Sao nữ đình đám nhất nhì phim VTV giờ bị gọi "cô vợ hãm nhất" vì diễn quá đạt

“Cả nước ghét em rồi đạo diễn ơi", Thanh Hương than trời vì vai Khanh bị khán giả không ưa.

Nữ diễn viên Thanh Hương đăng đàn trên trang cá nhân với “lời than” hài hước sau khi đọc bình luận của khán giả. “Cả nước ghét em rồi đạo diễn ơi. Sao lại bảo em đi thay mặt đi là như nào”, nữ diễn viên nhắn gửi tới đạo diễn phim Người một nhà.

Dưới bài viết, Thanh Hương đính kèm nhiều hình ảnh chụp lại một số bình luận của khán giả khi khen ngợi vai Khanh của cô trong Người một nhà. “Vai diễn thành công nhất của chị từ trước tới giờ”, khán giả Phạm Văn Hưởng viết.

Thanh Hương đảm nhận vai Khanh - cô vợ có tính thực tế, thẳng tính, nhiều lúc lạnh lùng, vô cảm.

Thanh Hương đảm nhận vai Khanh - cô vợ có tính thực tế, thẳng tính, nhiều lúc lạnh lùng, vô cảm.

Bên cạnh đó là những bình luận vui vẻ, hài hước về vai cô vợ của Tuệ (Tuấn Tú). Khán giả Vũ Minh Thoa viết: “Cô vợ hãm nhất VTV đây rồi”. Một khán giả có nick Nguyễn Mạnh Cường nhận xét vui: “Vai phải như này mới hợp Thanh Hương. Cái thần khí này phải diễn vai hãm như này mới đúng với chị ấy. Vâng, một vai diễn mất nết, xấu tính”. Chưa hết, khán giả Nguyễn Thanh Tùng bình luận: “Quả này Thanh Hương bị cả nước ghét, diễn đạt quá mà”. Nhiều cư dân mạng nhắc tới biên kịch, đạo diễn khi khai thác nhân vật Khanh: “Ông biên kịch chắc phải tuyệt vọng lắm mới tả thực bà em dâu như này”, “Nghe giọng mụ Khanh ghét thật. Đạo diễn khai thác thành công nhân vật này rồi”…

Những đồng nghiệp cùng đoàn phim với Thanh Hương cũng đồng tình với khán giả. MC Tuấn Tú bình luận nhắc “cô vợ màn ảnh”: “Hôm nay ai cũng ước được làm Tuệ 5 phút thôi để được tẩn em đấy”. Trong khi đó, nghệ sĩ Vân Dung đóng vai người mẹ của Trí và Tuệ nhắn gửi tới “con dâu”: “Thương con dâu bị cả thế giới quay lưng. Mẹ con mình quay đầu về bờ thôi con ơi”.

Nhiều khán giả nhận xét vui về “vai diễn hãm nhất” của Thanh Hương với thiện chí khen nữ diễn viên diễn xuất thành công. Đến hiện tại, nhiều người xem thấy “không bênh nổi” nhân vật Khanh. Thanh Hương đón nhận những ý kiến yêu thương hay ghét bỏ vai Khanh theo hướng khách quan, vì cô muốn diễn đúng với tâm lý của nhân vật, theo đúng ý đồ kịch bản. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi hạnh phúc lắm. Cảm ơn khán giả đã yêu thương tôi nhiều đến vậy".

Khanh đổ mọi tội lỗi lên đầu anh chồng là Trí

Khanh đổ mọi tội lỗi lên đầu anh chồng là Trí

Chia sẻ với chúng tôi, Thanh Hương bộc bạch: “Tôi hoàn toàn hiểu được suy nghĩ của khán giả về nhân vật Khanh. Sau mỗi cảnh quay, tôi vẫn luôn xem lại. Tôi vừa xem bản thân mình diễn ra sao vừa lắng nghe ý kiến của khán giả. Với những phản ứng tiêu cực về Khanh, điều đó hoàn toàn bình thường vì mình đang đi theo đúng đường dây của vai diễn. Khán giả càng bức xúc, mình càng thấy đã làm đúng. Bởi vì nếu không vô lý, không ích kỷ đã không phải là Khanh. Tôi cũng mong muốn dù Khanh đáng ghét thế nào, mình vẫn phải thể hiện một Khanh bằng xương bằng thịt trên phim. Vậy nên từ trước khi quay những cảnh này, mình đã cân đo đong đếm được trước”.

Đảm nhận nhiều tuýp vai đa dạng trên màn ảnh, vai diễn nào cũng khiến khán giả nhớ tên. Hỏi Thanh Hương muốn thử sức với kiểu vai nào chưa từng diễn, nữ diễn viên chia sẻ: “Hành trình nghệ thuật chắc chẳng bao giờ hết được vì tôi đã xác định sẽ đi đến tận cùng với nghề diễn. Sau này dù có vai diễn gai góc ra sao, dù đáng yêu hay đáng ghét, tôi vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhất. Phải cảm ơn khán giả vì dù tôi có đóng vai diễn nào, khán giả cũng bình luận rất sôi nổi. Hôm qua có rất nhiều tin nhắn từ đồng nghiệp khuyên tôi. Như Duy Hưng nói tôi nên trốn vì đi ra ngoài là bị ăn đòn. Hay như anh Tuấn Tú nói khán giả mong được nhập vai anh ấy chỉ 1 phút thôi để… tát cho tôi lật mặt. Anh Phong đạo diễn nhắn trêu tôi: “Khanh sáng nhất đêm nay luôn”, “Khanh là số 1”…

Thật ra mọi người đều hiểu và tính được hết nên chúng tôi đều cảm thấy vui, hạnh phúc vì được khán giả đón nhận đúng với tâm lý nhân vật và định hướng của vai. Đặc biệt phải có Khanh mới có những xung đột với Trí hay Tuệ. Nếu một người diễn viên đóng vai mà không có ai phản hồi thì thật buồn. Phải nói rằng tôi rất hạnh phúc, cả đêm qua không ngủ được”.

Thanh Hương nói "cả đêm không ngủ", thấy hạnh phúc khi được khán giả đón nhận vai diễn

Thanh Hương nói "cả đêm không ngủ", thấy hạnh phúc khi được khán giả đón nhận vai diễn

Người một nhà thu hút chú ý của khán giả khi xoay quanh câu chuyện gia đình của hai anh em sinh đôi Trí (Duy Hưng) và Tuệ (Tuấn Tú). Trí sau nhiều năm đi tù ở nước ngoài, bất ngờ trở về nhà. Tuệ đã có gia đình êm ấm bên Khanh và một người con.

Trong những tập gần đây, Khanh mượn 300 triệu đồng từ bạn bè để kinh doanh trên mạng nhưng bị lừa. Cô rơi vào bế tắc, chấp nhận cầm của bà Thư (Vân Dung) số tiền này trở nợ. Điều kiện bà Thư đưa ra là Khanh phải thuyết phục Trí rút đơn kiện Long – con trai của ông Đông (Quốc Trọng). Khi Tuệ phát hiện ra, anh và vợ đã cãi vã. Đỉnh điểm, Khanh nói cô không thể coi Trí như người thân, đúng lúc đó Trí tới nhà thăm cháu, vô tình nghe được. Khanh đổ lỗi cho anh trai chồng mang điềm xui đến gia đình cô. Khi con gái nhập viện, Khanh khóc lóc cho rằng trước đây, con không sao nhưng vì Trí xuất hiện nên con cô mới ốm.

Câu nói lạnh lùng, vô cảm của Khanh trong lúc túng quẫn vì phải xoay tiền trả nợ đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích của người xem.

Sao nữ đình đám nhất nhì phim VTV giờ bị gọi "cô vợ hãm nhất" vì diễn quá đạt - 4

3 diễn viên chính của "Người một nhà" trong ngày phim đóng máy

3 diễn viên chính của "Người một nhà" trong ngày phim đóng máy

Thanh Hương sinh năm 1988, nổi tiếng trong nhiều vai diễn đa dạng qua các bộ phim truyền hình hút khán giả, như Quỳnh búp bê, Người phán xử, Sinh tử, Mùa hoa tìm lại, Cuộc đời vẫn đẹp sao... Cô được khen ngợi khi "biến hóa" linh hoạt qua từng vai diễn với những màu sắc nhân vật khác nhau, khi là Lan "cave" có nhiều nỗi đau, khi là Mỹ Lệ bị người dân trong làng ghẻ lạnh, lúc lại là một Luyến "lươn" bất cần nhưng rất ngay thẳng, tốt bụng. Tháng 3 năm nay, Thanh Hương xác nhận đã chia tay chồng cũ được một thời gian. Cô lấy chồng năm 21 tuổi, hai người có với nhau 2 người con gái.

Nguồn: [Link nguồn]

Cảnh quay trong tập đầu của "Người một nhà" được diễn ra trong không khí vui vẻ, rộn rã tiếng cười.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Bên trong Showbiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN