Trương Minh Cường áp lực khi đóng "Lật mặt 7" của Lý Hải

Nam diễn viên được mệnh danh là "Jang Dong Gun bản Việt" trở về nước đóng phim sau 12 năm.

Nam diễn viên Trương Minh Cường từng được khán giả biết tới với biệt danh "vua quảng cáo Việt Nam" hay "Jang Dong Gun Việt Nam". Tuy nhiên ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp. Trương Minh Cường sang Mỹ sống và bắt đầu sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Trương Minh Cường áp lực khi đóng "Lật mặt 7" của Lý Hải - 1

Trương Minh Cường trở lại đóng phim sau 12 năm.

Mới đây thông tin nam diễn viên về nước đóng bộ phim Lật mặt 7 của Lý Hải gây xôn xao mạng xã hội. Chia sẻ về tác phẩm tái xuất màn ảnh sau nhiều năm, Trương Minh Cường cho biết: "Phim sẽ ra mắt vào Lễ 30/4. Đáng lẽ phải mất 1 năm chuẩn bị nhưng vì thương hiệu Lý Hải được khán giả yêu thích nên các rạp phim đề nghị đoàn phim ra mắt sớm. Tôi về Việt Nam 3 tháng, quay phim hết 1,5 tháng". 

Anh kể, các phân đoạn cho ra đời một bộ phim rất phức tạp, không chỉ cần có kịch bản hay mà còn phải chú trọng tới công tác tiền kỳ, hậu kỳ và những yếu tố "không tên" khác. Nam diễn viên tiết lộ, mỗi bữa cơm, đoàn phim phải điều tới 3 chiếc xe tải để mang đồ ăn đến cho mọi người. Lâu lắm rồi Trương Minh Cường mới được dùng cơm tập thể như vậy nên anh cảm thấy rất vui.

"Vai của tôi là một người nhà quê có ba mất sớm. Tôi phải làm việc phụ mẹ nuôi 5 đứa em nhỏ. Sau đó, nhân vật lấy vợ miền Bắc và theo vợ ra Bắc sinh sống. Sự thay đổi về môi trường văn hóa cũng như áp lực khi sống ở một thành phố lớn khiến tôi hoang mang và rơi vào các tình huống trớ trêu", Trương Minh Cường tiết lộ. Anh khẳng định Lật mặt 7 là một sự lột xác hoàn toàn của đạo diễn Lý Hải so với các phần phim trước.

Trương Minh Cường áp lực khi đóng "Lật mặt 7" của Lý Hải - 2

Trương Minh Cường hứa hẹn sẽ hoạt động tích cực trong thời gian tới.

Trương Minh Cường bày tỏ anh cảm thấy áp lực khi quay trở lại màn ảnh sau 12 năm. "Anh Hải là người gọi trực tiếp, ngỏ lời với tôi. Sau đó, anh Hải yêu cầu tôi đóng thử một phân cảnh. Khi đó, tôi đang ngồi với bạn trong một quán cà phê. Tôi thể hiện xong phân cảnh đó, anh Hải quyết định mời tôi tham gia ngay. Tôi nghĩ rằng chắc Tổ nghiệp mong muốn quay về làm và duyên vẫn còn nên tôi có rất nhiều cảm xúc. Tôi cố gắng làm tốt nhất có thể để đáp lại tình cảm yêu thương của khán giả", tài tử nói.

Bên cạnh đó, diễn viên Gió nghịch mùa tiết lộ, ngoài Lật mặt 7, anh còn nhận được lời mời đóng 2 phim khác. Sắp tới, anh sẽ về Việt Nam ghi hình.

Khi được hỏi về áp lực doanh thu khi 6 phần phim trước đều đạt doanh thu trăm tỷ, Trương Minh Cường bày tỏ: "Đây không chỉ là áp lực của riêng tôi mà phải cho cả Lý Hải, Minh Hà và đoàn phim Lật mặt 7. Sứ mệnh không chỉ nằm ở vai diễn mà còn áp lực phải làm sao cho hay hơn phim cũ. Tôi áp lực một phần thì Lý Hải và Minh Hà áp lực đến 100 lần. Tôi không dám nói phim Lật mặt 7 sẽ đạt 100 tỷ hay hơn nữa. Tôi chỉ hy vọng sự cố gắng hết sức có thể của tôi và mọi người giúp phim thành công, khán giả sẽ đón nhận".

Nguồn: [Link nguồn]

Phương Anh Đào muốn khán giả tin rằng cô đang là một nhân viên massage thực sự chứ không phải đang diễn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Bên trong Showbiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN