Vicky Nhung phủ nhận tin đồn yêu Tố Ny

Trò cưng Mr. Đàm cho biết, hiện cô đã có 'soái ca' cho riêng mình và chỉ xem Tố Ny là bạn bè thân thiết.

Dù không giành được ngôi vị Quán quân tại Giọng hát Việt 2015, nhưng thời gian qua, con đường âm nhạc của Vicky Nhung vẫn gặp khá nhiều thuận lợi khi nhận được sự hỗ trợ từ Mr. Đàm. Bên cạnh đó, hình ảnh tomboy, cá tính cả ngoài đời thường lẫn trên sân khấu cũng khiến khán giả ấn tượng và nhớ đến cô. Nhưng song song đó, phong cách này cũng khiến nữ ca sỹ nhiều lần bị hoài nghi về chuyện giới tính.

Mới đây, khi được hỏi về điều này, Vicky Nhung cho biết cô không muốn đem chuyện giới tính ra để gây chú ý mà chỉ muốn tập trung cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, nghiêm túc. Ngoài ra, trong năm 2016, học trò cưng của Mr. Đàm cũng sẽ có sự thay đổi bất ngờ về mặt hình ảnh nhằm gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Vicky Nhung phủ nhận tin đồn yêu Tố Ny - 1

Vicky Nhung không muốn dùng chuyện giới tính để gây sự chú ý.

Riêng về tin đồn hẹn hò cùng Tố Ny đang gây ồn ào những ngày qua, Vicky Nhung thẳng thắn phủ nhận: “Dù mọi người đồn đoán khá nhiều rằng tôi và Tố Ny nảy sinh tình cảm, nhưng tôi khẳng định không hề có chuyện yêu đương xảy ra giữa cả hai. Do tính cách hai đứa khá hợp nhau nên sau chương trình Giọng hát Việt, chúng tôi trở nên thân thiết và thường đi chơi chung. Có lẽ do ngoại hình của tôi ‘man’ quá nên nhiều người nghĩ rằng tôi và Ny có quan hệ gì đó vượt xa tình bạn.

Thực sự, hai chúng tôi chỉ là chị em thân thiết của nhau, thường ở cạnh nhau giúp đỡ qua lại kể cả lúc đi chơi lẫn trong công việc. Chưa kể thời điểm này tôi cũng đã có ‘soái ca’ cho riêng mình rồi!”.

Vicky Nhung phủ nhận tin đồn yêu Tố Ny - 2

Nữ ca sỹ thẳng thắn phủ nhận chuyện yêu Tố Ny vì đã có 'soái ca' cho riêng mình.

Chia sẻ thêm về những dự định mới trong năm 2016, trò cưng Đàm Vĩnh Hưng cho biết, cô sẽ cho ra mắt phiên bản EDM của ca khúc Nói đi mà hiện đang được đông đảo khán giả yêu mến. Ngoài ra, nữ ca sỹ cũng đang ấp ủ một liveshow hoành tráng dánh tặng fan vào cuối tháng 1 này.

“Với một nghệ sỹ trẻ vừa chập chững bước vào nghề như tôi, để có được một liveshow cho riêng mình là điều không hề đơn giản. Do đó, tôi và ekip vẫn đang lên kế hoạch kỹ lưỡng, nếu không có gì trục trặc, đêm nhạc sẽ được diễn ra vào cuối tháng 1. Về danh sách khách mời và địa điểm diễn ra chương trình, tôi xin giữ bí mật và sẽ tiết lộ vào một thời điểm thích hợp nhất”, Vicky Nhung chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN