Vì sao NS Vượng Râu mời được 4 bố con Chế Linh, Tuấn Vũ hát trong Tết Vạn lộc?

Tổng đạo diễn Công Vượng bật mí đã mời được 7 giọng ca hải ngoại đến với chương trình.

Danh ca Chế Linh (thứ 2 từ trái qua) ngồi cạnh con trai Chế Phong (trái) chia sẻ trong buổi họp báo Tết Vạn lộc 2023

Danh ca Chế Linh (thứ 2 từ trái qua) ngồi cạnh con trai Chế Phong (trái) chia sẻ trong buổi họp báo Tết Vạn lộc 2023

Tết Vạn lộc trở lại sau 1 năm gián đoạn phải ghi hình không khán giả vì Covid-19. Tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng cho biết anh luôn muôn mang tới những điều mới mẻ, độc đáo cho chương trình để khán giả thưởng thức. Chính vì vậy, anh đã cố gắng thuyết phục 4 bố con danh ca Chế Linh, Chế Phong, Chế Phi, Chế Phương song ca trên sân khấu.

Khi được hỏi về việc làm sao để mời được 4 bố con danh ca Chế Linh, nghệ sĩ Công Vượng cho biết: “Lần này với sự xuất hiện rất độc đáo, con trai lớn của danh ca Chế Linh đầu tháng này sẽ bay từ Mỹ về Việt Nam. Tôi chưa chắc chắn sẽ là “tứ đại thiên vương” hay “thất đại thiên vương”, 4 hay 7 bố con danh ca Chế Linh sẽ hội ngộ trên sân khấu. Chỉ biết chắc chắn rằng, đó sẽ là món quà đặc biệt nhà sản xuất muốn gửi tới khán giả, cũng là điều độc đáo của năm 2023 mà nhà sản xuất mong muốn giữ lại”.

Có mặt trong khán phòng, nam ca sĩ Chế Phong – con trai của danh ca Chế Linh chia sẻ cảm xúc: “Tôi làm việc cùng Vượng Râu từ năm 2015, 7 năm rồi. Hai anh em vô tình nói chuyện với nhau về show. Tôi từng muốn Vượng làm liveshow cho ba Chế Linh, nhưng mà Vượng nói muốn tôi làm Tết Vạn lộc trước.

Ba Chế Linh có 7 người con trai ai cũng biết hát, 7 người con gái ai cũng biết hát nhưng cái nghiệp không đến với chúng tôi. Dịp này đặc biệt rất cảm ơn Vượng đứng ra để chúng tôi mỗi người một phương: Việt Nam, Mỹ, Canada… có lẽ 40 năm mới hội ngộ đông đủ anh em. Cảm xúc của tôi khó tả lắm, chỉ biết cảm ơn Vượng đã để anh em có cơ hội gặp nhau”.

Danh ca Tuấn Vũ chia sẻ cơ duyên gặp gỡ và nhận lời với đạo diễn Công Vượng

Danh ca Tuấn Vũ chia sẻ cơ duyên gặp gỡ và nhận lời với đạo diễn Công Vượng

Bên cạnh đó “ông hoàng nhạc sầu” Tuấn Vũ cũng sẽ tham gia trong chương trình. Danh ca Tuấn Vũ chia sẻ: “Tôi rất thích chủ đề chương trình lần này Xuân - Hạ - Thu - Đông. Kỳ thực chúng tôi tình cờ gặp nhau nên Vượng có mời Tuấn Vũ hát. Tôi với Vượng làm việc vì tình nghĩa anh em”.

Nói về vấn đề ăn ở, đi lại khi sang Việt Nam biểu diễn, hai danh ca Chế Linh và Tuấn Vũ đều cảm thấy rất thoải mái và tôn trọng sự sắp xếp của ban tổ chức. Riêng danh ca Chế Linh, ông đặc biệt yêu thích những nét đẹp văn hóa truyền thống của Hà Nội.

Tổng đạo diễn Công Vượng cũng bật mí chương trình năm nay hội tụ được 7 giọng ca hải ngoại. Việc bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để trả cát-xê cho các ca sĩ không được tiết lộ con số cụ thể nhưng cũng đủ thấy tâm huyết của nhà sản xuất muốn mang tới “món ăn tinh thần” phong phú cho khán giả.

Nghệ sĩ Công Vượng và danh ca Tuấn Vũ

Nghệ sĩ Công Vượng và danh ca Tuấn Vũ

Khi được hỏi vì sao không mời những ca sĩ trẻ, Tổng đạo diễn Công Vượng cho hay: “Thú thực là tôi có mời Sơn Tùng M-TP, Hà Anh Tuấn… nhưng họ không hát chương trình bán vé. Tôi muốn là khán giả đến vì chương trình đáng để xem, chứ không phải vì trẻ hóa chương trình mà phải bằng mọi giá. Nếu khán giả thấy không được tôn trọng là tôi đang làm sai. Tôi nghĩ chương trình mang màu sắc, dàn dựng như thế nào quan trọng hơn. Tôi muốn mời ai đó cho khác biệt và hướng tới chương trình tươi mới, trẻ trung phù hợp với không khí mùa xuân”.

Năm nay, chương trình lấy chủ đề Xuân-Hạ-Thu-Đông, đồng thời quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại: Chế Linh, Tuấn Vũ, Hương Lan, Trường Vũ, Quang Lê, Ngọc Sơn, NSND Thu Hiền, Quang Hà, Chế Phong, Chế Phi, Chế Phương, Long Nhật, Hồ Quang 8, Đinh Hiền Anh, Dương Hồng Loan, Tuấn Cường. Các danh hài sẽ tham gia vào các tiểu phẩm: Bảo Chung, Mr Vượng Râu, Tấn Hoàng, Chiến Thắng, Hiệp Vịt, Xuân Nghĩa, Trà My… Tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng bật mí, tiểu phẩm sẽ xoay quanh chủ đề về Hoa hậu.

Chia sẻ về chủ đề Xuân-Hạ-Thu-Đông, Tổng đạo diễn Nguyễn Công Vượng cho biết, đời người ai cũng sẽ trải qua quy luật của tự nhiên: “Ví không có cảnh đông tàn/ Thì không có cảnh huy hoàng ngày xuân”.

“Đông qua rồi mới đến Xuân, đó là quy luật tất yếu của tự nhiên. Từ quy luật tự nhiên ấy, liên hệ với cuộc sống của con người thì ta luôn thấy được rằng, trong khó khăn gian khổ, nếu con người chịu đựng được, vượt qua được những khó khăn thử thách thì sẽ đến được với cảnh huy hoàng của cuộc sống.

Những vất vả, khó khăn gặp phải như cơn gió lạnh mùa Đông. Nếu chịu đựng và vượt qua được mùa đông lạnh lẽo thì sẽ được sống trong cảnh huy hoàng của ngày xuân. Điều đó có nghĩa vượt qua gian khổ sẽ đến được với thành công. Niềm tin đó sẽ giúp chúng ta vươn lên trong cuộc sống. Chính trong gian khổ con người sẽ vững vàng hơn. Đó cũng là thông điệp mà tôi muốn gửi gắm vào Tết vạn lộc 2023, khi mà chúng ta đã vừa trải qua những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh toàn cầu Covid-19”.

Chương trình Tết Vạn lộc 2023 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 12/11 tại tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Nguồn: [Link nguồn]

Hình ảnh hiếm hoi bà xã nam danh hài có biệt phủ hơn 10 tỷ nổi danh xứ Bắc

Dù là mẹ 5 con nhưng bà xã sao Việt này vẫn có được vóc dáng thon gọn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Vượng Râu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN