Cảnh quay khiến Thúy Ngân, Jun Vũ "trầy trật" 10 tiếng đồng hồ

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Trong clip hậu trường, ê-kíp cho hay cảnh tai nạn dưới mưa này được quay trong 4 ngày. Các diễn viên đều bị trúng gió, tím người khi dầm mưa 10 tiếng mỗi ngày.

7 năm chưa cưới sẽ chia tay đang nhận về sự quan tâm của khán giả. Theo thống kê từ nhà phát hành, bộ phim đã thu hút hơn 40 triệu lượt xem trên các nền tảng trực tuyến.

Chuyển thể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc Secret love (Bí mật kinh hoàng), tác phẩm kể về cuộc đời Thiên Ân (Thúy Ngân đóng) - một cô gái có số phận nghiệt ngã, phải ngồi tù và đối diện với nhiều sóng gió cuộc đời.

Cảnh quay khiến Thúy Ngân, Jun Vũ "trầy trật" 10 tiếng đồng hồ - 1

Cảnh tai nạn giao thông khiến dàn diễn viên vất vả

Ở diễn biến mới nhất, Tuấn Kiệt (Jun Phạm đóng) - người yêu của Thiên Ân - gây tai nạn khiến Quỳnh Châu (Jun Vũ đóng) phải thiệt mạng. Trong cơn hoảng loạn, Tuấn Kiệt bỏ trốn, để mặc nạn nhân dưới cơn mưa xối xả. Lúc này, Quỳnh Châu lại đang mang thai.

Trong clip hậu trường, ê-kíp cho hay cảnh tai nạn dưới mưa này được quay trong 4 ngày. Mỗi ngày, Thúy Ngân và Jun Phạm đều phải dầm mưa gần 10 tiếng đồng hồ.

"Phân cảnh này là mấu chốt của câu chuyện và các cảnh quay phía sau", Jun Phạm chia sẻ.

Các diễn viên phải quay trong mưa 10 tiếng mỗi ngày

Thúy Ngân nói thêm: "Cảnh này phải quay thành 2 - 3 đợt. Tất cả đều quay dưới mưa, Ngân với anh Jun phải ngâm nước liên tục từ 17h cho đến 5h sáng hôm sau khi mặt trời lên. Khi về, mình không còn là mình, rã rời và bị sốt, nóng lạnh rất khó chịu. Cảnh đó làm mình cảm thấy rất xúc động. Phải có hi sinh thì mới có được những quả ngọt. Hi vọng khán giả xem khán giả sẽ thích bộ phim và yêu bộ phim yêu nhân vật của phim".

Góp mặt trong phim với vai khách mời, Jun Vũ bày tỏ ban đầu cô nghĩ bản thân chỉ quay nhẹ nhàng giống MV ca nhạc. Tuy nhiên cô lại lao đao với cảnh bị tai nạn giao thông này.

Jun Vũ cũng vất vả không kém

"Cảnh tai nạn quay đúng vào ngày 31/12, ngay giao thừa. Khúc nằm trên cáng, tôi run cầm cập mà phải diễn bất động. Quần áo khô là sai raccord (tức sai set quay). Phải ướt, cát và máu, xả 2 bồn nước giả mưa lên người từ tối tới sáng. Không chỉ tôi mà anh Jun Phạm, chị Thúy Ngân cũng bị trúng gió, tím người. Ai cũng vác cái mền ra ngã tư đắp", Jun Vũ kể lại.

Ngoài ra nữ diễn viên còn nói thêm: "Tôi về tới khách sạn trong tình trạng người đất cát tràn lan, phải trùm khăn vào phòng vì sợ bảo vệ báo Công an... Sau hơn 1 tuần mới quay cảnh vào bệnh viện. Đoàn cho nghỉ đón Tết đến tháng 4 mới quay cảnh qua đời. Ăn Tết xong phải lấy lại tâm lý nhân vật. Chưa có cái phim nào vai khách mời đặc biệt mà cực như vậy".

Video: Các diễn viên chia sẻ hậu trường cảnh quay dưới mưa

Nguồn: [Link nguồn]

Khi nhà sản xuất công bố Thúy Ngân đảm nhiệm vai chính của Hwang Jung Eum, một số bình luận cho rằng cô khó "cân" được nhân vật này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Bên trong Showbiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN