"Xuân tóc đỏ" lương chưa tới 1 triệu/tháng vẫn cưới được vợ hot girl Sài thành

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 7 8 9 1011

Nam diễn viên kết hôn lúc tuổi còn khá trẻ và tiết lộ yêu vợ ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Năm 2012, nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh nhà văn Vũ Trọng Phụng (1912 - 2012), Trung tâm Sản xuất phim truyền hình của VTV (VFC) đã sản xuất Trò đời  - bộ phim truyền hình dài 30 tập được chuyển thể từ tác phẩm Số đỏ, Ánh sáng kinh thành, Kỹ nghệ lấy Tây, Cơm thầy cơm cô, Làm đĩ của nhà văn này. Vai chính Xuân tóc đỏ được giao cho Trần Việt Bắc, một diễn viên khi đó mới tốt nghiệp ĐH Sân khấu & Điện ảnh Hà Nội và mới chỉ đóng một số tiểu phẩm trong Thư giãn cuối tuần. Tuy nhiên, đạo diễn Nhuệ Giang tin tưởng vào sự lựa chọn này sau một thời gian tìm kiếm qua rất nhiều gương mặt tới casting.

"Xuân tóc đỏ" lương chưa tới 1 triệu/tháng vẫn cưới được vợ hot girl Sài thành - 1

Khi biết đạo diễn Phạm Nhuệ Giang giao vai “Xuân Tóc Đỏ” cho diễn viên trẻ Việt Bắc, nhiều người đã tỏ ý nghi ngờ bởi anh “quá mới”, nhưng khi phim phát sóng năm 2013, Việt Bắc đã có một lượng fan đáng kể. Xuân tóc đỏ của Việt Bắc không có bóng dáng của Xuân tóc đỏ Quốc Trọng hay thậm chí của cả nguyên bản gốc. Đối với một diễn viên trẻ, lại “gánh” một vai nặng như Xuân tóc đỏ trên vai, với một cái “bóng” Quốc Trọng quá lớn, đây là một thành công không nhỏ. Việt Bắc đã mang đến cho khán giả một hình ảnh Xuân tóc đỏ mới, vừa ngang tàng, đểu đểu, bất chấp mọi thủ đoạn, mánh lới để “làm được một cái gì đó” cho bản thân, nhưng cũng không kém phần tình nghĩa.

"Xuân tóc đỏ" lương chưa tới 1 triệu/tháng vẫn cưới được vợ hot girl Sài thành - 2

Sinh năm 1987 ở Vinh, Nghệ An, Việt Bắc chia sẻ, ban đầu khi nhận vai, anh cũng khá run, bởi vì toàn bộ những gì anh biết được về thời kỳ 1930-1945 đều chỉ qua sách báo, tư liệu và những lời kể của bố mẹ, ông bà. Trong phim, có những cảnh khá nhạy cảm giữa Xuân Tóc Đỏ với bà Phó Đoan, do diễn viên Minh Hằng đóng, Việt Bắc đã phải vượt qua rất nhiều ngại ngùng.

"Xuân tóc đỏ" lương chưa tới 1 triệu/tháng vẫn cưới được vợ hot girl Sài thành - 3

Việt Bắc cho biết, trước đây anh đã từng tham gia “Những người độc thân vui vẻ” cùng với diễn viên Minh Hằng, khi đó cảm giác của anh giống như đứng trước một ngọn núi cao. Tuy nhiên, trong quá trình diễn chung, Việt Bắc quen dần với Minh Hằng và nhận ra cảm giác đó chỉ là sự tự ti ban đầu của mình. Khi vào những cảnh nóng, chị Minh Hằng thường trò chuyện, nói đùa vui vẻ cho nên không khí giữa hai người khá thoải mái, không bị căng thẳng.

"Xuân tóc đỏ" lương chưa tới 1 triệu/tháng vẫn cưới được vợ hot girl Sài thành - 4

Sau thời gian thành công với vai diễn Xuân tóc đỏ, đầu năm 2020, Việt Bắc mới gây nhiều chú ý khi vào vai Cân lấc cấc trong phim truyền hình "Cô gái nhà người ta". 

Nhớ lại vai diễn trong "Trò đời" phát sóng năm 2013, Việt Bắc tự hào: "Tôi thấy vui khi nhân vật Xuân tóc đỏ vẫn được nhiều người nhớ. Dù phim đã chiếu cách đây 7 năm. Nhưng đến tận bây giờ khán giả vẫn còn yêu tôi, yêu lắm. Đi đâu ai cũng nhắc. Ra đường, nhìn thấy tôi, khán giả kêu lên: Ối Xuân tóc đỏ, kìa thằng Xuân hay anh Xuân ơi em thích anh... khiến tôi cũng buồn cười. Nhưng tôi trân trọng tình cảm của khán giả dành cho mình".

Trong thời gian qua, Việt Bắc cũng tham gia vai phụ trong nhiều phim như: Chạy án, Cuồng phong Ông Tơ Hai phẩy, Ba đám cưới một đời chồng... và nhiều tiểu phẩm hài của chương trình "Gặp nhau cuối tuần", "Táo quân"... nhưng không mấy nổi bật.

"Xuân tóc đỏ" lương chưa tới 1 triệu/tháng vẫn cưới được vợ hot girl Sài thành - 5

Việt Bắc công tác tại Nhà hát kịch Việt Nam. Nam diễn viên từng thổ lộ cách đây 7 năm rằng: "Tiếng là diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam nhưng tôi mới là diễn viên hợp đồng, lương 960.000 đồng/tháng nhưng ai hỏi thì tôi cứ nói là 960 triệu/tháng cho nó “oai”. Ngoài ra, nếu có vai diễn thì được nhận thêm 300-500 nghìn/show. Còn cát-xê của tôi trong Trò đời, quay trong 4 tháng được hơn 30 triệu".

Thời điểm khó khăn, Việt Bắc từng có ý định bỏ đi nước ngoài vài năm để đi làm kinh tế lấy tiền nuôi dưỡng ước mơ được làm nghệ thuật, nhưng rồi lại thôi. Bởi lẽ anh cứ sợ đi xa rồi lại nhớ nghề, nhớ khán giả lại phải tự tìm về. Hiện tại, ngoài chính kịch, Việt Bắc còn tham gia các tiểu phẩm hài của đài truyền hình Hà Nội để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, anh cũng miệt mài đóng các sitcom hài để có tiền nuôi sống gia đình.

"Xuân tóc đỏ" lương chưa tới 1 triệu/tháng vẫn cưới được vợ hot girl Sài thành - 6

Về chuyện tình cảm, Việt Bắc cưới vợ lúc tuổi còn khá trẻ và hiện có một cậu con trai. Được biết, vợ của anh là người miền Nam, anh yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. "Tôi sống khá tình cảm, tính tôi không lăng nhăng, cũng chưa bao giờ muốn đem chuyện tình cảm ra làm trò đùa cả. Tìm một người để yêu không khó nhưng tìm được một người "tâm đầu, ý hợp" với mình thì khó lắm. Có lúc tôi tưởng mình bị chai sạn cảm xúc rồi, nhưng rồi thế nào gặp cô ấy lại yêu ngay được...", anh tâm sự.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 7 8 9 1011

Nguồn: [Link nguồn]

Hé lộ cảnh nóng táo bạo của Xuân tóc đỏ trong phim 'Số đỏ' suýt bị cấm chiếu

“Xuân tóc đỏ“ Quốc Trọng kể lại kỷ niệm đóng phim “Số đỏ“ cách đây 30 năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Trò đời: Phim hot trên VTV1 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN