Trường Giang nói gì khiến Lâm Vỹ Dạ tức tối, đòi cạch mặt bỏ chơi gameshow?

Thứ Tư, ngày 01/07/2020 09:56 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù rất thân thiết nhưng Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ không ít lần “cà khịa” nhau trên sóng truyền hình.

Sự kiện: Trường Giang

Mới đây, tập 16 của chương trình Kỳ tài thách đấu vừa lên sóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Với khách mời là Jun Phạm, Quang Trung và Liên Bỉnh Phát, Trường Giang hết lời khen ngợi nhan sắc của dàn nghệ sĩ tham gia.

Bắt đầu vào chương trình, Trường Giang mời Jun Phạm lựa chọn đồng đội là ba chủ nhà Lâm Vỹ Dạ, Hari Won và Mạc Văn Khoa. Jun Phạm đã liên tục "chặt chém" nhắc nhở Lâm Vỹ Dạ "già". Mặc cho Lâm Vỹ Dạ liên tục khẳng định mình "đẹp" nhưng Trường Giang và Jun Phạm vẫn kiên quyết cho rằng "Lâm Vỹ Dạ già".

Trường Giang nói gì khiến Lâm Vỹ Dạ tức tối, đòi cạch mặt bỏ chơi gameshow? - 1

Lâm Vỹ Dạ tức tối khi bị Trường Giang và Jun Phạm chê già 

Tới phần chia đội, Quang Trung là người đầu tiên được quyền lựa chọn nên đã nhanh chóng chung đội với Hari Won. Trong khi đó, Liên Bỉnh Phát lựa chọn Mạc Văn Khoa vì cả hai cùng có điểm chung là kinh doanh ăn uống.

Do là người chọn đội cuối cùng, Jun Phạm không còn lựa chọn nào khác ngoài Lâm Vỹ Dạ. Nam ca sĩ cho biết mình “bị buộc” phải vào cùng đội với đàn chị. Nghe lời chia sẻ của Jun Phạm, Trường Giang lên tiếng đầy cảm thông với đàn em: “Một người đàn ông trong trắng về với một người phụ nữ nham hiểm”.

Bị các đồng nghiệp hợp sức “sỉ nhục”, chê già, Lâm Vỹ Dạ bức xúc đòi giật micro của MC Trường Giang để làm MC và bỏ chơi: “Vậy giờ anh Giang đưa em làm MC cho. Anh chơi với Jun đi”. Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khiến Trường Giang đứng hình. Nam MC ngại ngùng lên tiếng: “Thôi không được, anh làm MC sao chơi với Jun được”.

Trường Giang nói gì khiến Lâm Vỹ Dạ tức tối, đòi cạch mặt bỏ chơi gameshow? - 2

Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ là anh em thân thiết nhưng thường xuyên trêu chọc nhau trên sân khấu

Dù là anh em thân thiết trong nghề nhưng Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ không ngừng "chặt chém" nhau trong các gameshow. Trong khi Trường Giang không ngừng "xỏ xiên" Lâm Vỹ Dạ già, xấu, mập và chơi dơ khi chơi gameshow, thì bà xã Hứa Minh Đạt cũng không vừa khi "trêu chọc" người anh.

Trêu nhau trên chương trình để tạo không khí vui vẻ cho khán giả nhưng Lâm Vỹ Dạ từng khẳng định, Trường Giang chính là ân nhân của mình. Khi nhận giải thưởng lớn trong sự nghiệp, Lâm Vỹ Dạ đã gửi lời cảm ơn đàn anh trên sân khấu. Cô cũng tiết lộ ngày còn đi học, Trường Giang chăm sóc cô như em gái, từ việc nấu nướng, tâm sự hay đưa cô đi chơi khi bị thất tình.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-noi-gi-khien-lam-vy-da-tuc-toi-doi-cach-mat-bo-choi-gameshow-5020...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung