Uyên Linh nói về việc hát hit của Lệ Quyên dù chưa xin phép

Sự kiện: Lệ Quyên Uyên Linh

Mới đây, khi đi diễn tại một phòng trà, Uyên Linh giải thích một cách vui vẻ khi hát ca khúc Giấc Mơ Có Thật dù chưa xin phép đàn chị Lệ Quyên.

Sau đó, Uyên Linh hài hước giải thích: "Chị Lệ Quyên chịu chơi lắm, đàn ông lắm, cho hát hết cũng được nhưng tối nay về xin lại cái đã. Lỡ có gì chị không đăng story, yên tâm! Cái này Linh nói chắc chắn chị không giận đâu. Chị Quyên không bao giờ giận tôi".

Nữ ca sĩ mô tả đàn chị là người "tính rất là đàn ông". Uyên Linh giải thích: "Linh đàn ông thế thôi chứ cũng 'xách dép' cho chị ấy nữa. Vẻ ngoài của chị tuy điềm đạm, 'bánh bèo' đó nhưng bên trong sòng phẳng, 'đàn ông' lắm."

Uyên Linh cũng kể lại những câu chuyện thể hiện sự ấm áp của người đàn chị Lệ Quyên dành cho mình.

Uyên Linh cũng kể lại những câu chuyện thể hiện sự ấm áp của người đàn chị Lệ Quyên dành cho mình.

Chị Đẹp Đạp Gió 2023, Uyên Linh đối đầu với Lệ Quyên trong trận đấu giọng hát bên cạnh Hà Kino. Bài hát được lựa chọn là Anh. Bản phối của Uyên Linh khoe trọn lợi thế giọng hát đẹp, giàu cảm xúc. Trong khi đó, phần trình diễn của Lệ Quyên thiên về sự trải nghiệm. 

Sau khi lên sóng, hai tiết mục này cũng lan tỏa với những chiều hướng khác nhau. Nhiều khán giả cho rằng Uyên Linh hát tốt hơn, số khác lại thích cách hát của Lệ Quyên, tạo ra nhiều so sánh, tranh luận giữa cộng đồng fan của hai ca sĩ này.

Uyên Linh và Lệ Quyên là những nhân tố nổi bật khi diễn tại các phòng trà.

Ra mắt từ năm 2004, Giấc Mơ Có Thật vẫn là ca khúc được khán giả nhớ đến nhiều nhất khi nhắc về Lệ Quyên. Trong suốt 20 năm, có rất nhiều phiên bản được làm mới lại hay nhiều ca sĩ cover nhưng tất cả đều thừa nhận, không ai có thể "làm lại" Lệ Quyên với Giấc Mơ Có Thật.

Các màn hát live của Lệ Quyên với ca khúc này cũng nhận được sự quan tâm đáng kể. Đặc biệt trong đó phải kể đến màn song ca giữa cô và đàn em Hương Tràm khi sở hữu hơn 2 triệu view.

Ca sĩ Lệ Quyên sinh năm 1981 tại Hà Nội, được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà" đã đem lại cho người hâm mộ những ca khúc nhẹ nhàng với chất giọng trầm và khỏe, dễ đi vào lòng người. Cô đã có cho mình một danh sách dài các bản hit từ lúc chập chững vào nghề cho tới nay.

Gần đây, cô thu hút nhiều sự chú ý khi liên tục song ca cùng Ngọc Anh 3A.

Gần đây, cô thu hút nhiều sự chú ý khi liên tục song ca cùng Ngọc Anh 3A.

Nguồn: [Link nguồn]

Hai nhân tố "chiếm sóng" mạng xã hội Việt với những phát ngôn của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN