Việt Hương: "Tôi uống nửa chai rượu để đóng cảnh nóng”

Sự kiện: Việt Hương

Tham gia phim “Trà”, Việt Hương nói cô “sung sướng như tiên” vì vào vai phú bà, có chồng vừa giàu vừa giỏi.

Trailer phim "Trà".

Chiều 2/2, phim “Trà” có buổi chiếu trước cho giới truyền thông tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, các diễn viên chính: Việt Hương, Trương Minh Quốc Thái và Đoàn Trinh.

Trương Minh Quốc Thái, Việt Hương và Đoàn Trinh trong buổi chiếu sớm phim "Trà", chiều 2/2.

Trương Minh Quốc Thái, Việt Hương và Đoàn Trinh trong buổi chiếu sớm phim "Trà", chiều 2/2.

Trao đổi riêng với chúng tôi sau buổi chiếu, nghệ sĩ Việt Hương nói cô nhận lời tham gia dự án vì đạo diễn “quái kiệt” Lê Hoàng. Trong phim, Việt Hương vào vai một phú bà giàu có, quyền lực.

“Trước giờ tôi toàn vào vai khổ cực, có số phận. Chưa có dự án nào tôi sung sướng chấn động như phim này. Tôi được làm phú bà, ăn ngon, xài toàn đồ hiệu. Ngoài ra tôi còn có người chồng giàu có, tài giỏi do anh Trương Minh Quốc Thái đóng”, Việt Hương chia sẻ.

Bối cảnh phim là một căn biệt thự rộng lớn của một doanh nhân tại TP.HCM, là bạn thân của đạo diễn Lê Hoàng. Theo Việt Hương các vật dụng trong nhà đều có giá trị tiền tỷ nên cô được trải nghiệm thật cuộc sống của một phú bà. Cô hài hước: “Sau khi phát hiện cái ghế 3 tỷ, chiếc thảm 1 tỷ… là tôi hết dám ngồi hay bước lên tấm thảm”.

Về bạn diễn Trương Minh Quốc Thái, Việt Hương nói đàn anh khá trầm tính, đẹp trai, là hình mẫu của nhiều chị em phụ nữ.

Trong phim, Việt Hương và Trương Minh Quốc Thái có cảnh nóng khá táo bạo. Nữ diễn viên thừa nhận, trước khi thực hiện cảnh ân ái, cô đã uống hơn nửa chai rượu để lấy cảm xúc, diễn tự nhiên hơn.

Đóng cảnh nóng với bạn diễn, Việt Hương nói cô không cần xin phép chồng vì anh tôn trọng và hiểu tính chất công việc của vợ.

Tạo hình của Việt Hương trong phim "Trà".

Tạo hình của Việt Hương trong phim "Trà".

Chủ đề phim về “con giáp thứ 13” nên Việt Hương thừa nhận cô cũng muốn trải nghiệm. Khi được hỏi, nếu đời thực, gia đình có người thứ 3 xuất hiện thì sẽ xử lý ra sao, Việt Hương trải lòng: “Tôi không cổ xuý cho người thứ 3. Nhưng phải thừa nhận đôi khi người thứ 3 làm mình thức tỉnh. Khi ấy, tôi phải lùi lại một bước xem thử gia đình mình như thế nào mà có một khoảng không. Còn nếu chồng muốn đi với người thứ 3 thì tôi chấp nhận, tôi nhường. Tôi cũng sẽ đi kiếm hạnh phúc mới (cười)”.

“Trà” ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán 2024. Phim sẽ đối đầu với “Mai” của Trấn Thành, “Gặp lại chị bầu” của đạo diễn Nhất Trung…

Nguồn: [Link nguồn]

Dịp Tết Nguyên đán 2024, Lê Giang trở lại màn ảnh rộng với vai bà Lê trong phim "Gặp lại chị bầu" của đạo diễn Nhất Trung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Việt Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN