Trung Quân 'chốt sổ' album Người Đang Yêu

Sự kiện: Trung Quân Idol

MV Tốt Cho Cả Hai đã chính thức khép lại dự án sự nghiệp album Người Đang Yêu của Trung Quân.

Tối ngày 3/5, Trung Quân phát hành MV Tốt Cho Cả Hai, ca khúc thứ 9 nằm trong album Người Đang Yêu. Bài hát do nhạc sĩ Keyri Phan sáng tác, mang giai điệu ballad pha trộn thêm những chất liệu hiện đại mang đến một không gian âm nhạc vừa sâu lắng, vừa mới lạ.

Trung Quân ra mắt MV thứ 9, "chốt sổ” dự án lớn nhất sự nghiệp từ trước đến nay.

Trung Quân ra mắt MV thứ 9, "chốt sổ” dự án lớn nhất sự nghiệp từ trước đến nay.

​​​​Tốt Cho Cả Hai vẫn mang màu sắc "cộp mác” quen thuộc của Trung Quân, phần lời không cầu kỳ, hòa cùng giọng hát giàu cảm xúc và mang tính tự sự.

Chia sẻ về dự án, Trung Quân bày tỏ: “Tốt Cho Cả Hai đã được Quân và Keyri Phan thực hiện chỉ vỏn vẹn trong 1 ngày. Lần đầu nghe demo Tốt Cho Cả Hai, Quân đã cảm nhận ca khúc giống như một mảnh ghép trong ‘đường dây âm nhạc’ của album Người Đang Yêu. Bài hát này ‘kể’ về sự chia tay, cũng là một giai đoạn của tình yêu nhưng không tạo cho mình cảm giác quá đau khổ hay bi luỵ”. 

MV Tốt Cho Cả Hai xoay quanh tình yêu của một chàng trai có hai “nhân cách”, gây ấn tượng bởi những phân cảnh lãng mạn xen lẫn những “cuộc chiến” bên trong khi đứng trước người mình yêu. Vì đây là MV thứ 9 "chốt sổ” dự án album Người Đang Yêu, Trung Quân cùng ê-kíp đã đầu tư rất chỉn chu và tâm huyết.

Một số hình ảnh trong MV Tốt Cho Cả Hai.

Trung Quân chia sẻ: “Khi bắt đầu lên ý tưởng cho MV Tốt Cho Cả Hai, Quân mong muốn có thể mang đến một tình yêu đầy mâu thuẫn nhưng cũng đầy cảm xúc về khía cạnh đa chiều của tình yêu và sự đấu tranh bên trong mỗi con người.

Thông qua cả 2 nhân vật, MV Tốt Cho Cả Hai sẽ là những sự đối lập ở bên trong một người, và nhận thức được rằng trong mỗi người chúng ta, có cả khía cạnh tốt và xấu. Đồng thời, thông qua câu chuyện này, Quân cũng muốn gửi đi thông điệp về sự chấp nhận bản thân và những người xung quanh, bởi mỗi con người đều đáng yêu và đáng quý theo cách riêng của họ”.

Album Người Đang Yêu là dự án kỷ niệm 15 năm ca hát của Trung Quân. Ngoài ra mắt bản vật lý, nam ca sĩ còn thực hiện một buổi showcase khá hoành tráng, tung cùng lúc 8 MV được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng cho 8 ca khúc trong album. MV Tốt Cho Cả Hai là MV cuối cùng thuộc dự án, Trung Quân mong muốn gửi đến khán giả một “lời tạm biệt thật trang trọng và chân thành đến hành trình 15 năm ca hát, hành trình của Người Đang Yêu”.

Trung Quân hứa hẹn giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc hoành tráng hơn: “Sau concert 1589 và album Người Đang Yêu, Quân thực sự đã được ‘nạp’ thêm rất nhiều động lực lẫn ý tưởng mới cho chặng đường tiếp theo. Bật mí một chút, dự án mới sau MV Tốt Cho Cả Hai sẽ tiếp tục là những sân khấu hoành tráng và chứa đựng nhiều tâm huyết của Trung Quân”.

Nguồn: [Link nguồn]

Màn song ca Cứ để cho em của Hồ Quỳnh Hương và Trung Quân nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Trung Quân Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN