Trường Giang cúi đầu xin lỗi thay Tóc Tiên trên truyền hình

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 09:05 AM (GMT+7)

Trường Giang và Thu Trang phải thay mặt cúi đầu nhận lỗi trước một nhân vật bí ẩn trên sân khấu.

Tập 15 của Mặt nạ ngôi sao lên sóng tối 12.4 chứng kiến sự trở lại của Trường Giang trên hàng ghế ban bình luận cùng với Thu Trang, Tóc Tiên và Ngô Kiến Huy. Trong tập này, Trường Giang đã trở lại với hình ảnh vui vẻ, tràn đầy năng lượng thay cho khuôn mặt lạnh lùng ở tập 13 trước đó.

Trường Giang cúi đầu xin lỗi thay Tóc Tiên trên truyền hình - 1

Trường Giang đã quay trở lại với hình ảnh vui vẻ

Nhân vật bí ẩn thu hút nhiều sự chú ý trong tập 15 là Nữ Hoàng Hoa Hồng. Nghệ sĩ mặt nạ này đối đầu với anh chàng Tê Giác Xơ Xác Yêu Ca Hát.

Hai thí sinh mang đến chương trình bản song ca Tình ấm chiều quê. Sau tiết mục này, khán giả lựa chọn Tê Giác Xơ Xác Yêu Ca Hát vào vòng tiếp theo và tò mò về danh tính của Nữ Hoàng Hoa Hồng.

Trường Giang cúi đầu xin lỗi thay Tóc Tiên trên truyền hình - 2

Đôi song ca thu hút sự chú ý ở tập 15

Sau tiết mục, Tóc Tiên nhận xét Nữ Hoàng Hoa Hồng có chất giọng rất giống Cẩm Ly nhưng về ngoại hình thì lại giống Hà Phương – em gái của nữ ca sĩ. 

Bất ngờ, Nữ Hoàng Hoa Hồng cho biết mình đã gặp Tóc Tiên từ lúc nữ ca sĩ còn là một cô bé thiếu nhi. Cô tiết lộ khi Tóc Tiên 4 - 5 tuổi đã từng múa phụ họa cho mình. Thế nhưng giọng ca "Ngày mai" vẫn không thể nhận ra người quen khiến Ban bình luận vô cùng bức xúc và không tiếc lời châm chọc.

Sau cùng, Nữ Hoàng Hoa Hồng hát Đêm nghe tiếng mưa và tiết lộ danh tính là MC Quỳnh Giang, đúng như dự đoán của Trường Giang. 

Video MC Quỳnh Giang thể hiện "Em nghe tiếng mưa"

Trường Giang cúi đầu xin lỗi thay Tóc Tiên trên truyền hình - 3

MC Quỳnh Giang bất ngờ tham gia cuộc thi hát

Thu Trang và Trường Giang còn cùng nắm tay cúi đầu xin lỗi thay cho Tóc Tiên vì đã không nhận ra đàn chị. Danh hài hài hước nhận định: “Không có chị thì không có Tóc Tiên ngày hôm nay” khiến nữ ca sĩ bối rối. Sau cùng nữ MC Quỳnh Giang vẫn hết lời bênh vực và thông cảm cho Tóc Tiên khi khó nhận ra người quen sau lớp mặt nạ.

Video: Trường Giang cúi đầu xin lỗi thay Tóc Tiên trên truyền hình

MC Quỳnh Giang từng được khán giả truyền hình yêu mến từ những năm 1990. Cô là phát thanh viên, biên tập viên của HTV nhiều năm qua và từng đạt giải tư cuộc thi Tiếng hát truyền hình.

Cô chia sẻ rất đam mê ca hát nhưng vì phải lo cho gia đình nên không tiếp tục hoạt động âm nhạc được. MC Quỳnh Giang tiết sẽ quay lại với ca hát bằng thu âm hoặc ra đĩa để phục vụ khán giả đã yêu mến mình trong thời gian qua.

Trường Giang phản ứng bất ngờ sau khi bị chỉ trích

Trường Giang bị cho rằng để gương mặt “đưa đám“ lên truyền hình và thiếu tôn trọng khán giả.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang