Vợ chồng Trấn Thành vẫn nuôi hy vọng sẽ có con

Thứ Sáu, ngày 15/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Dù đang gặp nhiều khó khăn về chuyện sinh con, cả hai vẫn mong có được cặp sinh đôi một trai, một gái

Sự kiện:

Trấn Thành

,

Hari Won

Tối 14/6, trong chương trình Khi đàn ông có bầu, vợ chồng Hari – Trấn Thành đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi tự mình quay clip, lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp trong quá trình mang thai.

Tuy đây chỉ là gameshow mang thai giả, nhưng khi xuất hiện trong clip, vợ chồng nam diễn viên đã bày tỏ mong muốn sớm được có con ở ngoài đời thật.

Thậm chí, Trấn Thành còn hy vọng Hari Won sẽ có thể sinh đôi một trai, một gái, dù hiện tại, Hari vẫn đang gặp nhiều vấn đề, vì cô vẫn chưa đi tái khám, để xem căn bệnh ung thư cổ tử cung của cô từ nhiều năm trước có tái phát hay không. Nhưng cặp đôi vẫn mong muốn phép màu sẽ xảy ra và sớm được lên chức làm cha, làm mẹ trong tương lai.

Vợ chồng Trấn Thành vẫn nuôi hy vọng sẽ có con - 1

Trấn Thành tự tay vẽ lên bụng bầu của bà xã Hari Won.

Khi đặt bút vẽ lên bụng bầu giả, vợ chồng Trấn Thành đã phác thảo hai gương mặt khóc và cười rất đáng yêu, anh không quên đặt tên cho chúng là “Trấn Cười” và “Hari Cry”.

Anh giải thích về hình ảnh này: “Khi chúng ta vừa chào đời, chúng ta cất tiếng khóc bên nụ cười của gia đình, họ cười vì chào đón được một sinh linh mới. Con người chúng ta đều sống như thế đó, khi chúng ta mất đi thì mọi người lại khóc đưa tiễn, còn chúng ta lại cười viên mãn vì cuộc sống đã trôi qua ý nghĩa và không hối tiếc”.

Vợ chồng Trấn Thành vẫn nuôi hy vọng sẽ có con - 2

Cặp đôi nôn nao mong được làm cha, làm mẹ và thích sinh đôi 1 trai, 1 gái.

Cũng nhờ những chia sẻ xúc động, kèm theo đó là loạt hình ảnh và video clip ấn tượng, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã vượt qua Trường Giang – Hương Giang và Hứa Vỹ Văn – Kỳ Duyên để trở thành cặp đôi chiến thắng ở tuần này.

Trấn Thành từng không muốn sinh con vì sợ Hari Won nguy hiểm tính mạng

Dù nổi tiếng, giàu có, nhưng Trấn Thành cho rằng anh vẫn chưa thể làm một người cha tốt nếu để Hari sinh con vào thời...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành