Văn Mai Hương gây sốc hôn đắm đuối đồng nghiệp nữ

Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 10:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi tự tin diễn cảnh tình cảm, hôn đắm đuối Đồng Ánh Quỳnh.

Văn Mai Hương gây sốc hôn đắm đuối đồng nghiệp nữ - 1

Tối 24/10, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng MV “Nghe nói anh sắp kết hôn” sau thời gian ấp ủ thực hiện. Ca khúc chủ đề “Nghe nói anh sắp kết hôn” là bản ballad da diết do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - chủ nhân của loạt hit gắn liền với tên tuổi Văn Mai Hương như: Một ngày hay trăm năm, Cầu hôn... sáng tác. Bài hát được viết dựa trên câu chuyện, cảm xúc có thật của chính Hứa Kim Tuyền khi anh nghe tin người yêu cũ kết hôn.

Thông qua ca khúc, Hứa Kim Tuyền muốn gửi gắm thông điệp: “Chuyện gì đã qua hãy cho qua nó qua. Dù còn nhiều tiếc nuối nhưng sẽ luôn chúc phúc cho người mình từng thương”.

Văn Mai Hương gây sốc hôn đắm đuối đồng nghiệp nữ - 2

Với dự án này, ngoài hòa giọng đầy cảm xúc với đồng nghiệp thân thiết Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương còn mạnh dạn tự tay viết kịch bản cho MV.

Văn Mai Hương gây sốc hôn đắm đuối đồng nghiệp nữ - 3

“Nghe nói anh sắp kết hôn” kể về chuyện tình dang dở của một cặp đồng tính nữ từng rất hạnh phúc bên nhau. Nhưng vì những định kiến gia đình, xã hội và cả suy nghĩ của mỗi cá nhân, họ đã phải chia tay trong sự tiếc nuối.

Văn Mai Hương gây sốc hôn đắm đuối đồng nghiệp nữ - 5

Khi một người quyết định đi tìm lại chính mình, thì một người lại chọn xây dựng hạnh phúc mới - một mối quan hệ nhiều nghĩ suy. Nhưng câu chuyện và những cảm xúc tiếc nuối chưa dừng lại ở đó cho đến khi họ gặp lại nhau trong một dịp đặc biệt...

Văn Mai Hương gây sốc hôn đắm đuối đồng nghiệp nữ - 6

Đảm nhận vai nữ chính trong “Nghe nói anh sắp kết hôn”, Văn Mai Hương khiến khán giả bất ngờ khi tự tin diễn cảnh tình cảm, hôn đắm đuối Đồng Ánh Quỳnh trong diễn biến của câu chuyện.

Văn Mai Hương gây sốc hôn đắm đuối đồng nghiệp nữ - 7

Bên cạnh những khoảnh khắc hạnh phúc, đau buồn khi rời xa...  phân cảnh Văn Mai Hương bật khóc nức nở khi thấy người yêu cũ tới dự đám cưới cũng mang lại nhiều cảm xúc cho người xem MV.

Văn Mai Hương gây sốc hôn đắm đuối đồng nghiệp nữ - 8

Cùng với sản phẩm đánh dấu sự kết hợp với  Bùi Anh Tuấn cùng Đồng Ánh Quỳnh, Cao Xuân Tài, ca sĩ Văn Mai Hương đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc đặc sắc, dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

”Con gái nuôi 7 năm giấu kín của Mr. Đàm” vừa hát vừa bật khóc nức nở

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương xúc động bật khóc bên cạnh người bạn Trúc Nhân trong ngày sinh nhật.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung