Video phim: Lương Mạnh Hải dạy Hà Tăng hôn điệu nghệ

Thứ Tư, ngày 27/07/2016 11:30 AM (GMT+7)

Trong "Đẹp từng cm", Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà là cặp đôi diễn viên được yêu thích kể từ bộ phim Bỗng dưng muốn khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Nhờ sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả mà đạo diễn Đãng đã tiếp tục cộng tác với Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà trong bộ phim điện ảnh Đẹp từng cm.

Video phim: Lương Mạnh Hải dạy Hà Tăng hôn điệu nghệ - 1

Tăng Thanh Hà gợi cảm trong phim

Trong phim, Lương Mạnh Hải vào vai Quang Hy - một chàng nhiếp ảnh gia nghiệp dư, anh luôn muốn mình trở thành người chuyên nghiệp bằng cách chụp ảnh khỏa thân của phụ nữ để thực tập.

Để thực hiện được ước muốn của mình, Quang Hy đã lừa Ngô Đồng - một cô gái chuyên đóng vai quần chúng cho những đoàn phim. Quang Hy nói dối với Ngô Đồng rằng mình là đạo diễn phim và hứa sẽ dạy cho cô cách diễn xuất, đổi lại cô phải làm người mẫu khỏa thân cho anh chụp ảnh.

Trong Đẹp từng cm, Tăng Thanh Hà đã táo bạo chuyển hình tượng "ngọc nữ" trong sáng của mình sang vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ với nhiều cảnh quay nóng đầy táo bạo.

Video phim: Lương Mạnh Hải dạy Hà Tăng hôn điệu nghệ - 2

Cảnh tình tứ thân mật của Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà

Để thực hiện được "âm mưu" chụp ảnh khỏa thân của mình, Quang Hy đã lừa Ngô Đồng khi dạy cho cô cách diễn xuất, đặc biệt là thực hiện cảnh hôn, đồng thời lấy luôn nụ hôn đầu tiên của Ngô Đồng.

Trích đoạn trong phim "Đẹp từng cm".

Theo Yên Chi (Dân Việt)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc