Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói

Thứ Sáu, ngày 08/01/2021 18:42 PM (GMT+7)

Nam MC nhận được cơn mưa lời khen vì hành động ga lăng với người đẹp.

Tập 13 Bếp Vui Bùng Vị chứng kiến màn lội ngược dòng xuất thần từ đội Lâm Vỹ Dạ - Vũ Hà – Lý Nhã Kỳ, với tài ẩm thực không phải dạng vừa của mình, “ngoại” Vũ Hà đã chiếm trọn điểm trong 2 vòng nấu ăn khiến team Hari Won phải tâm phục khẩu phục.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 1

Vòng 1 – Chọn đúng trúng ngay đưa ra thử thách khó nhằn cho cả 2 đội khi phải vượt qua chướng ngại vật bằng đôi giày “siêu dính” sau đó ném bóng vào nguyên liệu mà MC Trường Giang yêu cầu.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 2

Cặp đấu đầu tiên là “ngoại” Vũ Hà và Chí Thiện với nhiệm vụ phải đi tìm “trái trâm”, vì là loại quả ít ai biết nên cả 2 được sự hỗ trợ khá nhiệt tình từ đồng đội. Chí Thiện là người may mắn hơn khi ném trúng hình “trái trâm” đầu tiên và mang về cho đội Hari Won 10 điểm.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 3

Lượt thứ 2, Lâm Vỹ Dạ và Hồ Bích Trâm phải đi tìm “trái chòi mòi”. Dù xuất phát muộn hơn và không có nhiều kinh nghiệm đi trên đôi giày siêu dính nhưng Hồ Bích Trâm tiếp tục làm rạng danh đội Hari Won khi mang về 10 điểm tiếp theo.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 4

Dường như không cam tâm trước 2 bàn thua liên tiếp của đội mình, Lý Nhã Kỳ muốn chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi của mình nên đã mượn áo khoác của MC Trường Giang để đựng được nhiều banh hơn đối thủ. Nam MC đã chiều lòng “chị hai” của Lâm Vỹ Dạ khiến mọi người trầm trồ vì độ ga lăng của mình. Dù đã “xin vía” từ Trường Giang nhưng đối đầu với “cao thủ vận động” Hari Won thì Lý Nhã Kỳ đành phải chịu thua.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 6

Ở vòng 2, các nghệ sĩ sẽ phải nấu món “phá lấu chấm bánh mì” quen thuộc nhưng cũng không kém phần khó khăn. “Ngoại” Vũ Hà là thành viên được “2 đứa cháu” gọi tên để trở thành người bị treo lên không trung, trong khi Chí Thiện đội Hari xung phong thể hiện sự ga lăng của mình trước 2 đồng đội nữ.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 7

Không đùa được với kiến thức của “ngoại”, Chí Thiện chỉ trả lời được rất ít câu hỏi đành ngậm ngùi nhìn đối thủ lấy đi nhiều nguyên liệu. Cuối vòng thi, đội Hari Won chỉ có 5 nguyên liệu, đội Lâm Vỹ Dạ có đến 7 nguyên liệu nhưng lại thiếu thứ quan trọng nhất là “lòng bò” để thực hiện món phá lấu.

Cuối cùng, đội Hari Won lấy 10 điểm để đổi lấy 2 nguyên liệu cần thiết, trong khi đội Lâm Vỹ Dạ phải trải qua thử thách trên vòng xoay vì không có điểm để đổi nguyên liệu.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 8

Mỗi thành viên trong đội Lâm Vỹ Dạ sẽ phải xoay 1 lần, sau 10 giây đầu tiên, thành viên nào trụ lâu thì mỗi 5 giây sẽ có thêm 1 nguyên liệu. “Ngoại” Vũ Hà chỉ ngồi trên bàn xoay được 10 giây nên không nhận được nguyên liệu nào, sau đó “chị hai” Lý Nhã Kỳ đã lập công lớn khi ngồi trên bàn xoay tận 45 giây và nhận được thêm 7 nguyên liệu trước sự trầm trồ của mọi người, hơn hết đã tạo ra lợi thế cực lớn cho team Lâm Vỹ Dạ.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 9

Bước vào phần nấu ăn gây cấn, đội Lâm Vỹ Dạ chứng kiến 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau khi “ngoại” Vũ Hà cân trọn căn bếp với tài nấu ăn “thần sầu” trong khi “chị hai” Lý Nhã Kỳ liên tục khiến đồng hội “mệt tim” với sự ngô nghê làm ai cũng bật cười. Đội Hari Won mặc dù khá chăm chỉ chế biến nhưng không tránh khỏi những pha cười ra nước mắt đến nỗi khi MC Trường Giang nếm thử liền chốt luôn câu: “Đổ đi ạ!”.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 10

Đầu bếp Nguyễn Thanh Cường khi nếm tỏ ra khá hài lòng với món phá lấu của team Hari Won, thấy vậy Lý Nhã Kỳ liền “to nhỏ” với Lâm Vỹ Dạ rằng: “Chấm rớt thuê người qua đánh ông đầu bếp”, khiến MC Trường Giang nghe được muốn "cạn lời".

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 11

Khi ăn qua món của đội Lâm Vỹ Dạ, đầu bếp Nguyễn Thanh Cường như gặp được “chân ái” và dành 2 từ xuất sắc cho món phá lấu của team “bà mẹ 2 con”. Kết quả, với tài nghệ của “ngoại” Vũ Hà, đội Lâm Vỹ Dạ ghi được 10 điểm.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 12

6 nguyên liệu bí ẩn của tuần này bao gồm: Trứng gà, xúc xích – chà bông, bơ, bánh mì, dưa leo và sa tế, thấy vậy Chí Thiện đã nảy ra ý tưởng làm món “bánh mì dân tổ” trứ danh, trong khi đội Lâm Vỹ Dạ sẽ làm món trứng cuộn xúc xích ăn kèm bánh mì.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 13

Cũng như lần trước, Vũ Hà ngày càng chứng minh câu nói “gừng càng già càng cay” là đúng khi giải quyết nhanh gọn lẹ món của đội mình khiến ai cũng trầm trồ. Đầu bếp Nguyễn Thanh Cường sau khi nếm qua món của 2 đội có nhận xét là mỗi đội đều có 1 nét ngon riêng, tuy nhiên món thật sự xuất sắc chính là món của team Lâm Vỹ Dạ. Như vậy, đội của nữ diễn viên đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục để cân bằng tỉ số nhờ vào “công lớn” của “ngoại” Vũ Hà.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 14

Với chủ đề Bánh mì, menu đặc biệt của chương trình cũng sẽ xoay quanh món ngon trứ danh Việt Nam này. Và đội Lâm Vỹ Dạ tiếp tục chiến thắng khi chơi thắng phần mini game cuối chương trình. Trong quá trình thưởng thức các món ăn, MC Trường Giang cùng các khách mời bật mí về những mối tình “kẹo bông” thời đi học.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 15

Chí Thiện hồi đó chắc được nhiều bạn gái theo đuổi lắm hả?”, MC Trường Giang đặt câu hỏi cho nam ca sĩ. Chí Thiện tâm sự đã yêu thầm lớp phó học tập của mình hơn 5 năm khiến mọi người bất ngờ. Riêng Lâm Vỹ Dạ khi được Trường Giang hỏi thời sinh viên có mối tình nào không, nữ diễn viên đáp lại hài hước: “Mối tình của em cả nước biết” khiến ai cũng bật cười.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 16

Khi được hỏi đến, Lý Nhã Kỳ tâm sự rằng lúc nhỏ mẹ cô rất khó nên không để cô yêu ai. “Đi học xong, chiều là em phải ra ngoài quét sân, bà hàng xóm của em mở luôn quán cà phê bởi vì cứ đến giờ em đi quét sân thì có rất nhiều con trai lại quán đó để coi em quét sân”, chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khiến mọi người trầm trồ khen nữ diễn viên khá “oai”. Ngoài việc “tạo công ăn việc làm” cho cô hàng xóm, Lý Nhã Kỳ còn khoe cô còn tạo được những món ăn ngon cho 2 chị gái của mình vì để tiếp cận được cô phải mua đồ ăn “mua chuộc” 2 chị.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 17

Đến lượt Hari, mọi người ai cũng bật cười khi nữ ca sĩ tiết lộ: “Lúc em nói với mẹ là em thích ai đó, mẹ em mừng muốn chết, vì mẹ lo lắng em không phải là con gái. Xưa giờ em mê con gái đẹp, ai đẹp là em cứ nhìn ngắm. Đến thời điểm 17 tuổi, khi em thích cậu bạn đó là mẹ em liền hoan hô, bảo em đi chơi đi, yêu nhau đi”.

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 18

Câu chuyện xoay vòng về MC Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ đã thay anh kể tất tần tật cho mọi người về chuyện tình cảm thời đi học: “Ngày xưa học trong trường sân khấu, lúc đó anh Giang chưa có gì hết, nhưng mà hot girl lớp nào cũng mê anh Giang, mà mê sống mê chết, em không hiểu lí do”, chia sẻ của nữ diễn viên khiến mọi người phải há hốc, còn Trường Giang cho rằng nhiều người thích mình bởi sự chân thành.

Hễ có bạn nào hot girl là nhào vô anh Giang… Thế nhưng mà anh Giang lo học thôi, không để ý đến ai cả”, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục làm mọi người thêm phần bất ngờ. “Không anh cũng có nhào lại”, MC Trường Giang liền tiếp lời khiến sân khấu cười "không nhặt được mồm".

Trường Giang cởi phăng áo khoác "cứu nguy" cho Lý Nhã Kỳ chỉ sau 1 câu nói - 19

Tập 13 Bếp Vui Bùng Vị mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả từ những pha xử lý món ăn hết sức “cồng kềnh” của Lý Nhã Kỳ đến những chuyện tình cảm “thâm cung bí sử” chưa từng bộc bạch của các khách mời. Đồng thời đây cũng là tập khép lại mùa đầu tiên với nhiều tiếng cười và loạt kinh nghiệm nấu nướng bổ ích cho khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-coi-phang-ao-khoac-cuu-nguy-cho-ly-nha-ky-chi-sau-1-cau-noi-50202...

Cuộc sống khó khăn, phục vụ quán nhậu trước khi nổi tiếng của MC Trường Giang

Nam MC nhớ lại quãng thời gian khó khăn phải làm nhiều nghề kiếm sống khiến anh bồi hồi muốn khóc.

Theo Lâm Mộc (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung