Võ Hạ Trâm khóc nức nở vì thắng "Gương mặt thân quen"

Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 02:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau 12 tuần thi của "Gương mặt thân quen 2016", lần thứ 2 Võ Hạ Trâm giành được giải nhất.

Gương mặt thân quen 2016 vừa lên sóng tập 12 vào tối ngày 9.7. Võ Hạ Trâm đã là thí sinh xuất sắc nhất giành chiến thắng tuần.

Võ Hạ Trâm khóc nức nở vì thắng "Gương mặt thân quen" - 1

Võ Hạ Trâm có tiết mục trình diễn xuất sắc ở tuần thứ 12

Nhân vật mà Võ Hạ Trâm bấm chọn ở tuần thi này là ca sĩ nổi tiếng người Mỹ chuyên về dòng nhạc Opera cũng như nhạc kịch - Sierra Boggess. Võ Hạ Trâm đã hoàn thành xuất sắc ca khúc Think of me trích trong vở nhạc kịch The phantom of the opera.

Không chỉ phô diễn kỹ thuật với giọng hát cao vút, Võ Hạ Trâm còn thể hiện các động tác múa ba lê để kết hợp giữa hát và diễn xuất trong tiết mục này.

Võ Hạ Trâm khóc nức nở vì thắng "Gương mặt thân quen" - 2

Võ Hạ Trâm vừa múa ballet vừa hát opera

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Anh khen tiết mục dàn dựng hôm nay. Riêng về vấn đề thanh nhạc, anh dùng một từ rất nhà quê một xíu, những đoạn em nảy chữ nghe đã dễ sợ.

Chiếc khăn phụ kiện của em là một hình ảnh bao hàm nhiều ý nghĩa. Khi em quàng chiếc khăn đó lên và bắt đầu lấy lại tự tin theo đúng diễn biến tâm lý nhân vật thì anh bắt đầu thấy lâng lâng, thích thú. Anh cảm thấy chiếc khăn đó có sức mạnh hỗ trợ sau lưng cho em về phương diện nghề nghiệp. Anh hy vọng với sự nỗ lực của em hôm nay em sẽ thành công”.

Video tiết mục Võ Hạ Trâm hóa thân Sierra Boggess

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng: “Hôm nay có lẽ là bạn hơi run một chút nên phần lên cao cuối cùng bạn chưa làm hết sức. Riêng về phần múa của bạn, tôi khâm phục sự nỗ lực khi phải rèn luyện chỉ trong một thời gian gấp rút. Tôi xin hoan nghênh tiết mục của bạn”.

Giám khảo Đức Huy chia sẻ: “Tôi bị thuyết phục với tài năng của em. Em đã cho chúng tôi thấy rằng lúc nào em cũng cố gắng hết sức. Tôi tin rằng con đường trước mặt em sẽ mở rộng và em sẽ rất thành công."

Với phần trình diễn xuất thần, Võ Hạ Trâm đã xuất sắc giành giải nhất tuần với phần thưởng là 100 triệu đồng và một chiếc TV. Lần thứ 2 chiến thắng, nữ ca sĩ không giấu được sự xúc động và khóc nức nở. 

Võ Hạ Trâm khóc nức nở vì thắng "Gương mặt thân quen" - 3

Võ Hạ Trâm khóc nức nở khi nhận giải nhất

Trước đó, Võ Hạ Trâm từng chia sẻ bị ức chế vì cảm giác chương trình "chèn ép" mình. Những nỗ lực của nữ ca sĩ suốt 12 tuần thi vừa qua có lẽ cũng đã được đền đáp khi cô dẫn đầu bảng trước đêm Chung kết. Võ Hạ Trâm chắc chắn là đối thủ nặng ký tranh ngôi vị Quán quân Gương mặt thân quen 2016 sau khi Hòa Minzy bị loại.

Chia sẻ
Theo Linh Võ - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen: Show thực tế hot
Báo lỗi nội dung