Hoa Vinh chế lời tục tĩu cho "Độc thoại", Tuấn Hưng có cách xử lý bất ngờ

Thứ Năm, ngày 13/12/2018 18:51 PM (GMT+7)

"Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời bài hát rồi hát công khai như vậy chắc định câu like hoặc cũng có khả năng muốn va với với mình chăng?", Tuấn Hưng bức xúc.

Sự kiện: Tuấn Hưng, Hoa Vinh

Mới đây, một diễn đàn giải trí đăng tải video ngắn ghi lại cảnh "hiện tượng mạng" Hoa Vinh cover ca khúc "Độc thoại". Đoạn clip thu hút sự chú ý với hơn nửa triệu lượt xem, hàng nghìn like và bình luận. "Góc come back cực mạnh. Khúc "Độc thoại'" đầy ai oán của hiện tượng mạng Hoa Vinh", diễn đàn này viết thêm.

Tranh cãi xảy ra khi đa số dân mạng cho rằng Hoa Vinh đã quá xem thường ca khúc và tác giả, khi chế lại lời bài hát "Độc thoại" với câu từ vô cùng tục tĩu, phản cảm.

Cụ thể, Hoa Vinh hát:"Vì anh ngu si gặp ngay con đ*. Để em bước đi trách nhau được nhau. Vì anh ngu si làm tình không suy nghĩ. Giờ ôm nỗi đau, nỗi đau biệt ly..."  

Trong khi bản gốc lời bài hát có nội dung: "Vì anh ngu si, lòng đã không suy nghĩ. Để em bước đi trách nhau được gì. Vì anh ngu si, lòng đã không suy nghĩ. Giờ ôm nỗi đau nỗi đau biệt ly...".

Đoạn clip hát "Độc thoại" lời chế gây tranh cãi của Hoa Vinh

Không chỉ cộng đồng mạng phẫn nộ, ngay lập tức ca sĩ Tuấn Hưng - chủ nhân thể hiện hit "Độc thoại" đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân.

Anh viết: "Tình cờ được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi cho cái link bài hát này nghe xong hết hồn. Thằng Ca sĩ này là thằng nào nhỉ? Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy".

Nhờ đọc những bình luận của dân mạng, Tuấn Hưng mới biết người chế lời ca khúc "Độc thoại" tên Hoa Vinh. Nam ca sĩ đưa ra câu hỏi:

"Không biết đi hát đâu chưa? Tìm hiểu thì thấy lúc trước có thái độ với Chu Bin. Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời bài hát rồi hát công khai như vậy? Chắc định câu like hoặc cũng có khả năng nó muốn va với với mình chăng?".

Hoa Vinh chế lời tục tĩu cho "Độc thoại", Tuấn Hưng có cách xử lý bất ngờ - 1

Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng về việc chế lời của Hoa Vinh.

Kết lời, Tuấn Hưng còn nhắn nhủ với Nguyễn Hồng Thuận - nhạc sĩ sáng tác ca khúc "Độc thoại" rằng: "Nào thì ta lại phải làm cho ra nhé".

Phía dưới chia sẻ của Tuấn Hưng, đông đảo fan cũng tỏ ra không đồng tình trước hành động của Hoa Vinh. Thậm chí không ít chia sẻ "ném đá", chỉ trích nặng nề đến hiện tượng mạng.

“Gọi là có tí giọng hát, hiện tượng lạ nên gây sốt một thời gian khi cover lại các bản hit. Nhưng tôi ghét Hoa Vinh ở thái độ xấc xược, láo lếu, ăn nói lấc cấc, không coi người đi trước ra gì cả", một độc giả bình luận.

Hoa Vinh chế lời tục tĩu cho "Độc thoại", Tuấn Hưng có cách xử lý bất ngờ - 2

Hoa Vinh chính thức lên tiếng xin lỗi.

Trước các ý kiến trái chiều của dư luận, Hoa Vinh đã lên tiếng xin lỗi ca sĩ Tuấn Hưng và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Theo anh, đoạn clip này đã có từ lâu và bị dân mạng cắt ghép, chia sẻ lại. 

"Từ trước đến nay, nhiều khán giả không xa lạ gì về cách hát chế của tôi, chung quy cũng chỉ là cho vui chứ không nghĩ sẽ có 1 ngày nổi tiếng rồi gặp nhiều rắc rối.

Tại sao các page lại đào lên rồi cắt ghép tung lên đúng thời điểm này để gây ra hiểu nhầm, nói thật là tôi không ngán các bạn đâu, tôi chỉ sợ các anh lớn trách thôi. 1 lần nữa em rất xin lỗi 2 anh và mong 2 anh thông cảm cho em", Hoa Vinh nói.

Ngoài ra, Hoa Vinh còn khẳng định đã gọi điện xin lỗi và giải thích hiểu nhầm với ca sĩ Tuấn Hưng. Anh cũng mong mọi người đừng chia sẻ và bàn luận về vụ việc này nữa. 

Chúng tôi đã liên hệ với Tuấn Hưng để xác nhận vụ việc. Nam ca sĩ cho biết Hoa Vinh đã gọi điện nói lời xin lỗi và anh đã chấp nhận bỏ qua mọi chuyện.

"Cậu Hoa Vinh này cũng mới vào nghề, không kiểm soát được lời nói. Nếu cậu ấy đã biết sai, nhận lỗi, thì tôi sẵn sàng bỏ qua và dạy bảo thêm. Tôi nghĩ chuyện này không có gì lớn cả", Tuấn Hưng chia sẻ.

Hoa Vinh chế lời tục tĩu cho "Độc thoại", Tuấn Hưng có cách xử lý bất ngờ - 3

Tuấn Hưng chấp nhận lời xin lỗi của Hoa Vinh và bỏ qua mọi chuyện.

Hoa Vinh gây tranh cãi vì phát ngôn trước trận bán kết của U23 VN

Phát ngôn “không dám tin Việt Nam qua nổi ải Hàn Quốc“ của Hoa Vinh gây tranh cãi trái chiều cho cộng đồng mạng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng
Báo lỗi nội dung