Trước sự cố của Khánh Thi ở sân bay, Lý Nhã Kỳ từng suýt "bị bốc hơi" vali kim cương

Sự cố sao Việt gặp phải ở sân bay tại nước ngoài khiến người trong cuộc thót tim.

Mới đây, Phan Hiển chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc Khánh Thi và con trai Kubi phải nằm ngủ ở sân bay tại Ý. Theo chia sẻ từ kiện tướng dancesport, gia đình anh dự kiến sẽ bay từ Đức về Việt Nam vào ngày 27/3. Tuy nhiên, sân bay ở Đức xảy ra tình trạng đình công nên tất cả các chuyến bay đều bị hủy. Khánh Thi còn cho biết: “Họ đình công nên chuyến bay về Việt Nam bị huỷ. Khỏi bồi hoàn tiền vé khiến cả đoàn mất trắng”. Phan Hiển đã mất một khoản tiền lớn để đổi vé từ Ý về Việt Nam.

Trước sự cố của Khánh Thi ở sân bay, Lý Nhã Kỳ từng suýt "bị bốc hơi" vali kim cương - 1

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và con trai Kubi phải nằm ngủ ở sân bay Ý

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và con trai Kubi phải nằm ngủ ở sân bay Ý

Hiện tại Khánh Thi đang mang bầu lần ba. Con trai Kubi mới 8 tuổi. Chính vì vậy Phan Hiển rất lo lắng cho con trai và bà xã. “Chuyến bay của Thi và Hiển vào 6 giờ sáng hôm sau tại sân bay Venice. Vì không có ai chở ra hết nên cả đoàn nhà mình đã có mặt tại sân bay Venice vào lúc 9 giờ tối. Và nằm vạ vật ở đây. Hiện tại chắc phải đợi thêm khoảng tầm 2-3 tiếng nữa thì mới được check-in và sau đó bay về Việt Nam. Mọi người thấy không, đâu phải đi Châu Âu là sướng đâu. Tội mẹ Thi với lại Kubi lần đầu tiên xuất ngoại, một hành trình xa như thế”, Phan Hiển chia sẻ.

Trước đó, vào tối ngày 26/3, vợ chồng Khánh Thi vui mừng thông báo tin Kubi giành được huy chương vàng tại giải World Syllabus Championship 2023 tổ chức tại Ý.

Kubi cùng bạn nhảy giành được huy chương vàng tại giải World Syllabus Championship 2023 tổ chức tại Ý

Kubi cùng bạn nhảy giành được huy chương vàng tại giải World Syllabus Championship 2023 tổ chức tại Ý

Đây không phải lần đầu tiên sao Việt gặp sự cố nghiêm trọng ở sân bay nước ngoài.

Lý Nhã Kỳ - nữ diễn viên có trong tay khối tài sản 400 tỷ - trong chuyến bay đến Qatar đã gặp sự cố bị mất hành lý. Chiếc vali đó chứa nhiều trang sức bằng kim cương đắt đỏ. Chính vì vậy, cô sẽ bị thiệt hại về kinh tế rất lớn nếu không tìm thấy. May mắn sau vài tiếng, nhờ sự giúp đỡ của một số người tại nước sở tại, Lý Nhã Kỳ đã tìm lại được vali.

Lý Nhã Kỳ từng suýt bị mất vali đựng kim cương ở sân bay khi đến Qatar

Lý Nhã Kỳ từng suýt bị mất vali đựng kim cương ở sân bay khi đến Qatar

Trong một chuyến công tác ở nước ngoài, khi Thuỳ Tiên mới đáp xuống sân bay ở Angola đã bất ngờ bị hải quan kiểm tra hộ chiếu. Tuy nhiên nhờ một người chị mà nàng hậu đã nhanh chóng được giải vây: "Khi Tiên vừa xuống sân bay, anh hải quan cầm hộ chiếu của Tiên lật lật và đẩy đi ra chỗ khác mà không biết vì vấn đề gì. Tiên chỉ nói được tiếng Anh, anh ấy chỉ nói được tiếng Bồ nên không hiểu gì cả. May mắn là gặp được chị người Việt Nam nhờ chị ấy trao đổi với nhân viên hải quan".

Hoa hậu Bảo Ngọc khi sang Ai Cập để tham gia cuộc thi Miss Intercontinental đã bị thất lạc tất cả hành lý. May mắn chỉ sau hai ngày Bảo Ngọc đã tìm được hành lý và tự tin chinh chiến ở nơi đất khách quê người. Hoa hậu H’Hen Niê trong chuyến công tác tại nước ngoài kết hợp du lịch đã phải nộp số tiền phạt 12 triệu đồng vì đem hành lý thừa cân. H'Hen Niê tâm sự tiếc nuối vì giá trị của số hành lý bị thừa cân còn không cao bằng số tiền phải đóng phạt.

Vợ chồng Thu Minh thường xuyên di chuyển ở nước ngoài nhưng từng gặp những sự cố không mong muốn. Nữ ca sĩ bị thất lạc hành lý khi trở về từ chuyến du lịch Châu Âu. Trong lúc người hâm mộ đón cô trở về Việt Nam thì cô phải chờ đợi nhiều giờ tại sân bay để báo tìm lại đồ bị thất lạc. Di Yến Quỳnh và ông xã trong một lần về nước ăn Tết cũng không tìm thấy hành lý, phải chờ cả tiếng đồng hồ. Khi tìm thấy, cô phát hiện ổ khóa vali đắt tiền nhất đã bị mở trộm và đồ đạc xáo trộn.

Vợ chồng Thu Minh từng gặp sự cố thất lạc hành lý ở sân bay

Vợ chồng Thu Minh từng gặp sự cố thất lạc hành lý ở sân bay

Nam ca sĩ Quang Lê từng bị an ninh sân bay kiểm tra vì tình nghi mang thuốc nổ lên máy bay ở San Jose, California, Mỹ vào đầu năm 2014. Theo anh chia sẻ, trước khi đến sân bay, anh thấy xác pháo ngoài cửa hàng một tiệm bún nên tới nhặt xem, chụp hình kỷ niệm. Vì vậy mùi thuốc pháo lưu lại trên tay, khi ra sân bay, anh đã bị nghi ngờ sở hữu chất nổ. Anh bị đưa vào phòng kín thẩm vấn, lục hết vali kiểm tra.

Quang Lê phải đưa hình ảnh anh nhặt xác pháo trước khi ra sân bay mới chứng minh được mình vô tội

Quang Lê phải đưa hình ảnh anh nhặt xác pháo trước khi ra sân bay mới chứng minh được mình vô tội

Nguồn: [Link nguồn]

Cảnh sát bắt 158 người trong đêm nhạc của nữ ca sĩ 24 tuổi

Sau khi sự việc xảy ra, nữ ca sĩ đã đăng clip giải thích trên trang TikTok cá nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN