Video: Trận đánh kinh điển của Chân Tử Đan, Ngô Kinh

Với những thế võ điêu luyện, động tác nhanh như cắt, Chân Tử Đan và Ngô Kinh đã mang đến trận đấu võ thuật kinh điển.

Đoạn trích dưới đây nằm trong bộ phim võ thuật nổi tiếng Hồng Kông Trung Quốc Sát Phá Lang do Chân Tử Đan thủ vai chính - thanh tra Mã Quân, một cảnh sát tài giỏi và võ nghệ cao.

Trong video là cảnh Mã Quân đến gặp Jack (Ngô Kinh) để trả thủ cho các đồng nghiệp của mình. Trước đó, Jack – một tên sát thủ máu lạnh đã sát hại dã man rất nhiều đồng nghiệp của anh.

Mã Quân sau đó đã hẹn Jack đến một con phố nhỏ để cả hai cùng "giải quyết ân oán". Cuối cùng, Jack đã bị anh hạ gục bằng chính con dao mà anh ta đã dùng để giết hại những đồng đội của Mã Quân.

Với những thế võ điêu luyện, động tác nhanh như cắt, Chân Tử Đan và Ngô Kinh đã mang đến cho người xem một trận thi đấu võ thuật  kinh điển.

Video : Trận đánh "kinh điển" của Chân Tử Đan và Ngô Kinh

Sát Phá Lang nói về cuộc chiến giữa cảnh sát Hồng Kông với giới xã hội đen những năm 1997. Nội dung phim xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai cảnh sát điều tra Trần Quốc Trung (Nhậm Đạt Hoa) và Mã Quân ( Chân Tử Đan) với một tên trùm xã hội đen vô cùng khôn ngon Tam Hoàng Vương Phá (Hồng Kim Bảo) và trợ thủ của hắn Jack (Ngô Kinh) một sát thủ vô tình.

Sau khi bị trợ thủ của Vương Phá tiêu hủy hết bằng chứng, thanh tra Trần đã quyết định hợp tác với đồng nghiệp mới của mình là Mã Quân để tiếp tục phá án và tìm mọi bằng chứng để tố cáo tội của Vương Phá.

Video: Trận đánh kinh điển của Chân Tử Đan, Ngô Kinh - 1

3 diễn viên chính trong phim "Sát Phá Lang"

Cuộc chiến bắt đầu khi Vương Phá cử Jack đi giết hạ từng đồng nghiệp của Mã Quân. Trước những cái chết thương tâm của đồng nghiệp anh đã hẹn gặp Jack đến một con phố nhỏ để giết hắn, sau đó anh đến gặp Vương Phá quyết đấu một trận để cứu thanh tra Trần. Sau khi hạ gục Vương Phá, anh đã chủ quan và bị tên Vương Phá tỉnh dậy ném xuống lầu và chết.

Chia sẻ
Theo Chung Đoàn (danviet.vn)
Video phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung