VTV “bắt trend” Chi Pu nhanh như chớp, dân mạng phản ứng bất ngờ

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 09:00 AM (GMT+7)

Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ trước sự nhanh nhạy của ê-kíp chương trình.

“Cuộc hẹn cuối tuần” tập mới nhất với sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Linh trong vai trò khách mời thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Tham gia chương trình, giọng ca "Hương ngọc lan" đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống và sự nghiệp ca hát.

VTV “bắt trend” Chi Pu nhanh như chớp, dân mạng phản ứng bất ngờ - 1

Ê-kíp chương trình "bắt trend" câu nói "nửa Ta nửa Tây" khiến khán giả bật cười

Ê-kíp chương trình đã tạo ra thử thách nhìn khẩu hình miệng đoán câu, trong khi đeo tai nghe bật nhạc to. Với câu hỏi cuối cùng liên quan đến những câu nói thường được nghe trong năm 2020, 2021, thử thách đã xuất hiện câu: "Mình cứ enjoy cái moment này".

VTV “bắt trend” Chi Pu nhanh như chớp, dân mạng phản ứng bất ngờ - 3

Nhờ vào sự gợi ý của BTV Quốc Khánh, ca sĩ Mỹ Linh đã hoàn thành thử thách 

BTV Quốc Khánh đã đưa gợi ý cho Diva Mỹ Linh: "Câu trendy của mùa năm nay, có cả một chút ngoại ngữ nữa". Nhìn vào khẩu hình miệng của đối phương, cô đoán ra ngay: "Mình cứ enjoy cái moment này". Ca sĩ Mỹ Linh cho biết không hề biết nguồn gốc của câu nói này, chỉ nhờ khẩu hình miệng của BTV Quốc Khánh cộng thêm chút suy luận nên có thể đoán ra.

Câu nói "Mình cứ enjoy cái moment này" xuất hiện trong video của Chi Pu và nhanh chóng trở thành “hot trend” trên MXH. Được biết đến là chương trình thường xuyên "bắt trend", "Cuộc hẹn cuối tuần" đã đưa ngay câu nói này vào thử thách. Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ trước sự nhanh nhạy của ê-kíp và để lại bình luận hài hước: "Bật television look channel VTV3 cơ à bạn?", "Bình thường thì mình don't care nhưng see cái picture này thì mình cảm thấy khá funny",...

Từ khi ra mắt, "Cuộc hẹn cuối tuần" đã trở thành "món ăn" tinh thần với khán giả Việt vào ngày cuối tuần. Những câu chuyện của các MC cùng chia sẻ của khách mời mang đến cho khán giả những giây phút thú vị. Đặc biệt, ê-kíp cũng thường xuyên "bắt trend" đầy hài hước.

VTV “bắt trend” Chi Pu nhanh như chớp, dân mạng phản ứng bất ngờ - 4

NS Quang Thắng và Vân Dung tham gia chương trình 

Trong tập trước, nghệ sĩ Vân Dung và Quang Thắng là khách mời của chương trình. "Anh da nâu" Việt Hoàng đã hóa thân thành Thiên Lôi với màn test nhanh sức khỏe của hai Táo Vân Dung và Quang Thắng, đủ điều kiện sức khỏe và tiêm hai mũi vắc-xin thì hai Táo mới được lên chầu vào cuối năm nay. Đặc biệt, chương trình còn "bắt trend" búp bê robot trong phim "bom tấn" Hàn Quốc "Squid Game" để đưa vào chương trình.

Trước đó, BTV Việt Hoàng (Hoàng Brown) thể hiện bài rap có hàng loạt từ khóa nóng trong tuần như sao kê, từ thiện, battle livestream, VAR… Bên cạnh đó, BTV Việt Hoàng cũng có màn phân tích vừa thực tế vừa đáng yêu và hài hước về sao kê của mỗi gia đình trong mùa dịch, bằng một clip mô phỏng "chi tiết tới từng đơn vị".

VTV “bắt trend” Chi Pu nhanh như chớp, dân mạng phản ứng bất ngờ - 5

"Cuộc hẹn cuối tuần" nhiều lần "bắt trend" hài hước

Trong thời gian nghỉ dịch, chủ đề học online được cả phụ huynh, học sinh và giáo viên quan tâm. "Cuộc hẹn cuối tuần" cũng đã mô phỏng buổi học online hài hước khiến khán giả bật cười. Để hỗ trợ cho các phụ huynh khi cùng con học online, BTV Việt Hoàng giới thiệu bộ sản phẩm gồm chiếc lồng kính cách âm cho trẻ, vitamin dạng kẹo, chiếc bảng trắng ghi thời khóa biểu tại nhà và mật khẩu tài khoản nếu nhà có đông con và cuối cùng là một chiếc chuông cấp cứu cho phép trẻ gọi trợ giúp từ người thân.

Nguồn: http://danviet.vn/vtv-bat-trend-chi-pu-nhanh-nhu-chop-dan-mang-phan-ung-bat-ngo-5020212010859220...

MC VTV có gia thế hoành tráng, được mời show với lương 200 triệu/tháng là ai?

Không chỉ sở hữu đôi chân dài cùng thân hình nóng bỏng, nữ MC 9X còn được ngưỡng mộ gia thế hoành tráng.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung