Đạo diễn Vượng Râu hé lộ cát-xê của Quang Lê và dàn sao hải ngoại

Thứ Hai, ngày 14/12/2020 10:16 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong một năm "kinh tế buồn", Vượng Râu vẫn mời được dàn sao hải ngoại, thậm chí còn đầu tư hơn năm ngoái.

Như thường lệ mọi năm, nghệ sĩ hài Vượng Râu tiếp tục làm tổng đạo diễn chương trình Tết Vạn Lộc 2021. Trong buổi họp báo mới đây, nam nghệ sĩ đã chia sẻ những quyết tâm vượt qua khó khăn của năm 2020 và chuyện cát-xê dàn sao hải ngoại.

Đạo diễn Vượng Râu hé lộ cát-xê của Quang Lê và dàn sao hải ngoại - 1

Nghệ sĩ Nguyễn Công Vượng (Vượng Râu) làm tổng đạo diễn chương trình Tết Vạn Lộc 2021

Năm nay do tình hình dịch bệnh khiến ê-kíp chương trình luôn đứng ngồi không yên. Tết Vạn Lộc là chương trình thường niên, là "món ăn tinh thần" được nhiều khán giả trong và ngoài nước đón chờ. Năm nay chương trình lấy chủ đề "Hai quê", được ghi hình và biểu diễn vào ngày 2/1/2021 tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đạo diễn Vượng Râu cho hay dù kinh tế khó khăn nhưng không vì thế mà chương trình bị cắt giảm, thay vào đó còn được đầu tư hơn năm ngoái từ sân khấu, kịch bản đến nội dung. Năm nay, bên cạnh sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như: NSND Thu Hiền, NSND Thanh Hoa, Mr. Vượng Râu, chương trình còn có sự “đổ bộ” của dàn nghệ sĩ hải ngoại như danh ca Nguyễn Hưng, danh ca Đức Huy, Minh Tuyết, Quang Lê, Hồ Lệ Thu, Nguyễn Hồng Nhung. Các danh hài Bảo Chung, Tấn Hoàng, Xuân Nghĩa, Hiệp Vịt, Tuấn Kha, Lệ Mỹ và nhiều gương mặt quen thuộc trên sân khấu như Dương Hồng Loan, Hồ Quang 8, Bạch Công Khanh, Ninh Hải, Hà Vân, Tuấn Cường, Huy Cường, Thuý Hà cùng góp mặt bên cạnh cặp đôi MC Thảo Vân – Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

Đạo diễn Vượng Râu hé lộ cát-xê của Quang Lê và dàn sao hải ngoại - 1

Khi được hỏi về việc cát-xê của dàn sao hải ngoại tham gia chương trình năm nay thay đổi thế nào trong thời điểm dịch Covid-19, đạo diễn Vượng Râu chia sẻ: "Khó khăn chung chứ không chỉ những người làm giải trí - nghệ thuật. Các nghệ sĩ hải ngoại ngoài tham gia Tết Vạn Lộc còn có những chương trình khác nên có thời gian ở Việt Nam. Bên cạnh đó, việc cách ly cũng đã thực hiện rồi. Mọi việc tôi đều cân nhắc, đã đưa vào chương trình là phải chuẩn". Vượng Râu đùa rằng: "Cát-xê thì các anh chị không lấy cao hơn đâu, mà cũng không thấp đi (cười)".

Cuối cùng, anh nhấn mạnh: "Quan trọng nhất là các anh chị đã tới đây, góp mặt trong chương trình để cùng thực hiện mục đích cuối cùng đưa tới khán giả và cộng đồng sản phẩm tốt nhất. Một khi thích thì đắt mấy tôi cũng chơi, mà không thích thì cho tôi cũng không lấy".

Đạo diễn Vượng Râu hé lộ cát-xê của Quang Lê và dàn sao hải ngoại - 3

Tham gia chương trình với tư cách là một ca sĩ trình diễn, Hồng Nhung cho biết đây là lần thứ hai chị được góp mặt trong Tết Vạn Lộc. Chị chia sẻ về thù lao của ca sĩ hải ngoại: "Về Việt Nam và chính thức hoạt động ở Việt Nam, tôi mong được tham gia nhiều hơn những chương trình ý nghĩa và lớn như thế này. Những ca sĩ hải ngoại như tôi, Quang Lê, Minh Tuyết… trong thời điểm dịch như thế này, có show diễn là điều hạnh phúc, không chỉ là tiền bạc mà quan trọng là cảm xúc, sự thăng hoa, được hát trên sân khấu là thấy hạnh phúc rồi. Như anh Chí Tài từng chia sẻ, buồn vì ít được hát, nên chỉ cần được hát thôi là sung sướng".

Đạo diễn Vượng Râu hé lộ cát-xê của Quang Lê và dàn sao hải ngoại - 4

Nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê cho biết, anh rất bất ngờ khi năm nay chương trình lấy chủ đề "Hai quê" là một ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh. Tuy nhiên, anh lại không phải là người thể hiện "bài tủ" này trên sân khấu của Tết Vạn Lộc.

Khi nhận được câu hỏi về việc "tăng cân có ảnh hưởng tới giọng hát hay không?", Quang Lê cho hay: "Khi nặng lên quá nhiều, mình khó chịu hơn, ảnh hưởng một phần tới giọng hát. Thường mình đứng trên sân khấu một tiếng không sao nhưng tăng cân thì đứng trên sân khấu một tiếng là mệt. Tăng cân có ảnh hưởng tới việc đứng hát live trên sân khấu. Còn thu âm thì phải đảm bảo chất lượng nhất mới phát hành. Có điều, ai đi hát theo thời gian thì không ai hát 20 năm mà hay, sức sống như những ngày đầu mãi được. Giọng hát có giảm đi không hoàn hảo mãi được, hát hay tới già được, đó cũng là quy luật".

Nam ca sĩ nói có hứa với khán giả là khi nào giảm 20 kg thì sẽ làm liveshow, đến giờ vẫn chưa giảm được nên hàng chục năm chưa thể làm show. Anh tếu táo: "Trong những ngày qua tôi rất đau lòng là đi tìm đồ, những thương hiệu lớn đưa về Việt Nam mà vào tiệm nào cũng không có size, đau khổ lắm (cười). Giảm cân là cần thiết để Quang Lê có thể mặc trang phục thật đẹp lên sân khấu".

Anh cũng chia sẻ thêm việc thấu hiểu những khó khăn của ban tổ chức trong thời điểm một năm dịch bệnh: "Tôi là người đồng cảm với nhà sản xuất, bởi Quang Lê sản xuất được 7 chương trình Hát trên quê hương, mới thấy cái đau đớn, làm chương trình hàng trăm nghệ sĩ rồi hậu kỳ… Khi làm, mình chỉ nghĩ mất chừng này tiền thôi, nhưng khi làm phát sinh rất nhiều chi phí, sân khấu, âm thanh.... Trong lúc này, Tết Vạn Lộc vẫn làm được thì Quang Lê cảm phục lắm, cảm ơn anh Vượng và các nhà tài trợ đồng hành để chúng tôi được hát trong chương trình".

Đạo diễn Vượng Râu hé lộ cát-xê của Quang Lê và dàn sao hải ngoại - 6

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền là gương mặt không thể thiếu trong dàn sao. Như năm trước, chị thường đứng chung sân khấu với Chế Phong trong Tết Vạn Lộc. Tuy nhiên, hiện tại hai người đã chia tay. Nữ nghệ sĩ thẳng thắn cho biết: "Tôi nghĩ trong cuộc sống tình cảm và âm nhạc có thể tách bạch, nhưng trong trường hợp của tôi, lúc này thì chưa thể, năm nay chúng tôi không tham gia cùng nhau".

Nguồn: http://danviet.vn/dao-dien-vuong-rau-he-lo-cat-xe-cua-quang-le-va-dan-sao-hai-ngoai-502020141210...

Nam diễn viên hài đông con nhất đất Bắc, ở phủ thờ 10 tỷ rộng 1.000m2 tại Hà Nội gây choáng

Vui thú điền viên trong phủ thờ, nam diễn viên này luôn tự hào vì 5 "gia tài" đáng quý hơn cả cơ ngơi đồ sộ.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Vượng Râu
Báo lỗi nội dung