Lý Hải mở cửa tham quan bối cảnh được đầu tư tiền tỷ của 'Lật Mặt 7'

Lý Hải đã chi số tiền khủng để xây dựng phim trường bộ phim Lật mặt 7: Một điều ước, mở cửa miễn phí cho khán giả để tham quan.

Tối 12/4, trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) lần thứ nhất, đoàn phim Lật mặt 7: Một điều ước có buổi gặp mặt và giao lưu với khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tại đây, đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà cùng các diễn viên như Trương Minh Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức,... đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về dự án.

Buổi giao lưu của đoàn phim Lật mặt 7: Một điều ước quy tụ hàng nghìn khán giả tham dự.

Trong buổi giao lưu, Lý Hải đã hé lộ cụm bối cảnh chính và được đầu tư khủng nhất trong Lật mặt 7. Theo đó, phim trường được xây dựng tại làng K'Long K'Lanh, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Theo anh, nơi đây có sức chứa khoảng 10.000 người.

Lý Hải chia sẻ: "Tôi qua ê-kíp đi tìm bối cảnh rất nhiều, để xây được bối cảnh chính là nhà của bà Hai. Cuối cùng, tôi quyết định đó sẽ là một ngôi nhà nhỏ nằm ở bên suối. Khi một người mẹ già đơn thân sống ở một vùng sâu vùng xa như thế, khi xảy ra một sự cố thì phải cần rất nhiều sự giúp đỡ. Lúc đầu ở đó chỉ là một bãi đất trống có một nhà kho. Nên ê-kíp đã quyết định tháo dỡ nhà kho đi và dựng lại từ đầu".

Nổi bật nhất là bối ảnh bếp lửa khổng lồ. Lý Hải bày tỏ: "Tôi muốn xây một điều gì đó mới lạ và rộng lớn. Nên quyết định xây nhà với hình ảnh bếp lửa. Mặc dù xuất hiện trong phim rất ngắn nhưng tôi đầu tư rất lớn cho bối cảnh này. Mong rằng khán giả sẽ thích".

Trong quá trình quay phim, Lý Hải tận dụng bối cảnh làm nơi nghỉ ngơi cho cả đoàn. Nam đạo diễn còn xây hẳn một khu sàn để dựng lều trại, các diễn viên và nhân viên ngủ.

Hé lộ cụm bối cảnh chính và được đầu tư lớn nhất Lật mặt 7: Một điều ước.

Khác với những phần Lật mặt trước, trong lần này, Lý Hải quyết định giữ lại toàn bộ bối cảnh xây dựng để khán giả tham quan. Nam đạo diễn chia sẻ: "Những bối cảnh trước sau khi quay phim xong, tôi sẽ tháo dỡ và bỏ đi. Nhưng riêng phần 7 tôi giữ toàn bộ cả khu xây dựng. Tôi sẽ mở cửa miễn phí trong hai ngày 20-21/4 cho khán giả đến tham quan. Lúc ấy tôi và cả ê-kíp sẽ có mặt để tiếp đón quý vị".

Lý Hải mở cửa miễn phí phim trường Lật mặt 7: Một điều ước để khán giả tham quan.

Lý Hải mở cửa miễn phí phim trường Lật mặt 7: Một điều ước để khán giả tham quan.

Tại sự kiện, Lý Hải còn thể hiện lại một loạt bản hit gắn liền với ký ức nhiều thế hệ khán giả như Khi người đàn ông khóc, Anh mới chính là người yêu em,... Nam đạo diễn cho biết đã rất lâu không đi hát nên cảm xúc rất hồi hộp. Lý Hải nhận được nhiều lời khen ngợi khi thân thiện, xuống bên dưới sân khấu để giao lưu với khán giả.

Lý Hải thể hiện loạt bản hit sau nhiều năm lấn sân làm đạo diễn.

Nguồn: [Link nguồn]

Minh Hà cho biết hiện tại cô không mang thai, hình ảnh đăng trên mạng xã hội là để quảng bá cho phim mới của ông xã Lý Hải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Lý Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN