Quốc Cơ - Quốc Nghiệp "vô cùng áy náy" vì clip lái xe chồng đầu gây tranh cãi

Clip 2 nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn lái xe với những hành động nguy hiểm gây xôn xao mạng xã hội 1 tuần qua.

Trên Fanpage chính thức, hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp lần đầu lên tiếng về video quảng cáo có hình ảnh chồng đầu, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy. Vụ việc gây ồn ào mạng xã hội 1 tuần qua.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp "vô cùng áy náy" vì clip lái xe chồng đầu gây tranh cãi - 1

Anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xin lỗi khán giả.

Mặc dù cơ quan điều tra đã có kết luận đây không phải là vụ việc mang tính chất hình sự, nhưng bản thân Cơ và Nghiệp vẫn cảm thấy vô cùng áy náy vì đã làm mọi người bận lòng”, hai nghệ sĩ bày tỏ.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cho hay, với tư cách là người nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến, tin tưởng nên họ tự thấy “không thể im lặng mà phải có trách nhiệm gửi lời xin lỗi thành thật nhất tới mọi người”.

Bên cạnh đó, anh em “hoàng tử xiếc” cũng bày tỏ lòng biết ơn đến những người luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ cặp đôi. “Cho dù bất cứ việc gì xảy ra, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Cơ và Nghiệp cũng sẽ cố gắng để làm tròn nghĩa vụ công dân, làm tốt vai trò của người nghệ sĩ để có thể được tiếp tục cống hiến và yêu thương. Một lần nữa chân thành xin lỗi và cảm ơn tất cả”, hai nghệ sĩ chia sẻ.

Dưới phần bình luận, dân mạng bày tỏ sự cảm thông với Quốc Cơ và Quốc Nghiệp. Đồng thời, họ hi vọng cả hai sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp "vô cùng áy náy" vì clip lái xe chồng đầu gây tranh cãi - 2

Đoạn clip gây tranh cãi của hai nghệ sĩ.

Theo thông tin từ nghệ sĩ Quốc Cơ, đoạn clip được thực hiện cách đây khoảng 2 tháng để quảng bá cho một nhãn xe. Khi thực hiện động tác chồng đầu điều khiển xe máy, ê-kíp và hai nghệ sĩ có chuẩn bị kỹ lưỡng, có bảo vệ và rào chắn xung quanh, không ảnh hưởng nơi công cộng.

Trên mạng xã hội cũng xuất hiện clip hậu trường anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thực hiện quay quảng cáo. Hai nghệ sĩ xiếc được trang bị bảo hộ, người giám sát và được cảnh báo thực hiện bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Trong clip, nhà sản xuất cũng cho chạy dòng chữ khuyến cáo: “Được thực hiện bởi nghệ sĩ chuyên nghiệp, trong khu vực được kiểm soát. Vui lòng không thử theo bất kỳ hình thức nào”.

Cơ quan công an nhận định vụ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp điều khiển xe máy điện có bản chất khác với vụ việc của người mẫu Ngọc Trinh điều khiển mô tô biểu diễn trên tuyến đường giao thông. “Đây là vụ việc hành chính, không có dấu hiệu tội phạm”, Công an TP. Thủ Đức nhận định.

Trong buổi họp báo chiều 26/10, Sở VH&TT TP.HCM cho biết sẽ làm việc với hai nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp về việc “sử dụng hình ảnh chồng đầu đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm gây ảnh hưởng xấu đến ý thức, việc tuân thủ pháp luật của người dân”.

Quốc Cơ sinh năm 1984, được tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 28 tuổi. Quốc Nghiệp sinh năm 1989, nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 26 tuổi. Quốc Cơ bắt đầu tập xiếc từ năm 4 tuổi còn Quốc Nghiệp tập lúc 5 tuổi. Hai anh em biểu diễn chuyên nghiệp từ năm 1999 đến nay.

Năm 2018, Quốc Cơ cùng em trai Quốc Nghiệp làm rạng danh Việt Nam khi có màn trình diễn thành công trong đêm chung kết "Britain's Got Talent 2018", lọt vào top 4. Cuối năm 2018, tổ chức kỷ lục Guiness Thế giới đã thông báo Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập Kỷ lục Guiness Thế giới với thành tích bịt mắt, chồng đầu đi xuống và đi ngược lên 10 bậc thang trong vòng 53,97 giây.

Tháng 12/2021, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiếp tục xác lập kỷ lục Guinness thế giới mới với màn trình diễn chồng đầu đi trên 100 bậc thang trong vòng 53 giây tại nhà thờ chính tòa ở Girona, Tây Ban Nha.

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn gái trên mạng của  anh công an phim “Biệt dược đen“ chính là “hot girl Về nhà đi con“

Hoa Lê Trắng và Kira là nhân vật đang nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN