Trường Giang há hốc khi nghe em trai ruột Hoài Linh nói câu này

Thứ Hai, ngày 09/09/2019 16:34 PM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ 'lật mặt' nhanh như chớp khiến Trường Giang suy sụp.

Tối 7/9, tập 7 chương trình Giọng ải giọng ai đã lên sóng với sự góp mặt của Dương Triệu Vũ, Minh Hằng, Thuận Nguyễn, Hải Triều, cùng hai chủ nhà quen thuộc là Trường Giang và Trấn Thành.

Trường Giang há hốc khi nghe em trai ruột Hoài Linh nói câu này - 1

Theo luật chơi, sẽ có một số người giấu mặt bước ra và người chơi phải đoán xem đâu là ca sĩ thật, đâu là ca sĩ giả. Ngay khi người bí ẩn vừa xuất hiện, Trấn Thành đã nói: "Cái gì cũng phải có logic. Tất cả những gì chúng ta thấy đều là sự ngụy tạo…".

Trường Giang há hốc khi nghe em trai ruột Hoài Linh nói câu này - 2

Trước sự hăng hái thái quá của đồng nghiệp, Minh Hằng ngồi cạnh cũng phải thốt lên: "Trấn Thành có vẻ hăng say quá. Tôi nghĩ anh nên giảm bớt nếu không dễ bị khớp đấy".

Thấy Minh Hằng tỏ ý nhắc nhở, Trấn Thành lập tức thay đổi cách nói chuyện. Anh nói chậm rãi và hạ tông giọng xuống. Thế nhưng Minh Hằng vẫn chưa buông tha cho ông xã Hari Won khi tố "Nước bọt của Trấn Thành văng tùm lum". Trước màn bêu xấu của nữ ca sỹ xinh đẹp, Trấn Thành không nói lên lời, chỉ biết ngượng ngùng quay đi.

Trường Giang há hốc khi nghe em trai ruột Hoài Linh nói câu này - 3

Trong khi đó, ca sỹ Dương Triệu Vũ thuộc đội Trường Giang liền lên tiếng bênh vực Trấn Thành, nhân tiện trêu chọc lại Minh Hằng: "Tôi ngồi cạnh Trấn Thành nhưng chưa bao giờ bị anh ấy văng nước bọt vào mặt. Trấn Thành đã bị ngụy tạo bởi Minh Hằng và Thuận Nguyễn. Nếu là Trấn Thành, tôi sẽ buồn vì có hai thành viên không được xuất sắc lắm là Minh Hằng và Thuận Nguyễn".

Thấy Dương Triệu Vũ bênh vực mình, Trấn Thành được đà lên tiếng rằng, anh có mặt để tìm ra giọng hát dở nhưng không ngờ lại vướng vào bẫy của các đồng nghiệp.

Chưa hết tranh cãi, sau đó ít phút, Trấn Thành lại bị Hải Triều đả kích và loay hoay tìm cách để trả đũa. Ông xã Hari Won phát hiện Hải Triều trang điểm đậm nên đã thốt lên rằng: "Có phải Hải Triều vừa diễn kinh kịch về hay không mà đánh phấn nền trắng kinh khủng vậy?".

Trường Giang há hốc khi nghe em trai ruột Hoài Linh nói câu này - 4

Trường Giang cũng tranh thủ trêu "Hải Triều trắng là do dùng kem trộn, không phải đánh phấn". Tuy nhiên, Dương Triệu Vũ một lần nữa lại bênh vực Hải Triều và 'đá xoáy' Trường Giang: "Đánh phấn còn chùi được, muốn cao lên đâu có được đâu".

Trường Giang há hốc khi nghe em trai ruột Hoài Linh nói câu này - 6

Quá sốc vì câu nói của Dương Triệu Vũ, Trường Giang phải vội đứng lên há hốc mồm còn MC Đại Nghĩa thì cho rằng Dương Triệu Vũ đang nói xoáy cả mình. Anh lên tiếng: "Trước đó 1 phút tôi còn rất thích Dương Triệu Vũ, vậy mà câu sau nó vả bốp vào mặt 3 chúng tôi luôn".

Trường Giang há hốc khi nghe em trai ruột Hoài Linh nói câu này - 7

Trường Giang khiến Đại Nghĩa "đau lòng" thêm khi nhấn mạnh với Đại Nghĩa: "Trong 3 người Trường Giang, Trấn Thành, Đại Nghĩa, anh lùn nhất đấy". Tuy nhiên, sau đó anh cũng phải nhanh chóng nói lại: "Em nói vậy thôi, em biết em lùn mà".

Người đẹp miền Tây được Trường Giang ”thả thính” ngày càng sexy, sống sang chảnh

Nữ diễn viên quê Kiên Giang thường khoe ảnh hình bên siêu xe, xây hẳn tòa nhà mang tên mình giữa Sài Gòn hoa lệ.

Theo Anh Thư (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang