc áo dài trong ngày vui khiến dân tình xôn xao.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung