Nam ca sỹ đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn ngay trên sân khấu

Thứ Sáu, ngày 30/08/2019 09:22 AM (GMT+7)

Khách mời của "Ơn giời cậu đây rồi" liên tục bị Trường Giang làm khó với yêu cầu bá đạo.

Nam ca sỹ đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn ngay trên sân khấu - 1

Như một bản năng của những người ngành “hài”, các trưởng phòng luôn biết cách đem đến những tiếng cười và không quên “chặt chém” lẫn nhau trên sân khấu, đặc biệt là sân khấu “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”. Ngay từ màn chào sân, Trường Giang liền “xỉa xói” cân nặng của Trấn Thành. “Mười Khó” tiết lộ đang trong quá trình giảm cân vì sợ bị mỡ trong máu.

Bên cạnh đó, trong khi “đàn anh” đang “đấu đá” lẫn nhau thì Mạc Văn Khoa lại lôi “người chị cùng phòng” Lâm Vỹ Dạ ra để “chặt chém” khiến các trưởng phòng cười sảng khoái. MC Xuân Bắc cũng không quên “cà khịa” đàn em, bởi bị gián đoạn nội bộ thì “không ổn xíu nào”.

Nam ca sỹ đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn ngay trên sân khấu - 2

Lần đầu tiên tham gia “Ơn giời”, Kay Trần không giấu được sự vui mừng xen lẫn lo sợ bị “dập” bởi các trưởng phòng, đặc biệt là trưởng phòng Trấn Thành. Nam ca sĩ trẻ chia sẻ : “Khi đã đồng ý tham gia chương trình, Kay sẽ chơi thật lầy, thật bựa để ứng biến với các trưởng phòng lần này”. Dù có vẻ ngoài rất nam tính pha chút tinh nghịch, Kay Trần đã “lột tả” được tính cách hài hước nhưng rất chín chắn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nam ca sỹ đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn ngay trên sân khấu - 3

Hóa thân là người tình của trưởng phòng Trường Giang, nam khách mời liên tục gặp nhiều thử thách khó khăn khi phải “thành thân”, trao nhẫn cưới cho “người bạn đời” của mình. Đỉnh điểm là Kay Trần cần thực hiện hành động “hôn môi” Trường Giang, để chứng minh “tình yêu” của mình dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Nam ca sỹ đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn ngay trên sân khấu - 4

Chưa dừng lại đó, Kay Trần như bị đưa vào “ngõ cụt” khi các bạn diễn cùng phòng tiết lộ “giới tính thật”, cho rằng anh đã có “bạn trai” quen được 8 năm khiến nam khách mời điêu đứng.

Nam ca sỹ đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn ngay trên sân khấu - 6

Nhưng chính vì sự thông minh, khéo léo cùng với lối diễn “bất chấp”, nam ca sĩ trẻ từng bước xử lý tốt các thử thách và luôn biết tạo ra tiếng cười cho khán giả. MC Xuân Bắc phải bật cười trêu chọc: “Đây là cách xử lý cực kỳ thông minh của những thằng cùn” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Nam ca sỹ đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn ngay trên sân khấu - 7

Xuất thân từ một cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ, Gil Lê là một trong số ít những sao nữ được đông đảo khán giả yêu thích. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Gil Lê ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát và diễn viên. Bên cạnh đó, cô nàng đã tự định hướng phong cách tomboy cá tính, năng động cuốn hút. Chính vì sự thông minh và tài giỏi, Gil Lê đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả trẻ. Lần thứ hai trở lại “Ơn giời”, Gil Lê chia sẻ: “Bản thân cảm thấy rất vui khi được mời tham gia chương trình lần thứ hai và cũng áp lực hơn rất nhiều”.

Nam ca sỹ đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn ngay trên sân khấu - 8

Vào vai là con gái “Đòi Đại Lỗ” của cha “Đòi Đại Lãi” - Trấn Thành - trong một gia đình đại phú hào trong làng. Gil Lê buột miệng hỏi ngược “người cha”: ”Ủa con là con gái hả?” làm cả trường quay bật cười. Với vai trò của người cha, Trấn Thành thể hiện sự không hài lòng khi “con gái rượu” thời gian qua có nhiều biểu hiện giống nam nhi. Từ đây, những thử thách, những rắc rối liên tục được đưa ra.

Nam ca sỹ đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn ngay trên sân khấu - 9

Cụ thể, Trấn Thành đã yêu cầu Gil Lê múa những động tác “điệu nhất có thể” bằng lời bài hát “Anh ơi ở lại”, sử dụng “mỹ nhân kế” để đi đòi nợ thuê cho “cha” ngay trên sân khấu Ơn giời. Tuy nhiên, nhờ lối diễn hóm hỉnh cùng sự thông minh nhạy bén, Gil Lê không những vượt qua các thử thách rất “mượt” mà còn làm khó vị trưởng phòng “khét tiếng” Trấn Thành. MC Xuân Bắc dành rất nhiều lời khen ngợi và tiết lộ: "Tôi bấm chuông chỉ để cứu trưởng phòng Trấn Thành vì sự ửng biến quá thông minh của Gil Lê".

Nam ca sỹ đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn ngay trên sân khấu - 10

Trưởng phòng Trấn Thành cũng thể hiện sự ngưỡng mộ và bái phục cách xử lý quá khôn khéo của Gil Lê, bởi cô nhiều lần khiến anh và bạn diễn Trương Thế Vinh phải nhiều lần rơi vào thế bí.

Vẻ đẹp ”mòn con mắt” của bà xã Trường Giang so với lúc chưa chồng

Chỉ sau thời gian ngắn sinh con, các mỹ nhân Vbiz đã lấy lại vóc dáng thon gọn đến ngỡ ngàng.

Theo Đoàn Hòa- Ảnh: Lê Nhân (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang