Vừa ra rạp, phim của Lý Hải đã bị quay lén tràn lan

Việc một bộ phận khán giả quay lén phim "Lật mặt 7: Một điều ước" đăng lên các trang mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diễn Lý Hải bắt đầu khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 26/4. Tuy nhiên chưa đầy một ngày ra mắt, nhiều đoạn cắt trong phim, có cả đoạn kết và những tình tiết quan trọng đã bị quay lén, chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Những video này thu hút hàng triệu lượt xem. Trên TikTok, một số còn gắn nhãn trả phí để quảng cáo video.

Phim của Lý Hải ra mắt chưa đầy một ngày đã bị quay lén, đăng tải tràn lan trên mạng xã hội.

Phim của Lý Hải ra mắt chưa đầy một ngày đã bị quay lén, đăng tải tràn lan trên mạng xã hội.

Bên dưới những video, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc, lên án hành vi của những người quay lén nội dung phim. Khán giả N.V bày tỏ: "Bó tay, phim vừa mới ra rạp mà đã quay lén rồi đăng tràn lan trên mạng. Tự hỏi ý thức của những người này như thế nào trong khi các rạp đều cấm quay chụp hình, chiếu cả đoạn hướng dẫn và quy định trước khi chiếu. Một đoạn quay thôi cũng ảnh hưởng doanh thu và cảm xúc người chưa ra rạp xem đó".

Các khán giả khác cùng ý kiến như: "Mong đoàn phim quét bản quyền và đánh sập những tài khoản này", "chưa xem phim nhưng lỡ lướt gặp video, mất cảm xúc luôn", "mỗi người quay một đoạn là hết luôn bộ phim", "người có ý thức sẽ không bao giờ quay lén", "điều gì càng cấm càng làm",... Tuy nhiên, vẫn có một số bàng quan, xem và tương tác với các video này.

Khán giả bày tỏ sự bức xúc khi phim chiếu rạp bị quay lén.

Khán giả bày tỏ sự bức xúc khi phim chiếu rạp bị quay lén.

Quay lén phim chiếu rạp là vấn nạn hiện hữu nhiều năm qua. Mặc dù các cụm rạp đều có quy định cấm quay chụp khi chiếu phim, có camera giám sát nhưng vẫn không chấm dứt triệt để câu chuyện này.

Các phần phim Lật mặt trước của Lý Hải cũng bị đăng tải tràn lan trên mạng xã hội. Bà xã nam đạo diễn từng nhiều lần kêu gọi khán giả báo cáo những video này để ủng hộ đoàn phim.

Không riêng Lý Hải, nhiều đạo diễn cũng lên tiếng kêu gọi báo cáo và lên án những hành vi quay lén, phát tán nội dung phim. Dịp Tết 2024, Trấn Thành cầu xin khán giả đừng lan truyền tình tiết phim Mai. Anh chia sẻ: "Mọi người ơi! Xin đừng spoil. Xin đừng đăng cái kết của phim lên các nền tảng. Làm ơn đi ạ! Xin mọi người đấy!".

Các đạo diễn đối mặt với vấn nạn quay lén phim.

Lật mặt 7: Một điều ước của Lý Hải có sự tham gia của các diễn viên như Thanh Hiền, Trương Minh Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Ammy Minh Khuê, Ceri Thu Hà, Trần Kim Hải, Tín Nguyễn,... Phim được phân loại K, phù hợp với mọi đối tượng khán giả.

Với nội dung về chủ đề gia đình, phim nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Theo số liệu từ Box Office, Lật mặt 7 đã đạt doanh thu phòng vé hơn 45 tỷ đồng. Dự án cũng lập kỷ lục phim Việt có lượng vé bán trước cao nhất trong 6 ngày đầu tiên với 105 nghìn vé.

Hiện tại, đoàn phim Lật mặt 7 đang thực hiện chuỗi cinetour tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc để quảng bá và giao lưu với khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Lý Hải đã chi số tiền khủng để xây dựng phim trường bộ phim Lật mặt 7: Một điều ước, mở cửa miễn phí cho khán giả để tham quan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Lý Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN