Văn Mai Hương bật khóc vì chuyện tình đẫm nước mắt

Thứ Bảy, ngày 06/10/2018 05:00 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ nhiều lần bật khóc khi đặt mình vào tâm trạng người phụ nữ không có được hạnh phúc.

MV Nghĩ về anh - Văn Mai Hương

Tối ngày 4/10 vừa qua, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức tung ra bản MV và audio hoàn chỉnh ca khúc mới Nghĩ về anh vốn được cô ấp ủ 6 năm trước.

Văn Mai Hương bật khóc vì chuyện tình đẫm nước mắt - 1

Văn Mai Hương và bạn diễn người Nhật trong MV Nghĩ về anh

Dự án Nghĩ về anh đã được Văn Mai Hương và ê-kíp thực hiện trong suốt 6 năm. Ca khúc chủ đề là bài hát do tác giả Vũ Ngọc Bích sáng tác. Tác giả chia sẻ: “Cách đây đúng 6 năm, tôi viết “Nghĩ về anh” từ một câu chuyện của chính bạn thân mình. Chị ấy vốn có một gia đình rất hạnh phúc và một người chồng tuyệt vời. Cho đến một ngày anh ấy bất ngờ nói lời chia tay...".

Văn Mai Hương bật khóc vì chuyện tình đẫm nước mắt - 2

Tình yêu của cặp đôi chính trong MV được xây dựng từ câu chuyện có thật

Vũ Ngọc Bích cho hay: "Sự thay đổi tình cảm quá nhanh và bất ngờ khi chỉ trước đó vài tuần vẫn nói những lời yêu thương ngọt ngào với vợ nên tôi đã viết ngay ca khúc “Nghĩ về anh” với câu hát: “Vì rằng đôi khi tình yêu mong manh. Một người con tim đổi thay chẳng đâu ai biết...”. Thật sự trong chuyện tình cảm mọi thứ quá mong manh, hôm nay có thể yêu nhưng ngày mai họ sẵn sàng bỏ rơi mình. Nên khi có tình yêu bên cạnh, hãy luôn trân trọng nó”.

Văn Mai Hương bật khóc vì chuyện tình đẫm nước mắt - 3

Văn Mai Hương trải qua chuyện tình đẫm nước mắt trong ca khúc mới

Về việc dành riêng ca khúc với câu chuyện có thật cho Văn Mai Hương, Vũ Ngọc Bích tiết lộ thêm: “Khi viết và ghi âm xong bản demo, tôi nghĩ ngay đến Văn Mai Hương vì rất thích giọng hát tình cảm nhưng đầy nội lực của nữ ca sĩ này. Và sau rất nhiều năm, khi được nghe bản thu âm hoàn chỉnh ca khúc “Nghĩ về anh”, tôi rất cảm động và muốn gửi lời cảm ơn vì Văn Mai Hương đã truyền tải được đúng những gì tôi mong muốn”.

Văn Mai Hương bật khóc vì chuyện tình đẫm nước mắt - 5

Nữ ca sĩ đã ấp ủ thực hiện ca khúc này 6 năm trước

Văn Mai Hương thể hiện nhiều tâm huyết trong ca khúc mới lần này. Cô chia sẻ, 6 năm trước khi nghe bản demo ca khúc Nghĩ về anh, cô đã rất thích và giữ bài hát này cho riêng mình. Tuy nhiên, ở độ tuổi 18, việc chưa có nhiều trải nghiệm các cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm nên Văn Mai Hương chưa có bản thu âm hoàn chỉnh và đúng ý.

Mãi tận sau này, khi tự tin về mặt cảm xúc nhất, cô mới trở lại phòng thu để thực hiện bản audio của ca khúc. Đặt tâm trạng vào người phụ nữ có cuộc sống sau hôn nhân không trọn vẹn, Văn Mai Hương nhiều lần bật khóc khi thể hiện những câu hát đầy da diết trong MV Nghĩ về anh.

Văn Mai Hương rơi nước mắt, Isaac ngẩn ngơ vì cô bé khiếm thị

BGK của “Vietnam Idol Kids“ không khỏi xúc động trước phần trình diễn của Minh Hiền.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung