Trấn Thành tiếp tục chiếm sóng truyền hình nhưng không phải ở vị trí MC

Thứ Hai, ngày 20/05/2019 00:05 AM (GMT+7)

Trấn Thành tiếp tục trở lại "Ca sĩ thần tượng" mùa 2 để phô diễn tài lẻ từng khiến chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết ngỡ ngàng.

Clip Trấn Thành thể hiện khả năng giả giọng nhiều danh ca gạo cội ở mùa 1.

Trấn Thành, MC đắt show nhất nhì showbiz Việt hiện nay tiếp tục trở lại với "Ca sĩ thần tượng" mùa 2 sau mùa đầu tiên thành công. Thông tin BTC chương trình vừa đưa ra, năm nay Trấn Thành vẫn sẽ ngồi ghế giám khảo cùng đội hình cũ là chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Trấn Thành tiếp tục chiếm sóng truyền hình nhưng không phải ở vị trí MC - 1

Bộ tứ sẽ cầm trịch vị trí giám khảo "Ca sĩ thần tượng" mùa 2.

Ở mùa 1, nếu nữ ca sĩ Cẩm Ly được cho là vị giám khảo khó tính nhất bộ tứ, thường xuyên nhận xét sâu về chuyên môn cũng như kĩ thuật thanh nhạc của thí sinh, thì Minh Tuyết lại là vị giám khảo có những lời khuyên nhẹ nhàng cho thí sinh...

Trấn Thành tiếp tục chiếm sóng truyền hình nhưng không phải ở vị trí MC - 2

Giám khảo Minh Tuyết được nhận xét luôn xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ ở mỗi số phát sóng.

Trấn Thành tiếp tục chiếm sóng truyền hình nhưng không phải ở vị trí MC - 3

"Chị Tư" Cẩm Ly là gương mặt thường xuyên ngồi vị trí giám khảo các game show ca hát.

Với giám khảo Hoàng Nhật Nam, khi ở vị trí này, anh lại được khán giả gọi là "vị giám khảo nội tâm" hay "thánh thơ" vì những nhận xét tinh tế nam đạo diễn dành cho người chơi. Vốn có nhiều kinh nghiệm ở vai trò đạo diễn các chương trình lớn, Hoàng Nhật Nam thường xuyên cho thí sinh ý kiến về cách dàn dựng phần thi sao cho ấn tượng nhất.

Trấn Thành tiếp tục chiếm sóng truyền hình nhưng không phải ở vị trí MC - 4

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ giúp thí sinh nhiều về mặt chuyên môn sân khấu.

Riêng đối với Trấn Thành, cũng là vị giám khảo được khán giả gọi tên nhiều nhất, gây tò mò không biết khả năng hài hước, duyên dáng từ mảng MC sẽ được anh đem vào chiếc ghế giám khảo thế nào.

Ở mùa 1, Trấn Thành đã nhiều lần đem lại những màn thị phạm bất ngờ gây ngỡ ngàng cho cả trường quay. Chẳng hạn trong một lần thực hiện thử thách yêu cầu của giám khảo Hoàng Nhật Nam: giả giọng hát của những danh ca nổi tiếng, nam MC đã gây chú ý với màn giả giọng giống từ thần thái đến đặc trưng riêng của từng người... 

Trấn Thành tiếp tục chiếm sóng truyền hình nhưng không phải ở vị trí MC - 6

Trấn Thành luôn xuất hiện chỉn chu dù ở vị trí nào.

Trở lại mùa 2, nam MC đã có nhiều kinh nghiệm và cũng không quên gửi lời đến những thí sinh năm nay: "Nếu như các bạn đã xem Ca sĩ thần tượng mùa 1 thì có thể thấy các bạn thí sinh khi bước ra khỏi chương trình, khán giả không chỉ yêu thích giọng hát đó, yêu thích phong cách khi bạn hóa thân thành thần tượng mà yêu thích cả tính cách của bạn.

Bởi vì sau mỗi một đêm, chúng ta có những cuộc trò chuyện và khán giả sẽ biết bạn là ai, sẽ có một đêm để khoe ra giọng hát thực sự của bạn. Hi vọng các bạn sẽ tỏa sáng giống như bạn Đan Trang đã từng làm được ở mùa 1.”

Trấn Thành tiếp tục chiếm sóng truyền hình nhưng không phải ở vị trí MC - 7

Nam MC được khán giả kêu gọi tên nhiều nhất khi dự án mùa 2 vừa tuyên bố bắt đầu.

Ở mùa 2, Minh Xù sẽ thay thế Đại Nghĩa ở vị trí dẫn chương trình bên cạnh Khả Như. Tuy nhiên, những nghệ sĩ lại được công chúng hết lòng ủng hộ, tính giải trí và chuyên môn được dung hòa vừa vặn ở mùa 1 đã khiến phần lớn khán giả đều yêu cầu giữ lại đội hình này.

Trấn Thành tiếp tục chiếm sóng truyền hình nhưng không phải ở vị trí MC - 8

Cặp đôi MC mùa 2 cũng là "người quen" của "Ca sĩ thần tượng".

Bật mí đôi chút về mùa 2, BTC cho biết chất lượng thí sinh cũng chất lượng hơn và sẽ "làm khó" cho ban giám khảo nhiều hơn trong việc lựa chọn.

Nếu năm trước, loạt bản sao của Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Khánh Ly... đã được công chúng biết đến qua "Ca sĩ thần tượng", thì mùa 2 tiếp tục sẽ là những giọng ca gây bất ngờ như: Mỹ Tâm, Lam Trường...

Trấn Thành tiếp tục chiếm sóng truyền hình nhưng không phải ở vị trí MC - 9

"Bản sao" Hồ Ngọc Hà- Đan Trang xuất sắc giành quán quân mùa 1.

Lý do Trấn Thành từ bỏ vị trí MC, nhường lại cho Trường Giang

Làm MC của nhiều chương trình, qua nhiều mùa phát sóng nhưng lần này, Trấn Thành có quyết định đặc biệt.

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành