Trung Quân trở lại làng nhạc, nhắn nhủ khán giả trẻ một thông điệp ý nghĩa

Thứ Ba, ngày 28/06/2022 17:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây cũng là lần đầu khán giả được thấy một khía cạnh khác của Trung Quân - nổi loạn, cá tính hơn.

Sự kiện: Trung Quân Idol

Vào ngày 27/6, Trung Quân chính thức trở lại làng nhạc với MV “Ngủ Đi Ta Hỡi” được sáng tác bởi WISHT. MV được lấy cảm hứng từ câu chuyện thật của chính nam ca sĩ và cài cắm thông điệp tích cực đến khán giả: “Mong mọi người có một giấc ngủ ngon. Bình an qua mỗi đêm dài, mỗi ngày mới đều là một ngày tuyệt vời”.

MV “Ngủ Đi Ta Hỡi” là câu chuyện về một người nghệ sĩ có lịch trình dày đặc, ngày nào cũng trở về nhà khi trời đã tối muộn. Lúc này, cơn buồn ngủ trong anh đã tan biến. Những lần mất ngủ kéo dài khiến cho chàng trai bị bất ổn về tâm lý.

Trung Quân trở lại làng nhạc, nhắn nhủ khán giả trẻ một thông điệp ý nghĩa - 1

Trung Quân trở lại làng nhạc với MV “Ngủ Đi Ta Hỡi”

Trung Quân khẳng định, MV được lấy ý tưởng từ chính trải nghiệm của riêng anh. “Bình thường Quân là một người khó ngủ, sau khi trải qua hậu COVID thì giấc ngủ ngon với Quân thậm chí còn “xa xỉ” hơn. Chính vì thế, Quân hiểu được cảm giác mệt mỏi của những ai đã lao động miệt mài một ngày dài nhưng đêm về lại chẳng thể ngon giấc”.

Anh nói thêm: “Quân hy vọng mọi người sẽ đi ngủ sớm, cố gắng bảo toàn giấc ngủ thật tốt để có sức khỏe tốt, chất lượng cuộc sống cũng từ đó mà tốt hơn. Khó khăn đến đâu thì Quân vẫn tin là “sau cơn mưa trời lại sáng”, không có điều gì mà chúng ta không thể vượt qua”.

Trung Quân trở lại làng nhạc, nhắn nhủ khán giả trẻ một thông điệp ý nghĩa - 3

MV này được lấy ý tưởng từ chính trải nghiệm của riêng anh

Nổi tiếng với hình ảnh thư sinh điềm đạm, thế nhưng trong “Ngủ Đi Ta Hỡi”, khán giả sẽ lần đầu được thấy một khía cạnh khác của Trung Quân - nổi loạn, cá tính hơn. Đó là lúc nhân vật chính phải làm mọi cách để bản thân trở nên thật mệt, nhằm dễ đi vào giấc ngủ. Trung Quân chia sẻ, đây là phân đoạn anh phải quay đi quay lại nhiều lần mới cảm thấy hài lòng.

Theo dự tính ban đầu của Trung Quân, “Ngủ Đi Ta Hỡi” sẽ là một dự án dành cho cộng đồng. Tuy nhiên nam ca sĩ lại mong muốn chia sẻ nhiều hơn về nỗi niềm trăn trở, những đêm “mất ngủ” mà người trẻ ngày nay thường xuyên đối mặt. Ngay từ lần đầu tiên nghe qua ca khúc, Trung Quân đã ấn tượng với thông điệp “lạ lạ”, khác hẳn những bài tình ca của anh.

Thời gian qua, không ít khán giả bày tỏ sự “mong nhớ” khi tần suất ra mắt MV mới của Trung Quân không còn như trước. Một số người hâm mộ còn “phàn nàn” nam ca sĩ mải mê “chạy show” thay vì ra mắt sản phẩm mới.

Trung Quân trở lại làng nhạc, nhắn nhủ khán giả trẻ một thông điệp ý nghĩa - 4

Trung Quân đang ấp ủ cho một dự án “dài hơi” hơn để đáp lại tình cảm của khán giả

Chia sẻ về điều này, Trung Quân bộc bạch: “Sau 1 năm nhiều biến động như 2021, ở thời điểm hiện tại, Trung Quân chỉ mong muốn được hát những bài hát mà bản thân yêu thích, hát về những gì nguyên sơ nhất, đơn giản nhất, thay vì phải suy tính chiến lược trước sau. Ngủ Đi Ta Hỡi là một bài hát như thế, đơn giản, nhẹ nhàng và mang tính chữa lành nhiều hơn”.

Song, giọng ca “Tình Nào Không Như Tình Đầu” tiết lộ, anh vẫn đang ấp ủ cho một dự án “dài hơi” hơn để đáp lại tình cảm của khán giả. Nam ca sĩ khẳng định, bản thân anh luôn nỗ lực hết sức để đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng dành tặng cho những ai luôn yêu quý, ủng hộ âm nhạc của “Hoàng Tử Mưa”.

Nguồn: http://danviet.vn/trung-quan-tro-lai-lang-nhac-nhan-nhu-khan-gia-tre-mot-thong-diep-y-nghia-5020...

Bà xã Công Vinh sau 1 năm lùm xùm ”sao kê”: Nói rõ chuyện ”bỏ tiền túi”

Cộng đồng mạng có phản ứng thế nào trước hành động của bà xã Công Vinh?

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Trung Quân Idol
Báo lỗi nội dung