Vỡ mộng vì dàn nam thần lộ bụng ngấn mỡ

Thứ Hai, ngày 04/09/2017 08:12 AM (GMT+7)

Không phải soái ca nào cũng sở hữu thân hình cơ bắp 6 múi như nhiều fan vẫn tưởng tượng.

Lâm Canh Tân

Vỡ mộng vì dàn nam thần lộ bụng ngấn mỡ - 1

Trong thời gian bộ phim truyền hình cổ trang Sở Kiều Truyện gây sốt màn ảnh nhỏ Trung Quốc, nhân vật nam chính Vu Văn Nguyệt của Lâm Canh Tân khiến bao fan nữ mê mẩn trước khuôn mặt điển trai với thân hình “có vẻ” cân đối và cơ bắp. Thực tế thân hình anh không được sáu múi như nhiều fan nữ tưởng tượng. Còn nhớ trong bộ phim Cô em cùng bàn có cảnh Lâm Canh Tân cởi đồ khoe thân hình “bánh mì” khá phì nhiêu và núng nính.

Ngô Diệc Phàm

“Soái ca” họ Ngô luôn là thỏi nam châm đối với các thanh nữ và khiến những cô nàng trẻ tuổi mê mẩn. Thế nhưng Ngô Diệc Phàm đôi lúc để lộ vòng 2 “bánh mì” làm không ít fan nữ ngán ngẩm.

Vỡ mộng vì dàn nam thần lộ bụng ngấn mỡ - 2

Cụ thể trong sự kiện công chiếu bộ phim Hàng hiệu đối hàng hiệu do anh diễn vai chính, mỹ nam 9X vui sướng nhảy cỡn trên sân khấu, để lộ bụng ngấn mỡ. Dù sao điều này không làm ảnh hưởng nhiều nhờ vẻ ngoài điển trai và tài năng của Diệc Phàm.

Lộc Hàm

Vỡ mộng vì dàn nam thần lộ bụng ngấn mỡ - 3

Một cựu thành viên khác của EXO là Lộc Hàm cũng khiến nhiều fan nữ tưởng nhầm là thân hình thư sinh, mảnh khảnh. Thực tế anh chàng không khác đồng nghiệp Ngô Diệc Phàm là bao. Kể từ sau khi thanh lý hợp đồng với EXO trở về nước phát triển sự nghiệp solo, thân hình của Lộc Hàm bắt đầu phát tướng đáng kể, gương mặt tròn trịa, phúng phính, vòng hai ngấn mỡ trông thấy.

Lý Dịch Phong

Vỡ mộng vì dàn nam thần lộ bụng ngấn mỡ - 4

Một soái ca Cbiz khác là Lý Dịch Phong cũng không giấu được “bụng bia” tại hậu trường bộ phim Ma tước. Ngoài đời anh cũng thi thoảng bị fan chộp được những khoảnh khắc khoe bụng tròn vo.

Hoàng Tử Thao

Vỡ mộng vì dàn nam thần lộ bụng ngấn mỡ - 5

Tương tự hai đồng nghiệp cũ, Hoàng Tử Thao cũng lộ thân hình mập mạp khi cởi trần trong bộ phim Nam tử hán đích thực 2. Có vẻ như Thao đang ngày càng phát tướng từng ngày kể từ khi tách ra hoạt động solo.

Hàn Canh

Cũng giống như nhiều đàn em sau khi thanh lý hợp đồng với phía công ty giải trí Hàn Quốc và trở về nước hoạt động solo, Hàn Canh ngày càng thành công với lượng fan đông đảo khi xây dựng hình ảnh ngôi sao thần tượng.

Vỡ mộng vì dàn nam thần lộ bụng ngấn mỡ - 6

Thời gian gần đây anh tham gia chương trình truyền hình thực tế và cởi trần, lộ thân hình tròn trịa, béo tốt khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi hình ảnh đó khác xa với một Lâm Canh “đóng thùng” bảnh bao, gọn gàng mỗi ngày.

Phùng Thiệu Phong

Vỡ mộng vì dàn nam thần lộ bụng ngấn mỡ - 7

“Nam thần màn ảnh” xuất hiện trong Lan Lăng Vương đầy khí thế và toát lên vẻ điển trai ngời ngời, xông pha trận chiến ác liệt. Thế nhưng không lâu sau anh chia sẻ hình ảnh tập luyện trên trường quay lại cho thấy thân hình ngấn mỡ đến “khó đỡ”.

Theo Long Hy (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện 10 sao nam nóng bỏng nhất làng giải trí
Báo lỗi nội dung