Tuấn Hưng kêu gọi quyên góp ủng hộ Bắc Giang, nói câu gì mà Lệ Quyên và dàn sao bóng đá ủng hộ?

Sự kiện: Tuấn Hưng

Tuấn Hưng phản pháo khi bị nghi ngờ về hành động quyên góp từ thiện của mình.

Những ngày gần đây, câu chuyện NSƯT Hoài Linh giữ 13 tỷ tiền quyên góp từ thiện ủng hộ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ trong 6 tháng nhưng hạn chế chia sẻ thông tin đang nhận được phản ứng trái chiều trong dư luận. 

Giữa thời điểm nhạy cảm này, ca sĩ Tuấn Hưng mới đây đã lên tiếng kêu gọi giúp đỡ người dân Bắc Giang và Bắc Ninh vượt qua khó khăn đại dịch Covid-19. Cụ thể, trên trang cá nhân, giọng ca “Nắm lấy tay anh” đã đăng tải hình ảnh mặc đồ bảo hộ phòng dịch và chia sẻ: “Với tất cả tấm lòng và sự tập trung cao nhất hướng về Bắc Giang và Bắc Ninh, Tuấn Hưng sẽ cùng tất cả những người bạn của mình cùng kêu gọi và tập trung các hướng để gửi tới vùng dịch sớm nhất. Nào tất cả mọi người ơi, hãy cùng yêu thương chia sẻ với Bắc Giang và Bắc Ninh nhé”.

Tuấn Hưng kêu gọi quyên góp ủng hộ Bắc Giang, nói câu gì mà Lệ Quyên và dàn sao bóng đá ủng hộ? - 1

Bên dưới bài viết kêu gọi, hành động của ca sĩ Tuấn Hưng đã gặp nhiều phản ứng trái chiều. Bên cạnh các ý kiến ủng hộ và cảm kích tấm lòng hảo tâm của giọng ca 7X, cũng có nhiều dân mạng bình luận: “Không còn lòng tin với nghệ sĩ”, “Biết tiền có đến được tay người không”... Trước những “lời ra tiếng vào” này, giọng ca Hà thành thẳng thắn lên tiếng: "Xin tất cả hãy hướng về vùng dịch và đừng mang con dao 2 lưỡi vào đây. Hãy tự xóa bình luận không mang tính xây dựng của mình. Tôi làm theo cách của tôi. Cây ngay không sợ chết đứng”. 

Tuấn Hưng cho biết thêm: “Các bạn thân mến. Đây không phải là lúc các bạn tin hay không những gì tôi đang làm. Nếu có tấm lòng các bạn gửi vào tài khoản của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc (MTTQ) cũng là một phương án. Quan trọng nhất là mình có lòng. Gửi vào đâu cũng được. Quan trọng là cùng nhau chung sức chung lòng. Còn không làm được gì trong lúc này xin đừng bàn ra. Như thế là vô tâm”.

Tuấn Hưng kêu gọi quyên góp ủng hộ Bắc Giang, nói câu gì mà Lệ Quyên và dàn sao bóng đá ủng hộ? - 2

Bình luận của Tuấn Hưng nhận được nhiều phản ứng tích cực của người hâm mộ: “Thay mặt Bắc Giang cảm ơn anh”, “Mình không có chuyện chống giặc kể cho con cháu thì mình kể chuyện chống dịch”, “Mọi người cứ tin với chả không tin, cứ có người đứng ra làm là tốt. Bà con nhận sự hỗ trợ dù ít hay nhiều cũng đều tốt. Nếu mình không làm được gì như em thì ngồi im. Đó cũng là một cách”... Ca sĩ Lệ Quyên cũng bày tỏ cảm xúc: “Tuyệt vời. Chúng ta cùng nhau làm từ tâm, tự nguyện nào. Mỗi người một cách mọi người ơi”. Cầu thủ đội Hà Nội FC Mạch Ngọc Hà phát biểu: “Ủng hộ Bố trên mọi mặt trận ạ”, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh và các đồng đội CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng tỏ rõ sự ủng hộ nam ca sĩ: “Các em CLB Bóng đá HAGL chung tay với anh Tuấn Hưng, ủng hộ bà con Bắc Ninh, Bắc Giang chiến thắng dịch Covid-19”.

Tuấn Hưng kêu gọi quyên góp ủng hộ Bắc Giang, nói câu gì mà Lệ Quyên và dàn sao bóng đá ủng hộ? - 3

Theo thống kê của Tuấn Hưng, vào lúc 7h26 sáng ngày 26/5, tài khoản của nam ca sĩ đã nhận được tổng cộng 272 triệu 37 nghìn 440 đồng. Tuấn Hưng cho biết sẽ cố gắng kêu gọi tiếp tới ngày 30/5. Nam ca sĩ tâm sự: “Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Nhiễu điều phủ lấy giá gương, Người trong 1 nước thì thương nhau cùng”. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Chiều ngày 25/5, theo thông tin từ bộ phận công tác đặc biệt của Bộ Y Tế tại Bắc Giang, tỉnh này đã ghi nhận thêm hơn 300 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tính đến nay, riêng Bắc Giang ghi nhận hơn 1.400 bệnh nhân dương tính, bằng ¼ so với số ca mắc trên cả nước từ đầu mùa dịch.

Tuấn Hưng kêu gọi quyên góp ủng hộ Bắc Giang, nói câu gì mà Lệ Quyên và dàn sao bóng đá ủng hộ? - 4

Là một nghệ sĩ có nhiều tâm huyết đối với hoạt động thiện nguyện, Tuấn Hưng thường xuyên kêu gọi ủng hộ và không ngại khó giúp đỡ người dân, hỗ trợ các hộ nghèo, các gia đình gặp thiên tai, lũ lụt hay đợt ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Hi vọng có thể đóng góp công sức vào cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, ca sĩ Tuấn Hưng và bạn bè  đã quyên góp được số tiền gần 100 triệu đồng và mua hơn 20.000 khẩu trang gửi tặng các bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai. Trước đó, khi dịch bệnh bùng phát tại Hải Dương, người dân bị ảnh hưởng nặng nề, hàng loạt sao Việt đã chung tay giải cứu hàng trăm tấn nông sản của bà con, trong số đó có vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng. 

Nam ca sĩ Tuấn Hưng từng bày tỏ, trước sự quay trở lại và những diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại cộng đồng trong những ngày qua, bản thân anh cảm thấy tự mình phải sống có ý nghĩa hơn nữa, có nhiều hành động thiết thực hơn để cùng mọi người vượt qua khó khăn, đẩy lùi đại dịch.

Nguồn: [Link nguồn]

Đồng nghiệp Tuấn Hưng ”mất tích” giữa thời hoàng kim, bị đồn lấy vợ đại gia

Được ví như Sơn Tùng M-TP của năm 2000, độ nổi tiếng của sao nam này từng một thời "làm mưa làm gió".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN