Trường Giang đã tiết chế sau ồn ào lợi dụng ôm hôn nhiều sao nữ

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 15:48 PM (GMT+7)

Trong những lần xuất hiện gần đây, nam diễn viên tỏ ra dè dặt, hạn chế tối đa việc thân mật với đồng nghiệp và khán giả nữ.

Trường Giang đã tiết chế sau ồn ào lợi dụng ôm hôn nhiều sao nữ - 1

Cách đây không lâu, Trường Giang từng khiến dư luận bức xúc khi hàng loạt ảnh cũ của anh trong các gameshow bất ngờ bị đào xới lại.

Theo đó, nam diễn viên bị cho là đã lợi dụng ôm hôn, thân mật quá đà với hầu hết đồng nghiệp nữ. Mặc kệ đối phương có đồng ý hay biết trước kịch bản hay không, Mười Khó vẫn vô tư ôm ấp, thậm chí thơm má, khoá môi họ trước ống kính máy quay.

Trường Giang đã tiết chế sau ồn ào lợi dụng ôm hôn nhiều sao nữ - 2

Hot girl Thủy Top cũng từng công khai thể hiện sự khó chịu trước hành động bất ngờ của đàn anh. “Gương mặt hoang mang của tôi đã thể hiện tất cả, không cần nói thêm thì mọi người cũng tự hiểu”, cô nói.

Trong khi đó, Á hậu Phương Lê cũng tỏ thái độ gay gắt và mắng Trường Giang “biến thái” khi xem loạt ảnh của anh.

Trường Giang đã tiết chế sau ồn ào lợi dụng ôm hôn nhiều sao nữ - 3

Sau hàng loạt ồn ào bê bối tình ái, thời gian gần đây, khán giả đã nhận ra Trường Giang đã bắt đầu dè dặt, tiết chế hơn với các nghệ sĩ nữ và người hâm mộ.

Trường Giang đã tiết chế sau ồn ào lợi dụng ôm hôn nhiều sao nữ - 4

Mới đây, khi chụp ảnh cùng đồng nghiệp sau hậu trường buổi diễn, Trường Giang khéo léo dựa tay sau ghế thay vì khoác vai, ôm eo thân mật như trước đây.

Trường Giang đã tiết chế sau ồn ào lợi dụng ôm hôn nhiều sao nữ - 6

Dẫn chung chương trình với Hari Won trong 2 gameshow liên tiếp, chàng hề xứ Quảng cũng rất giữ kẽ và không đụng chạm quá mức với bà xã Trấn Thành.

Trường Giang đã tiết chế sau ồn ào lợi dụng ôm hôn nhiều sao nữ - 7

Trong buổi tiệc tri ân của đoàn phim "Siêu sao siêu ngố", nam diễn viên giữ tư thế nghiêm túc khi tạo dáng cạnh đồng nghiệp nữ.

Trường Giang đã tiết chế sau ồn ào lợi dụng ôm hôn nhiều sao nữ - 8

Nhiều ý kiến cho rằng, sau khi Trường Giang bị chỉ trích vì thói trăng hoa, anh đã có phần dè dặt hơn để giữ gìn hình ảnh trước công chúng.

Trường Giang đã tiết chế sau ồn ào lợi dụng ôm hôn nhiều sao nữ - 9

Cùng Hoài Linh ngồi trong vòng vây của rất đông khán giả nữ, Trường Giang vẫn tỏ ra thận trọng, tránh tiếp xúc thân mật với người khác giới khi ngồi theo dõi chương trình.

Trường Giang đã tiết chế sau ồn ào lợi dụng ôm hôn nhiều sao nữ - 10

Ngay cả khi nhiều fan nữ xin được chụp ảnh cùng, Trường Giang vẫn giữ tư thế khoanh tay trước ngực thay vì quàng qua eo thân mật như trước đây.

Nhã Phương rơi nước mắt nói về người quan trọng nhất trong đời

Nữ diễn viên xinh đẹp này đã hồi tưởng về người mà cô cho rằng là quan trọng nhất đời mình.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung