Tuấn Trần nói gì về việc Kaity Nguyễn bỏ vai, phải thêm tiền đầu tư?

Sự kiện: Tuấn Trần

"Móng vuốt" là dự án đầu tay của Tuấn Trần khi góp vốn sản xuất.

Năm 2022, Kaity Nguyễn được công bố sẽ góp mặt trong bộ phim Móng vuốt. Song nữ diễn viên sau đó đã rút vai. Hành động này của cô để lại cú sốc lớn cho đạo diễn Lê Thanh Sơn. Nam đạo diễn cho biết thời điểm Kaity Nguyễn rút vai, nhiều nhà đầu tư rút vốn, anh và ê-kíp đã thiệt hại hàng tỷ đồng.

Ngày 21/5, Tuấn Trần và dàn diễn viên tham dự buổi showcase giới thiệu về Móng vuốt. Trong phim, anh vào vai Thắng, cùng 6 người bạn thân tổ chức chuyến dã ngoại cuối tuần trong một khu rừng. Chuyến đi từ niềm vui biến thành thảm họa khi họ liên tục bị con gấu tấn công. Vai diễn của Tuấn Trần nhiều lần ở vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc, trầy trụa khắp mình mẩy.

Tuấn Trần nói gì về việc Kaity Nguyễn bỏ vai, phải thêm tiền đầu tư? - 1

Tuấn Trần dùng toàn bộ cát-xê để đầu tư cho phim.

Theo Tuấn Trần chia sẻ, Móng vuốt không chỉ là bộ phim đầu tiên anh nhận vai không cần đọc kịch bản mà còn dự án đầu tay của anh khi góp vốn sản xuất.

Tuấn Trần kể ban đầu anh không nghĩ bộ phim có mức đầu tư cao như thế. Cả ê-kíp dành công sức, tiền bạc và cả thời gian 2 năm vào phần công nghệ VFX (Visual Effects - hiệu ứng hình ảnh). Vì thế chi phí đội lên cao. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn đối diện thách thức trước sự cố Kaity Nguyễn bỏ vai.

Dù vậy, là một nhà đầu tư, anh vẫn đặt niềm tin ở đạo diễn Lê Thanh Sơn và quyết định bỏ tiền đầu tư thêm để giúp đoàn phim.

"Tôi nghĩ sự thay đổi đó không phải là áp lực. Biến số sẽ luôn thay đổi tùy vào người thuyền trưởng. Trong 2 năm vừa rồi có những lúc tôi rất lo cho anh Sơn. Dù nói thật, tôi cũng từng nghĩ có khi nào mình đặt niềm tin sai chỗ không. Nhưng tôi tin ở anh Sơn.

Đây là người anh đã dạy tôi rất nhiều bài học. Có lúc anh ra thị phạm cảnh hành động cho chúng tôi và bị gãy xương sườn số 8. Dù vậy anh vẫn luôn ngồi chỉ đạo, không nghỉ ngơi. Ngày hôm nay khi xem được thành quả trước khi ra rạp, tôi rất xúc động", Tuấn Trần chia sẻ.

Tuấn Trần nói gì về việc Kaity Nguyễn bỏ vai, phải thêm tiền đầu tư? - 2

Tuấn Trần tại họp báo "Móng vuốt".

Ngoài ra, khi được hỏi về áp lực về việc thay đổi hình tượng từ Mai sang Móng vuốt, nam diễn viên cười nói: "Tôi là người sống rất tích cực. Tôi luôn nghĩ rằng biết đâu sau khi mọi người xem phim này xong sẽ yêu Thắng hơn Sâu thì sao? Theo tôi, đây là nhân vật rất khác so với các vai diễn trước đây của tôi. 

Tôi chỉ lăn tăn về việc tần suất xuất hiện của mình khá nhiều. 3 dự án "Đất rừng phương Nam", "Mai" và "Móng vuốt" đều ra mắt trong cùng một năm. Tôi luôn muốn mỗi nhân vật của mình đều tạo nên sự mới lạ cho khán giả. Nhưng may mắn 3 bộ phim là 3 hình tượng, 3 lối sống, 3 độ tuổi khác nhau". 

Video: Tuấn Trần nói về nỗi sợ khi làm việc với dàn diễn viên GenZ trẻ trung.

Tuấn Trần sinh năm 1992 và có biệt danh "nam chính nghìn tỷ" đầu tiên tại Việt Nam. Anh lần lượt là nam chính trong ba tác phẩm: Bố già (395 tỷ đồng), Đất rừng phương Nam (140 tỷ đồng) và Mai (500 tỷ đồng). Đây là kỷ lục mà chưa có nam diễn viên nào ở Việt Nam đạt được.

Vì vậy người hâm mộ mong chờ Tuấn Trần sẽ tiếp tục thành công với Móng vuốt. Phim khởi chiếu vào ngày 7/6 trên toàn quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam diễn viên tự nhận mình là "sự lựa chọn gây tranh cãi" của Trấn Thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Tuấn Trần Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN