Vũ Hà lại gây sốt tại "Gương mặt thân quen nhí"

Thứ Bảy, ngày 03/12/2016 10:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thầy trò Vũ Hà có tiết mục "Em đi chùa Hương" được khen thú vị hơn cả bản gốc.

Tối 2.12, tập 9 của Gương mặt thân quen nhí đã lên sóng. Tiết mục mở màn của đêm thi thứ 9 là Em đi chùa Hương của cặp thầy trò Vũ Hà - Diệp Nhi hóa thân thành NSND Hồng Vân.

Vũ Hà lại gây sốt tại "Gương mặt thân quen nhí" - 1

Diệp Nhi diện áo tứ thân đáng yêu

Để thể hiện được hình ảnh nghệ sĩ Hồng Vân với những nét lúng liếng duyên dáng, hai thầy trò đã tập trung cao độ cho việc tập luyện từng cử chỉ, dáng đi của vị nữ giám khảo. Huấn luyện viên Vũ Hà tỏ ra khá hài lòng trước sự chăm chỉ, ham học hỏi của cô bé học trò nhỏ.

Vũ Hà lại gây sốt tại "Gương mặt thân quen nhí" - 2

Trong khi đó, Vũ Hà cũng vô cùng duyên dáng

Diệp Nhi duyên dáng khi xuất hiện với áo tứ thân và ra dáng thiếu nữ. Trong khi đó, Vũ Hà vào vai Diệp Nhi phiên bản 40 năm sau. Anh giả gái đáng yêu khiến giám khảo lẫn khán giả đều phải cười ngất.

Các giám khảo đều rất thích tiết mục của cặp đôi này. Tất cả đều đánh giá cao sự nỗ lực của hai chú cháu trong việc luyện tập để làm nên một tiết mục rất vui và thanh bình. Hoài Linh đã cười ngất trên ghế nóng khi xem Vũ Hà và Diệp Nhi biểu diễn.

Vũ Hà lại gây sốt tại "Gương mặt thân quen nhí" - 3

Hai thầy trò mang đến tiết mục vui nhộn

Giám khảo Hồng Vân khiếm tốn cho rằng tiết mục biểu diễn của hai thầy trò có phần còn hay hơn phiên bản gốc. Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Tôi thấy được sự lúng liếng, duyên dáng trong tiết mục của hai chú cháu”. Riêng giám khảo Mỹ Linh lại nhận ra huấn luyện viên Vũ Hà có duyên trong việc hóa trang. Chị cho rằng anh rất có tài trong việc hóa trang thành người khác.

Cùng xem tiết mục của Vũ Hà và Diệp Nhi:

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung