Tung MV mới giống hệt phim Châu Tinh Trì, phía Hà Hồ nói gì?

Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 05:00 AM (GMT+7)

Nhiều ý kiến cho rằng, MV "Vẻ đẹp 4.0" của nữ ca sĩ giống phiên bản ca nhạc rút gọn của "Tân vua hài kịch".

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà
MV "Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà

Sau nhiều tháng chuẩn bị, tối 15/8, Hồ Ngọc Hà đã chính thức trở lại làng nhạc khi tung MV “Vẻ đẹp 4.0”. Ngoài việc kết hợp cùng nhạc sĩ mát tay Nguyễn Hải Phong và đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư, nữ ca sĩ còn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi lần đầu diễn hài. Thậm chí, “nữ hoàng giải trí” còn mời cả những tên tuổi làng hài như BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh, Minh Dự, Lê Dương Bảo Lâm,… góp mặt trong sản phẩm lần này.

Tung MV mới giống hệt phim Châu Tinh Trì, phía Hà Hồ nói gì? - 1

Hà Hồ xuất hiện cùng dàn diễn viên giả gái trong MV mới.

Theo đó, nội dung trong MV là hành trình đi tìm sự tự tin về nhan sắc của một cô gái. Vì ngoại hình “kém xinh”, cô gái này luôn gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống, bị khinh khi vì vẻ ngoài không mấy xinh đẹp. Chính vì thế, cô gái đã mạnh dạn đổi đời, tân trang nhan sắc để có được phiên bản tốt nhất của chính mình.

Sau khi thay đổi, số phận cô gái như bước sang trang mới, ngoài việc có được tình yêu, công việc, cô cũng bắt đầu nổi tiếng và trở thành nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến.

Ngay khi MV này ra mắt, nhiều ý kiến cho rằng nội dung “Vẻ đẹp 4.0” có nhiều điểm giống hệt “Tân vua hài kịch” của Châu Tinh Trì. Trong tác phẩm điện ảnh đình đám của Tinh Gia, nhân vật nữ của ông xây dựng cũng là một cô gái có ngoại hình xấu xí, liên tiếp bị người ta xem thường, coi rẻ khi đóng vai quần chúng. Tuy nhiên, bằng nỗ lực của mình, cô gái này đã vượt lên số phận, cống hiến hết mình vì đam mê và trở thành một diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng.

Tung MV mới giống hệt phim Châu Tinh Trì, phía Hà Hồ nói gì? - 2

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của một cô gái có ngoại hình xấu xí, bị người đời coi thường.

Tung MV mới giống hệt phim Châu Tinh Trì, phía Hà Hồ nói gì? - 3

Điều này khiến nhiều người hâm mộ liên tưởng tới Tân vua hài kịch của Châu Tinh Trì.

“MV coi rất giải trí, thông điệp ý nghĩa nhưng giống phim của Châu Tinh Trì quá”, “Đây là phiên bản MV ca nhạc của Tân vua hài kịch chăng?”,… nhiều khán giả để lại bình luận sau khi xem xong MV “Vẻ đẹp 4.0” của Hồ Ngọc Hà.

Trước ý kiến này, đại diện của Hà Hồ cho biết, 1 phần kịch bản trong ca khúc mới được mượn ý tưởng từ tác phẩm “Tân vua hài kịch” của Châu Tinh Trì. Ở phần cuối MV, ê-kip của nữ ca sĩ cũng ghi rõ thông tin này để người xem không nhầm lẫn.

“Đúng là chúng tôi có lấy cảm hứng từ phim của Châu Tinh Trì để đưa vào MV, nhưng chỉ là một phân đoạn nhỏ và cả ê-kip cũng đã thông tin rất rõ ở cuối clip. Ngoài ra, ý tưởng này cũng đã được Trấn Thành làm cách đây 2 năm trong 1 vở kịch của chương trình Gala nhạc Việt. Vì đây là nội dung hay, từng có nhiều người làm nên cũng trở thành nguồn cảm hứng để chúng tôi đưa vào MV lần này”, đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ.

Được biết, MV “Vẻ đẹp 4.0” là sản phẩm âm nhạc được Hà Hồ đầu tư lớn, thực hiện quay hình trong nhiều ngày tại nhiều bối cảnh lớn. Ngoài việc mời dàn diễn viên hài nổi tiếng góp mặt trong MV mới, nữ ca sĩ cũng đầu tư số lượng lớn về trang phục để phù hợp với tạo hình nhân vật.

Lý do Hà Hồ 'cười cả tối' khi fan nhắc đến Đàm Thu Trang, Minh Hằng, Lệ Quyên

Dù đã dặn trước khán giả “Đọc cho vui, không có ý gì“, nhưng động thái của “nữ hoàng giải trí“ vẫn khiến nhiều người...

Theo Thu Hoài (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà