Nam diễn viên hài bán bún đậu mua nhà 50 tỷ khiến Tự Long nhắc khéo?

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 16:49 PM (GMT+7)

Trên sóng truyền hình, Tự Long cho biết anh "thấy mừng" khi người em "mua một cái nhà 50 tỷ, có 5 quán bún đậu ở 5 quận khác nhau".

Mạc Văn Khoa là một diễn viên hài được chú ý trong vài năm trở lại đây. Anh tự nhận bản thân có sở trường riêng về phần diễn hài. Ngoài diễn xuất, anh còn mở rộng kinh doanh mặt hàng đồ ăn. Cụ thể, anh là chủ của 5 cơ sở quán bún đậu tại TP. HCM.

Nam diễn viên hài bán bún đậu mua nhà 50 tỷ khiến Tự Long nhắc khéo? - 1

Mạc Văn Khoa và bà xã trong những bức hình chụp tại căn nhà khang trang

Gần đây, thông tin nam diễn viên hài này ở biệt thự 50 tỷ tại quận 2 thuộc khu “đất vàng” khi đàn anh Huy Khánh trực tiếp tới thăm nhà làm nhiều người hâm mộ phải bất ngờ. Tuy nhiên sự thật đã được chính chủ Mạc Văn Khoa lên tiếng ngay trong phần cuối của clip khi anh phủ nhận thông tin này. Dẫu vậy, tin đồn về độ giàu có của vợ chồng nam diễn viên hài vẫn xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội.

Khi tham gia chương trình “Ký ức vui vẻ” tập phát sóng mới nhất vào tối ngày 18/4, Mạc Văn Khoa một lần nữa bị hỏi về thông tin mua nhà 50 tỷ. Anh là thành viên của đội chơi thập niên 2010, cùng với nữ diễn viên Jun Vũ.

Nam diễn viên hài bán bún đậu mua nhà 50 tỷ khiến Tự Long nhắc khéo? - 3

Nam diễn viên ở đội của thập niên 2010

Khi MC Lại Văn Sâm thông báo việc Mạc Văn Khoa vừa giảm 5kg, nam diễn viên giải thích lý do vì nhiều tháng qua chăm con mới sinh và lo cho công việc. Thấy vậy, nam diễn viên Tự Long bèn nhắc: “Dù gì em được 50 tỷ, anh cũng mừng rồi. Mua một cái nhà 50 tỷ, có 5 quán bún đậu ở 5 quận khác nhau…” khiến Mạc Văn Khoa phải vội vàng đính chính: “Đâu có, em không có, trời ơi. Tôi chỉ thuê nhà thôi, sau đó anh Khánh qua quay nhà rồi giới thiệu đó là nhà tôi mua. Chuyện này cũng được truyền thông đưa tin. Bố tôi hay tin thì gọi vào bảo: “Sao mày mua nhà, mày không nói chuyện với bố? Bố không biết mày lắm tiền thế”. Trong khi đó, tôi ở nhà thuê, chứ bán bún đậu làm sao mua nhà 50 tỉ được. Khổ lắm ạ”.

Nam diễn viên hài bán bún đậu mua nhà 50 tỷ khiến Tự Long nhắc khéo? - 4

Trên sóng truyền hình, nam diễn viên hài phải lên tiếng phân trần về tin đồn mua biệt thự 50 tỷ

Mạc Văn Khoa tiếp tục nhắc đến câu chuyện này trong một dịp gần đây: "Hôm đấy sinh nhật vợ, Khoa mời mấy người bạn thân qua chơi. Mọi lần sinh nhật Khoa cũng vậy, Khoa hay tự tay nấu mấy món mời mọi người. Hôm đấy có anh Huy Khánh qua chơi, xong anh quay cho mọi người xem. Anh bảo không tin Khoa thuê".

Tin đồn còn khiến bố anh ở quê nhà gọi điện lên hỏi han vì tin thật. Mạc Văn Khoa kể chuyện bố gọi để mắng: "Sao mày mua nhà không nói với bố. Sao mày lắm tiền thế? Mày giấu tiền à? Mua nhà gì mà năm mươi mấy tỷ".

Anh phải giải thích với người nhà đó là căn nhà đi thuê: "Thật sự căn nhà đó giá thuê cũng tương đối. Nhưng Khoa thuê cho gia đình, vợ Khoa, mẹ vợ rồi em vợ nữa. Đặc biệt là cho con mình. Nhà cũ Khoa ở chật quá. Khi có con rồi thương con. Trước mình đã ở nhà chật hẹp, khổ rồi, khi có con mình cố cho con sướng hơn mình ngày xưa. Dù là mình không có nhiều tiền lắm đâu, nhưng đủ lo đến đâu thì Khoa sẽ lo đến đó cho con".

Không chỉ Mạc Văn Khoa mà bà xã của anh cũng lên tiếng về căn nhà này, cô cho biết: "Cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi đi thuê. Thật sự chỉ là thuê thôi nhé mọi người. Ai không biết cứ thắc mắc chúng tôi làm gì mà giàu vậy. Nhưng không có đâu, để ông bà chủ nhà biết lại nói chúng tôi thích sống ảo".

Nam diễn viên hài bán bún đậu mua nhà 50 tỷ khiến Tự Long nhắc khéo? - 5

Nam diễn viên hài bán bún đậu mua nhà 50 tỷ khiến Tự Long nhắc khéo? - 6

Căn nhà nơi vợ chồng nam diễn viên hài thuê để ở

Nguồn: http://danviet.vn/nam-dien-vien-hai-ban-bun-dau-mua-nha-50-ty-khien-tu-long-nhac-kheo-5020211941...

YouTuber phụ hồ nghèo nhất VN thông báo điều bất ngờ sau nửa tháng làm đám cưới

Tin vui được nam YouTuber này chia sẻ trên kênh riêng, thu hút hàng nghìn bình luận.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung